เจาะชุดเด่น

ระบบ คาร์เธียเตอร์


ร้านติดตั้งและจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีชื่อว่า เสียงไทย ซึ่งประจำตำแหน่งที่ตลาดพูลทรัพย์ปทุมธานี มีฝีมือในด้านการติดตั้งเครื่องเสียงอีกร้านที่ขอนำเสนอ ที่ได้ใจลูกค้าที่มาใช้บริการในย่านนั้นกับผลงานการติดตั้งรถพลังเสียงให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบในงานของทางร้านที่ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ จนมีชื่อในการทำงานที่มีคุณภาพ

รถสัญชาติเกาหลี ที่มีชื่อว่า ฮันเด แอคเซนท์ รถเก๋งซีดานขนาดกะทัดรัด ซึ่งทางร้านได้เลือกสรรพลังเสียงในแบบโดนใจ และติดตั้งในแบบ คาร์เธียเตอร์ ซึ่งเป็นทึ่นิยมกัน เพื่อความบันเทิงภายในรถคันเก่งทางร้านเลือกใช้พลังเสียงสินค้าบแรนด์ AD AUDIO เป็นหลัก ดังนี้

 

การจัดชุด

เริ่มกันที่หน้าฟรอนท์ จัดเครื่องเล่นของ KENWOOD รุ่น KDC-MP4026V ทำงานร่วมกันกับ TV แบบ POP-UP การทูนเสียงเลือกพรีแอมพ์ DIGITAL RESEARCH รุ่น RVP-4 แยกสัญญาณด้วยครอสส์โอเวอร์ของ AD AUDIO รุ่น EQ-33 มาว่ากันที่ขุมพลังเสียง กลาง/แหลม ใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ AD AUDIO รุ่น AD-475 จำนวน 2 ตัว เพื่อขับชุดลำโพงแยกชิ้นขนาด 6″ ของ AD AUDIO รุ่น AD-60 จำนวน 2 ชุด ต่อเข้าเพาเวอร์แอมพ์ 1 ตัว ส่วนพลังเสียงเบสส์เลือกเพาเวอร์แอมพ์ของ AD AUDIO รุ่น XS-1600X ขับลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 12″ ของ POWERAMPER เป็นการจัดชุดเสียงในแบบของทางร้านที่ลงตัว

 

การติดตั้ง

ด้านหน้าฟรอนท์ เครื่องเล่นติดตั้งจุดเดิม แต่ทีวีแบบ POP-UP จัดวางบนแผงคอนโซล ที่แผงประตูก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ชุดพลังเสียง กลาง/แหลมกับการออกแบบที่สวยงาม เรียบเนียน มาว่ากันต่อที่เบาะท้าย พูดง่ายๆ ว่าไม่ต้องมีคนนั่งหลังเลย เพราะด้านหลังมีแต่พลังเสียงกระแทกอย่างเมามันกับผลงานการติดตั้งที่ดูดุดัน กับตู้สูตร เป็นงานไม้ผสมกับงานอครีลิคที่ลงตัว ส่วนท้ายรถก็โชว์แค่เพาเวอร์แอมพ์ที่สวยงาม และมีพืนที่ใช้สอยเต็มพิกัด เป็นงานสร้างสรรค์ของ เสียงไทย (ตลาดพูลทรัพย์)

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ เสียงไทย (ตลาดพูลทรัพย์) เลขที่ 263/1-2 แขวงประชาธิปัตย์ เขตธัญญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130 โทร. 0-2979-6945------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2550
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FIwbl
เพิ่มเพื่อน