เจาะชุดเด่น

ระบบ ทไร-แอมพ์


ไพศาล เทคนิค ร้านติดตั้งเครื่องเสียงระดับมืออาชีพ ที่บรรดานักเล่นเครื่องเสียงในจังหวัด สระบุรีแหล่งโคนม รู้จักกันดีกับฝีมือการทำงานที่คุณภาพการันตี ว่างานที่ออกมาถูกใจ นักเล่นหลายระดับเพราะการทำงานที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้าบวกกับความละเอียดรอบคอบของเทคนิคการติดตั้งชุดเครื่องเสียงอย่างมีคุณภาพ

รถ โตโยตา โซลูนา สีน้ำเงินคันแรง รถที่ทางร้านภูมิใจเสนอผลงานให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน โดยทางร้านได้เลือกพลังเสียงบแรนด์สินค้าคุณภาพอย่าง MCOTT เป็นตัวหลัก เพื่อบรรเลงพลังเสียงในทุกแบบของจังหวะดนตรีที่ทันสมัย กับเทคนิคการติดตั้ง การจัดวางระบบที่ลงตัว ในรูปแบบงานดีไซจ์นของทางร้าน

 

การจัดชุด

เริ่มที่หน้าฟรอนท์ ใช้เครื่องเล่น PIONEER รุ่น DEH-P9650MP ส่งสัญญาณมาที่เครื่องปรับทูนเสียงด้วยพรีแอมพ์แบบ 7 แบนด์ CALCELL รุ่น CPA-107 มาว่ากันที่ขุมพลัง กลาง/แหลมใช้เพาเวอร์แอมพ์ MCOTT รุ่น MC-400.4 (4 แชลแนล) จำนวน 2 ตัว ขับชุดลำโพงแยกชิ้น กลาง/แหลมขนาด 6″ ของ MCOTT จำนวน 4 ชุด สุดท้ายมากล่าวถึงเสียงเบสส์ตัวแรง ทางร้านเลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ MCOTT รุ่น 3200.1D จำนวน 2 ตัว เพื่อนำมาขับลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 15″ ของ STATUS จำนวน 2 ดอก ซึ่งเป็นการเลือกพลังเสียงในแบบ ไพศาล เทคนิค

 

การติดตั้ง

เนื้องานที่หน้าฟรอนท์ เครื่องเล่นติดตั้งในจุดเดิม มีเพิ่มก็คือตรงจุดพรีแอมพ์ และผลงานที่แผงประตูทางร้านเลือกติดตั้งชุดลำโพง กลาง/แหลม ทั้งหน้า/หลัง จึงดูโดดเด่น สวยงาม จากนั้นมาที่เบาะหลังให้เห็นกันชัดๆ ตัวลำโพงซับวูเฟอร์ขนาดใหญ่ 15″ ทั้ง 2 ดอกที่ดูโดดเด่น ดุดัน อยู่ในแผ่นอครีลิคใส เพื่อพลังเสียงเบสส์ที่ดุดัน ที่ออกมาทางท่อส่งพลังเสียง ที่โดนใจทุกแนว กับเนื้องาน การตีตู้สูตรที่ลงตัว และพลังเสียงกระแทกใจ ส่วนด้านท้ายรถมีการตีตู้ โชว์ความสวยงามของสินค้าเครื่องเสียง และวัตถุประสงค์เพื่อปิดถังแกสที่ให้พลังงานขับเคลื่อนแบบประหยัด พร้อมงานดีไซจ์นในแบบ ไพศาล เทคนิค

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ไพศาล เทคนิค เลขที่ 7/28-32 ถนนพหลโยธินสายใหม่ ตำบลหนองแค อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี โทร. (036) 326-366, 08-1733-2282, 08-1946-7054------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2550
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YK0bj
เพิ่มเพื่อน