เจาะชุดเด่น

ระบบ คาร์เธียเตอร์


ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ กิจชัย คาร์ออดิโอพะเยา มีชื่อเสียงที่ไม่ธรรมดาในตัวเมืองพะเยา และมีลูกค้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย เพราะทำงานกันอย่างเป็นระเบียบ มีแผนก และจัดระบบได้ลงตัว ทำให้ผลงานติดตั้งเป็นไปอย่างดี มีคุณภาพ ได้พลังเสียงที่โดนใจลูกค้าทุกวัย ที่นี่สั่งสมประสบการณ์ด้านเครื่องเสียงมานาน

รถพิคอัพ โตโยตา ไฮลักซ์ วีโก รถของลูกค้าที่มั่นใจในคุณภาพการติดตั้ง วางระบบเสียง และภาพลักษณ์ที่ลงตัว และไว้วางใจให้เลือกสรรพลังเสียง ซึ่งทางร้านมั่นใจพลังเสียงของสินค้า บแรนด์ WAVEเป็นตัวหลักในการคัดสรรพลังเสียง กับการทูนเสียง และน้ำเสียงที่ได้ใจลูกค้าทีเดียว

 

การจัดชุด

ผลงาน เริ่มที่หน้าฟรอนท์ ทางร้านเลือกเครื่องเล่น JVC รุ่น 3105 ทำงานร่วมกันกับ TVแบบ POP-UP V TAL และปรับทูนเสียงด้วยพรีแอมพ์ MATALLIC รุ่น T1 มาว่ากันที่ขุมพลังเสียงกลาง/แหลม ใช้เพาเวอร์แอมพ์ WAVE รุ่น 50.4 (4 แชลแนล) ทำการขับชุดลำโพง กลาง/แหลมขนาด 6″ ของ WAVE รุ่น WC 650 จำนวน 1 ชุด และขนาด 5″ รุ่น WC 502 จำนวน 1 ชุด และขุมพลังเสียงความถี่ต่ำ ใช้เพาเวอร์แอมพ์ WAVE รุ่น 150.2 ทำการขับลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ จำนวน 2 ดอกของ WAVE รุ่น W-10 เป็นการเลือกสรรพลังเสียงในรูปแบบของทางร้าน ให้เสียงที่ลงตัว แถมสวยงามอีกต่างหาก

 

การติดตั้ง

งานที่หน้าฟรอนท์ ติดตั้งเครื่องเล่น และ TV เข้าด้วยกัน ส่วนลำโพงแยกชิ้นชุดหน้าติดตั้งในตำแหน่งเดิมของทางโรงงาน ส่วนทวีเตอร์ที่มุมกระจกด้านหลัง CAB ทางร้านจัดการตีตู้สูตรในแบบงานไม้บวกเนื้องานอครีลิคที่สวยงาม สดใส ลงตัว แถมโชว์ตัวสินค้าเครื่องเสียงให้ดูมีมนต์ขลัง และโชว์พลังความแรงทางกระแสเสียง ที่ทางร้านได้ติดตั้งองศาการเดินทางของเสียงภายในรถคันนี้ ได้เต็มประสิทธิภาพซึ่งเป็นงานสร้างสรรค์ และออกแบบของ กิจชัย คาร์ออดิโอพะเยา โดยเฉพาะ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ กิจชัยคาร์ออดิโอพะเยา เลขที่ 649/13 ถนนพหลโยธิน ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา 56000 โทร. (054) 413-286, 08-9953-3251, 08-5030-4667------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2550
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kTQTg
เพิ่มเพื่อน