แนะนำร้าน

ซาวด์ฮันเตอร์


ในย่านถนนเพชรเกษม มีร้านติดตั้ง และจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ชื่อว่า ซาวด์ฮันเตอร์ หรือที่ป้ายหน้าร้านเขียนว่า “นักล่าเครื่องเสียงรถ” เปิดให้บริการเข้าปีที่ 4 กับงานฝีมือที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันอย่างไม่ขาดสาย เพราะโดนใจกับการบริการที่เป็นกันเองของผู้บริหาร ที่มีประสบการณ์ทางด้านเครื่องเสียงอย่าง ธีรชัย ชัยมีศรีสุข ที่ดูแลรถของลูกค้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ตั้งแต่ร้านเริ่มเปิดให้บริการ

ทางด้านบริการของทางร้าน เริ่มจากการจำหน่ายเครื่องเสียง คุณภาพการันตีได้เลย พร้อมรับประกันสินค้า และมีเครื่องเสียงหลายยี่ห้อ หลายราคา ให้เลือกสรร ผลงานการติดตั้งระดับมืออาชีพ และยังรับติดตั้งฟีล์มกรองแสง กันขโมยตกแต่งชุดไฟหน้ารถยนต์ เพื่อให้ลูกค้าเลือกแต่งรถคันเก่งได้แบบครบวงจร

ผลงานด้านทีมช่าง ทางร้านได้คัดเลือกอย่างดีกับการทำงานด้านเครื่องเสียง ได้ทุกแบบของการติดตั้งหรือการตีตู้สูตรตามสมัยนิยม ขณะนี้ทางร้านติดตั้งชุดเครื่องเสียงแล้ว จะต้องมีการทูนเสียงทุกครั้งเพื่อให้เสียงมีคุณภาพ และตรวจเชครายละเอียดก่อนรถถึงมือของลูกค้า ลักษณะการทำงานเก็บรายละเอียดไม่ต่างกับร้านใหญ่ บวกกับราคาที่ย่อมเยา แถมเป็นกันเองอีกต่างหาก

ทางร้านเปิดให้บริการเวลา 08.30-19.00 น. ไม่มีวันหยุด มีพื้นที่การดูแลรถถึง 8 คัน ยินดีรับบัตรเครดิท และผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ซาวด์ฮันเตอร์ เลขที่ 1/12 ถนนเพชรเกษม แขวงท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. โทร. 0-2891-8577, 0-2472-4074



------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uth0A
เพิ่มเพื่อน