แนะนำร้าน

สมชาย ออดิโอ


ร้านติดตั้งและจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ สมชาย ออดิโอ อยู่ที่ตลาดพูนทรัพย์ บางพูน-ปทุมธานีเป็นร้านแรกๆ ที่มาขายชุดเครื่องเสียง และติดตั้ง เมื่อประมาณ 10 ปีมาแล้ว และเป็นที่รู้จักของบรรดานักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ทุกระดับชั้น ผสมผสานเทคนิคการติดตั้ง ทำงานแบบครอบครัวการบริการที่เป็นกันเอง ภายใต้การบริหารงานของ สมชาย และสุใจ นฤคนธิ์ สองสามีภรรยาคู่ทุกข์คู่ยาก ที่บริหารงานจนร้านเป็นที่รู้จักของลูกค้า และมาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง

ผลงานบริการที่นี่เป็นแบบเฉพาะทาง คือ การขาย และติดตั้งเกี่ยวกับงานเครื่องเสียงรถยนต์โดยตรงจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ทุกบแรนด์ มีหลายระดับราคาที่น่าสนใจ มีทั้งสินค้ามือหนึ่งและมือสอง แถมมีตู้สูตรสำเร็จทั้งปลีก-ส่ง กับอุปกรณ์การติดตั้งของเครื่องเสียงรถยนต์ทุกชนิด ที่นี่มีพร้อมสรรพให้แก่ลูกค้าทุกระดับไม่ว่าจะมาจากแหล่งไหนๆ จะได้ของที่ถูกใจกลับบ้าน

ส่วนด้านการติดตั้งเครื่องเสียง ที่นี่ทำงานกันเป็นระบบครอบครัว คือ ช่วยกันทำ เพราะที่ร้านนี้ลูกๆของ พี่สมชาย จะช่วยกันขายของ และติดตั้งเครื่องเสียง ขอบอกว่าเจ้าของร้านติดตั้งเอง เชื่อฝีมือได้เลยว่างานที่ออกมา มีคุณภาพแน่นอน และเพื่อเป็นการรับประกันชื่อเสียงที่สั่งสมกันมานับ 10 ปี

สมชาย ออดิโอ เปิดให้บริการเวลา 09.00-21.00 น. ของทุกวัน ยินดีรับบัตรเครดิท และผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ สมชาย ออดิโอ ตลาดพูนทรัพย์ บางพูน-ปทุมธานี โทร. 0-2977-9690, 08-6040-4102, 08-1921-5269, 08-1940-8675------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ราชวัตร แสงจันทรา
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yKTvh
เพิ่มเพื่อน