แนะนำร้าน

เสรีแอร์ & ซาวด์


เสรีแอร์ & ซาวด์ ร้านติดตั้งและจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ในตัวเมืองชลบุรี ร้านนี้มีชื่อเสียงด้านการดูแลงานเครื่องเสียงรถยนต์ และอีกหลายผลิตภัณฑ์ควบคู่กันไป ผลงานที่ออกมาถูกใจบรรดาพี่น้องชาวชลบุรี กับการดูแลลูกค้าอย่างดี และเป็นกันเอง ทำให้มีลูกค้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง

ทางร้านรับติดตั้งและจำหน่ายชุดเครื่องเสียงหลายบแรนด์ หลายราคา มีให้นักเล่นเครื่องเสียงได้เลือกสรรตามความพอใจ และงบประมาณ รับติดตั้ง/ซ่อมแอร์รถยนต์ และฟีล์มกรองแสงบแรนด์ดังสุดท้ายด้วยอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ที่มีให้ลูกค้าเลือกใช้บริการได้ตามใจชอบ พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ ของลูกค้า

ทีมงานมีประมาณ 10 กว่าคน ทางร้านคัดสรรมาเพื่องานบริการที่มีคุณภาพ ด้านติดตั้งเครื่องเสียงและจัดวางระบบตามสมัยนิยม รวมถึงงานติดตั้ง และซ่อมแอร์ ทางร้านก็มีฝีมือไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน งานติดตั้งฟีล์มกรองแสงใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าเสมอมา เรียกว่าครบวงจร บวกกับฝีมือช่างที่ทำงานกันอย่างเป็นระบบ แถมลงตัว ทำให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพเสมอมา

ร้านเปิดให้บริการเวลา 08.00-18.30 น. ปิดช่วงกลางเดือน และปลายเดือน ยินดีรับบัตรเครดิทและผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ เสรีแอร์ & ซาวด์ เลขที่ 141/51 หมู่ 6 ถ. สุขุมวิท ต. นาเกลือ อ.บางละมุง จ. ชลบุรี 20150 โทร. (038) 727-292, 425-688------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/TJbSZ
เพิ่มเพื่อน