แนะนำร้าน

ออโต้เทค


ครั้งนี้ขอแนะนำร้านติดตั้งและจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ทางภาคอีสานกันบ้าง ที่จังหวัดอุบลราชธานีร้านนี้มีชื่อว่า ออโต้เทค เป็นร้านที่ลูกค้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง เพราะเชื่อมั่นในฝีมือการทำงานที่มีคุณภาพ ระดับมาตรฐานสากล ฝีมือการติดตั้ง และจัดวางระบบเครื่องเสียง บริหารงานโดย เฉลียวพงษ์สิฐวงศ์ หรือ “พี่หน่อย” ที่ลูกค้าเรียกขานกันอย่างสนิทสนมกับการบริการอย่างเป็นกันเอง

ทางด้านการบริการ ออโต้เทค จำหน่ายเครื่องเสียงหลากบแรนด์ และหลายราคา รับออกแบบแก้ไขระบบเครื่องเสียง ติดตั้งเครื่องเสียง ทีวี คาราโอเกะ สัญญาณกันขโมย รวมถึงฟีล์มกรองแสง และติดตั้ง ซ่อมแอร์ และสินค้าประดับรถยนต์ ครบครัน คอยให้บริการแก่ลูกค้าในเมือง และจังหวัดบริเวณใกล้เคียง กันเลยทีเดียว เพื่อให้ลูกค้าได้ติดตั้ง หรือซ่อมรถ โดยใช้บริการของร้านที่มีให้เลือกสรรสินค้าแบบครบวงจร

ทีมช่างของ ออโต้เทค เชื่อใจได้เลยเรื่องฝีมือการติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ในแบบสมัยนิยมกับผลงานการออกแบบที่โดนใจนักเล่นเครื่องเสียงในตัวจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นงานด้านบริการอื่นๆ ฝีมือของทีมงานที่นี่ก็มีคุณภาพไม่ต่างกัน เพราะทางร้านเลือกเฟ้นทีมช่างระดับมืออาชีพเข้ามาเนรมิตรถคันเก่งของลูกค้า ให้สวยงาม ลงตัว ทั้งตัวรถ และระบบเสียงที่ไม่ธรรมดากันเลย

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ออโต้เทค เลขที่ 347-9 ข้างโรงแรมปทุมรัตน์ ถนนชยางกูร อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โทร. (045) 256-082, 08-1718-1696------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/h9jYx
เพิ่มเพื่อน