เจาะชุดเด่น

ระบบ คาร์เธียเตอร์


THE LAST CAR AUDIO ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ที่มีชื่อเสียงอยู่ในย่านคลองสามวา เป็นที่รู้จักในงานติดตั้งชุดเครื่องเสียงที่มีศักยภาพในระดับแข่งขันกับการติดตั้งที่มีมาตรฐานสากล และเป็นที่ยอมรับของลูกค้านักเล่นเครื่องเสียงทุกระดับ กับผลงานที่ออกมาสู่สายตาลูกค้าที่นิยมพลังเสียงของทางร้านในแบบที่โดนใจมาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง

ทางร้านขอเสนอผลงานคาร์เธียเตอร์ในรถคันหรู ฮอนดา ออดิสซีย์ โดยได้เลือกสรรพลังระดับไฮเอนด์มาใส่ในรถคันนี้ กับเทคนิคการวางระบบเสียงและการตีตู้สูตรอย่างมีคุณภาพได้พลังเสียงอย่างลงตัวในแบบเทคนิคของทางร้าน ระบบในรถคันนี้ใช้ระบบเสียงแบบ คาร์เธียเตอร์ 5.1 เป็นพลังเสียงตัวหลักที่ให้ความบันเทิงภายในรถคันงาม

 

การจัดชุด

เริ่มที่หน้าฟรอนท์ ทางร้านเลือกใช้บริการเครื่องเล่นระดับไฮเอนด์ของ PANASONIC รุ่น CQ-VD 6503W ทำงานร่วมกับทีวีเพดานขนาด 10.4″ ของ ROSEN และลงมาที่ขุมพลังเสียงตัวกลั่นใช้เพียงแค่เพาเวอร์แอมพ์ตัวเดียวเพื่อขับเสียง สูง/กลาง/ต่ำ ร้านเลือกใช้ของ GENESIS รุ่น FOUR FLY FIGHT เพื่อขับชุดลำโพงแยกชิ้น กลาง/แหลม ขนาด 6″ ของ DLS รุ่น U6 จำนวน 2 ชุด หน้า/หลัง และสุดท้ายด้วยพลังเสียงเบสส์ไฮเอนด์ใช้ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 8″ ของ JL จำนวน 1 ดอก เป็นบทสรุปการเลือกสรรพลังเสียงและภาพที่ให้ความบันเทิงอย่างมีระดับ

 

การติดตั้ง

เทคนิคการติดตั้งของทางร้านที่เห็นเด่นชัดคือ การติดตั้งตามแบบของเดิมเพื่อคงความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีจุดใดที่โดดเด่นมากนักที่เห็นคือ เทคนิการติดตั้งที่ให้ความบันเทิงอรรถรสทางภาพและทางเสียงที่ทางร้านได้วางระบบอย่างลงตัวได้รูปแบบระดับงานไฮเอนด์ที่สวยงามลงตัว ซึ่งร้านอยากให้ลูกค้าที่ขับรถคันนี้มีความรู้สึกเพลิดเพลินในการเดินทาง ไม่ว่าใกล้หรือไกลให้ได้ความบันเทิงที่สนุกสนานในการขับรถแบบไม่เบื่อเลย ซึ่งเป็นเทคนิคการติดตั้งของ THE LAST CAR AUDIO

สนใจการติดตั้งสอบถามรายละเอียดได้ที่ THE LAST CAR AUDIO 743 ซอยรามอินทรา 109 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2919-3641, 08-4916-8483, 08-5920-9403------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2550
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/h1Kom

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน