เจาะชุดเด่น

ระบบ ไบ-แอมพ์


เฟริสท์คลาส คาร์ ออดิโอ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีชื่อเสียงไม่ธรรมดาในจังหวัดสงขลา กับเทคนิคงานติดตั้งที่มีคุณภาพเนียนทุกจุด ผลงานที่ได้รับความพออกพอใจจากลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านอย่างต่อเนื่อง เพราะงานบริการที่เป็นกันเอง ลูกค้าต้องการพลังเสียงแบบไหน ทางร้านจัดให้ตามความพอใจและโดนใจอีกต่างหากด้วย

คราวนี้ทางร้านขอเสนอผลงานใหม่ ออกมาเป็นรถที่ลูกค้ามั่นใจให้ร้านเลือกติดตั้งพลังเสียงคุณภาพโดยได้เลือกสรรสินค้าพลังเสียงที่มีระดับและเป็นที่นิยม มาติดตั้งชุดเครื่องเสียงให้กับรถคันงาม ฮอนดา แจซซ์ สีขาวนวลแต่ไม่ธรรมดา ต้องใส่พลังเสียงโดนใจด้วยจึงลงตัว มาดูกันครับว่าทางร้านเลือกสรรสินค้าตัวไหนใส่ลงในรถคันนี้

 

การจัดชุด

เริ่มที่หน้าฟรอนท์ ทางร้านเลือกใช้เครื่องเล่นของ ALPINE รุ่น 9856 ทำงานร่วมกับ IPOD ที่เก็บข้อมูลเพลงกำลังเป็นที่นิยม มาที่ตัวทูนเสียงใช้พรีแอมพ์ของ AD รุ่น EQ55 ส่งสัญญาณลงมาที่ตัวแยกสัญญาณครอสส์โอเวอร์ CALCELL รุ่น CPX103 ขุมพลังเสียงกลาง/แหลม ใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ AD รุ่น SS.400.4 (4 แชนแนล) ขับชุดลำโพงเสียงกลาง/แหลม ขนาด 6″ ของ AD รุ่น AD.60 จำนวน 2 ชุดส่วนขุมพลังเสียงเบสส์ใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ AD รุ่น SX.1600X ตามด้วยคาพาซิเตอร์ของ AD I6JO POWER-X และทำการขับลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 12″ จำนวน 2 ดอกของ AD รุ่น 1200D แค่นี้ก็ได้พลังเสียงที่โดนใจวัยทีนในรถยนต์คันงามนามว่า แจซซ์

 

การติดตั้ง

ที่หน้าฟรอนท์ติดตั้งเจาะใส่อุปกรณ์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ ทั้งเครื่องเล่นและตัวทูนเสียงที่ง่ายต่อการใช้สอยที่ลงตัว งานตรงแผงประตู ติดตั้งในรูปแบบเดิมไม่มีการเพิ่มเติม แต่ที่เห็นชัดทางด้านหน้าคือการติดตั้งการหล่อเสา A-PILLAR เพื่อติดลำโพงทวีเตอร์ที่ดูสวยงามแปลกตาดี มาดูขุมพลังทางท้ายรถกัน เป็นงานตีตู้สูตรในแบบอครีลิคและงานหนังที่ดูสวยงามลงตัว ได้ขุมพลังเสียงที่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ทั้งหมดนี้เป็นงานตกแต่งชุดเครื่องเสียงในแบบของ เฟริสท์คลาส คาร์ ออดิโอ ที่โดนใจจริงๆ

เฟริสท์คลาส คาร์ ออดิโอ 165-167 ถ.ราษฎร์อุทิศ ต.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 โทร. (074) 253-285, 08-1698-1417------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2550
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xjvYz

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน