พิเศษ

BIG AUDIO


BIG AUDIO CO., LTD. ผู้จำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ เช่น BLUE WAVE/THE WOLF และ BW โชว์ผลงานใน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 28 พร้อมแสดงพลังเสียงกระชาก มันสุดแรง ของสินค้าตัวฉกาจ ณ ลานกิจกรรม ที่มาพร้อมกับบรรดาร้านติดตั้งเครื่องเสียงชั้นนำระดับหัวกะทิทั่วประเทศ ซึ่งนำรถ เดโมคาร์ พลังเสียง ที่มีขุมพลังเกินพิกัดเดือด ในความแรงระดับมหากาฬ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบพลังเสียงคุณภาพ ได้สัมผัสของจริงอย่างใกล้ชิดติดหูกันเลย

คลื่นพลังเสียงที่มากับความมัน และความหนักหน่วง อย่างมีมิติในรูปแบบความมันทะลักจุดเดือด อีกทั้งความบันเทิงสนุกสนานอย่างครบครัน ที่ขาดไม่ได้ก็คือ ผู้ที่ทำให้บรรดาหนุ่มๆ หัวใจสะเทือนเลื่อนลั่น กับลีลาการเต้นอย่างเผ็ดร้อนบนรถพลังเสียงของบรรดาโคโยทีสาวๆ หลากหลายนาง บรรยากาศภายในงาน ช่วงหัวค่ำก็ได้ยินเสียงกระหึ่มจากรถพลังเสียง ที่ทางร้านติดตั้งต่างๆ นำมาระเบิดพลังภายในงานนี้โดยเฉพาะ และยังให้ลูกค้า และผู้สนใจสินค้าในเครือบริษัท ฯ ที่สนันสนุนสินค้าของบริษัทมาโดยตลอด ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมสนุกๆ มันๆ และการได้ยินพลังเสียงสุดกระชากใจ มาดูภาพบรรยากาศมันๆ ในงานนี้กันว่า มีผู้ชมล้นหลามขนาดไหน

BIG AUDIO CO., LTD 323/20 ซ.ลาดพร้าว 41 ถ. ลาดพร้าว สามเสนนอก เขตห้วงขวาง กรุงเทพฯ 10320 โทร. 0-2939-9130-1 แฟกซ์ 0-2939-9133------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2550
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YMCFI

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน