แนะนำร้าน

ถาวรซาวด์


ถาวรซาวด์ ร้านติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีฝีมือไม่เป็นรองใครในจังหวัดนครสวรรค์ เพราะเทคนิคการติดตั้งที่มีการวางแผนอย่างมีระบบ รอบคอบทุกจุด ในการทำงานระดับสากล เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าทั้งในตัวจังหวัดและรอบๆ ที่มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง กับประสบการณ์เรื่องเครื่องเสียงรถยนต์ของผู้บริหารอย่าง ถาวร พรมบุญมี ที่คอยต้อนรับและดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเอง

ทางด้านงานบริการ ที่นี่เน้นจำหน่ายและติดตั้งเครื่องเสียงโดยเฉพาะ มีสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ทุกระดับไว้คอยบริการลูกค้าทุกระดับที่ชื่นชอบแบบการติดตั้งเป็นชุดสำเร็จรูปหรือแบบเลือกสินค้าพลังเสียงเองและให้ร้านทำการติดตั้ง ที่นี่มีใว้บริการตามความพอใจกันเลยทีเดียว อยากได้แบบไหนร้านจัดให้

ทีมช่างของที่ร้าน รับรองว่าฝีมือตามสั่ง เพราะมีประสบการณ์ในด้านเครื่องเสียงมานาน และอยู่ภายใต้ความดูแลการติดตั้งโดย พี่ถาวร พูดง่ายๆ ว่า งานที่ติดตั้งเสร็จแล้วต้องทดลองก่อนที่ชุดเครื่องเสียงในรถคันเก่งจะถึงมือลูกค้า ตามแบบฉบับการติดตั้งของทาง ถาวรซาวด์

ร้านเปิดบริการเวลา 08.00 น. จนกว่างานจะแล้วเสร็จ ไม่มีวันหยุด ยินดีรับบัตรเครดิท และผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ ถาวรซาวด์ 115/25 ตำบลนครสวรรค์ออก อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ (ตรงข้ามห้างแมคโคร) โทร. 08-9959-0924------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AtlNZ

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน