แนะนำร้าน

THE LAST CAR AUDIO


THE LAST CAR AUDIO ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีฝีมือมาจากถิ่นประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้บริหารคือ สมศักดิ์ บัวแย้ม ได้ทำร้านติดตั้งเครื่องเสียงอยู่กับเพื่อนๆ ที่สหรัฐอเมริกา จนบัดนี้ได้มาทำร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ในไทยได้ประมาณ 8 เดือน เพราะอยากให้เพื่อนๆ นักเล่นเครื่องเสียงได้เทคนิคการติดตั้งในแบบของสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ร้านเปิดก็มีลูกค้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง เพราะมีคำคมที่ว่า มาติดตั้งที่นี่ต้องจบ หมายความว่า ลูกค้าจะได้พลังเสียงที่มีคุณภาพที่ลงตัว

ทางด้านงานบริการที่นี่จำหน่ายและติดตั้งระบบเครื่องเสียงรถยนต์ ประดับรถยนต์ ติดตั้งฟีล์มกรองแสง ระบบกันขโมย ด้านสินค้ามั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าเครื่องเสียงที่มีคุณภาพ ที่ร้านมีสินค้าหลายระดับราคา ตั้งแต่ธรรมดาจนถึงระดับไฮเอนด์ มีให้เลือกสรรตามความพอใจกันเลยทีเดียว มีทั้งแบบเป็นชุดสำเร็จ หรือแบบแยกชิ้น ก็ไม่มีปัญหาทางร้านสามารถจัดให้ได้

ทีมช่างของที่นี่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อไม่ให้เสียชื่อของทางร้านแน่นอน งานเครื่องเสียงทำแบบลูกผสมของไทย-สหรัฐอเมริกา หรือแบบไหนก็ได้ตามความพอใจของลูกค้า งานตีตู้สูตรทำได้ทุกรูปแบบตามสมัยนิยม และยังรับคำปรึกษาปัญหาด้านเครื่องเสียง ใครมีปัญหาที่นี่สามารถแก้ไขให้ฟรีถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรง แต่ถ้าให้ติดตั้งหรือซื้อสินค้าต้องเสียสตางค์นะครับ ขอบอก

ร้านเปิดบริการเวลา 07.00 น. จนกว่างานจะแล้วเสร็จ ไม่มีวันหยุด ยินดีรับบัตรเครดิท และผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สนใจการติดตั้งสอบถามรายละเอียดได้ที่ THE LAST CAR AUDIO 743 ซอยรามอินทรา 109 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2919-3641, 08-4916-8483, 08-5920-9403------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IG9mV

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน