แนะนำร้าน

กิจชัยคาร์ออดิโอพะเยา


กิจชัยคาร์ออดิโอพะเยา ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงที่ไม่ธรรมดาในตัวจังหวัดพะเยา มีลูกค้ามาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย เพราะมีการทำงานกันอย่างเป็นระบบ เป็นแผนกจัดระบบได้ลงตัว ทำให้งานติดตั้งเป็นไปอย่างดีมีคุณภาพ ได้พลังเสียงที่โดนใจลูกค้าทุกวัย ที่นี่มีประสบการณ์ด้านเครื่องเสียงมานาน เพราะอยู่ในการบริหารของ วันชัย เครื่องสนุก

ทางด้านงานบริการ ที่นี่จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ และบริการตกแต่งรถยนต์ครบวงจร ติดตั้งฟีล์มกรองแสง ประดับรถยนต์ เป็นศูนย์ซ่อม-จำหน่ายทีวีสี วีซีดี ดีวีดี จานดาวเทียม เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด สินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ที่นี่ก็มีทุกระดับราคา ตั้งแต่สินค้าธรรมดาจนถึงระดับไฮเอนด์ซึ่งมีให้ลูกค้าได้เลือกสรรพลังเสียงตามความพอใจอย่างเต็มที่กันเลย

ทางทีมช่างได้คัดเลือกมาอย่างดี ทำงานกันอย่างเป็นระบบของแต่ละแผนกที่มีความชำนาญในงานติดตั้งเครื่องเสียงและวางระบบเสียง มีการตีตู้สูตรตามสมัยนิยม จัดได้ตามความชอบของลูกค้า ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการคำนวณปริมาตรของตู้สูตร และการทูนเสียงด้วยระบบ RTA เพื่อได้เสียงที่ลงตัวกับเทคนิคในแบบของ กิจชัยคาร์ออดิโอพะเยา

ร้านเปิดให้บริการเวลา 07.00-20.00 น. ไม่มีวันหยุด มีพื้นที่ในการรองรับรถถึง 10 คัน ยินดีรับบัตรเครดิทและผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ กิจชัยคาร์ออดิโอพะเยา 649/13 ถนนพหลโยธิน ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา 56000 โทร. (054) 413-286, 08-9953-3251, 08-5030-4667------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tcg2Q

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน