แนะนำร้าน

บุญรอด ซาวด์ ประดับยนต์


บุญรอด ซาวด์ ประดับยนต์ ศูนย์ออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชื่อดังแห่งเมืองนครสวรรค์ บริหารงานโดย บุญรอด ศาตร์ศรี ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ คลุกคลีอยู่ในวงการเครื่องเสียงรถยนต์มากกว่า 20 ปี ทำเลที่ตั้งร้านอยู่กลางเมืองนครสวรรค์ ใกล้ห้างบิกซี สี่แยกเดชาติวงศ์ หน้าร้านกว้างขวางมีที่จอดรถกว่า 10 คัน กับผลงานที่ออกมาสู่สายตาของลูกค้า ที่มาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องเสมอมา

ทางด้านการบริการ ที่นี่จำหน่ายและติดตั้งชุดเครื่องเสียงรถยนต์ สินค้าเครื่องเสียงมีหลายระดับราคาพร้อมให้ลูกค้าเลือกสรรตามความพอใจ จะเลือกเป็นแบบแยกชิ้นหรือแบบชุดสำเร็จรูป ก็มีให้บริการเสมอ ส่วนสินค้าที่เลือกมาจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภคนั้น ได้ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ว่าเป็นสินค้าดี มีคุณภาพ ราคายุติธรรม อย่างเช่น PCA (PEERLESS) สุดยอดลำโพง ผลิตจากเดนมาร์ค ซับวูเฟอร์ NEXUS ที่พิสูจน์คุณภาพในเมืองไทยมาแล้วกว่า 8 ปี แล้วยังมี AMP METALLIC BY MASS ENGINEERING, ADX และ CODE AUDIO ส่วนพวก SIGNAL PROCESSOR ต่างๆ นั้น ทางร้านได้วางใจ PRE-AMP CRITICAL MASS รุ่น P1 MKII ที่เป็น PRE-EQ และ CROSSOVER ในตัว และฟ PRE-EQ พร้อมการติดตั้งฟีล์มกรองแสงและประดับรถยนต์ต่างๆ ครบวงจร

นอกจากฝีมือด้านการติดตั้งและวางระบบเครื่องเสียงรถยนต์แล้ว ยังมีบริการติดตั้งฟีล์มกรองแสง และประดับรถยนต์ ที่ฝีมือไม่แพ้กันเลยทีเดียว ที่นี่มีทีมงานช่าง 10 คน มีประสบการณ์ในงานติดตั้งมาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ และบริการอย่างเป็นกันเอง

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ บุญรอด ซาวด์ ประดับยนต์ 1017/3 หมู่ 9 ถ. สายเอเซีย ต. นครสวรรค์ตก อ. เมือง จ. นครสวรรค์ 60000 โทร. (056) 222-366, 08-1324-5220------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2550
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vlHSu

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน