เนื่องจากปก Car Stereo

PIONEER DVH-P5950MP


แนวโน้มเทคโนโลยีความบันเทิงปี 2007 มีความเคลื่อนไหว และเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากนอกเหนือจากรูปแบบความบันเทิงจากแผ่น DVD ที่มีอยู่อย่างแพร่หลาย สู่รูปแบบใหม่ของทั้งภาพ และเสียง ไม่ว่าจะเป็น DIVX ที่มีความทันสมัยในการจัดเก็บข้อมูลภาพ และเสียงและมีขนาดข้อมูลที่เล็ก สามารถจัดเก็บภาพยนตร์ลงบนแผ่น CD-R ได้มากกว่า 1 เรื่อง และยังรวมถึงสื่อความบันเทิงทั้งภาพ และเสียง ที่อยู่ในเครื่องเล่น MULTIMEDIA แบบพกพา ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น IPOD VIDEO และอื่นๆ

PIONEER หนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีแห่งความบันเทิง และเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกเทคโนโลยีภาพ และเสียงในรถยนต์ ให้เป็นที่รู้จัก จากรุ่นสู่รุ่น ในการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน ด้วย LINE UP ผลิตภัณฑ์หมวด AV ใหม่ล่าสุด

 

DVH-P5950MP
ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของความบันเทิง

เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์ ที่มีลูกเล่นเหนือชั้นกว่าด้วยช่องต่อสัญญาณพรีเอาท์พุท 3 ชุด ด้วยการนำเอาเทคโนโลยี GRAPHIC USER INTERFACE ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถอ่านรายละเอียดของไฟล์ได้หลากหลายอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลจาก IPOD (เมื่อใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์เสริม CD-IB 100II IPOD INTERFACE) หรือแม้แต่การปรับแต่งเสียงอย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ และช่องต่อ VIDEO INPUT 2 สามารถเปลี่ยนรับภาพจากการต่อกล้องมองหลัง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในขณะขับรถยนต์ได้อีกด้วยและเชื่อมต่อกับ IPOD AUDIO&VIDEO โดยใช้ AV MINI JACK รุ่น CD-V150Mเป็นสายเชื่อมต่อแบบ 4 POLE ได้ที่ด้านหน้าเครื่อง (AUX-IN)

 

AVH-P5950DVD
เครื่องเล่นดีวีดี/จอ LCD 7 นิ้ว

เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดของ PIONEER ที่เพิ่มความหรูหราด้วยจอแสดงผล SUB DISPLAY แบบ HALF MIRROR ที่มาพร้อมกับจอภาพแบบ LCD ความละเอียดสูงขนาด 7 นิ้ว ตามมาตรฐาน QVGA ที่ฉาบสาร ANTI-GLARE เพื่อลดแสงสะท้อน และเพิ่มความคมชัดในทุกมุมมอง อีกทั้งยังสามารถลดรอยนิ้วมือที่อาจจะเกิดขึ้นจากการสัมผัสหน้าจอได้อีกด้วย เพิ่มความสะดวกสบายของผู้ใช้งานด้วยระบบปรับความสว่างหน้าจออัจฉริยะ (INTELLIGENT DIMMER CONTROL) ที่จะปรับคำนวณแสงตามความสว่างของสภาวะแวดล้อมโดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ยังสามารถเล่นไฟล์ภาพ และเสียงได้อย่างสมบูรณ์ หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น MP3/WMA และ ACC หรือแม้แต่ไฟล์ที่มีการบีบอัดอย่างไฟล์ DIVX รวมถึงความสามารถในการรองรับการเล่นแผ่น DVD ได้เองโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องเข้าเมนูให้ยุ่งยาก

พร้อมด้วยความเหนือชั้นในการเล่น IPOD ด้วยลูกเล่นที่โดนใจ โดยเมนูควบคุมการใช้งานที่สามารถใช้งานได้ง่ายเหมือนเมนูบนเครื่องเล่น IPOD ทำให้สะดวกในการใช้งานจากการเล่นผ่านหน้าจอระบบสัมผัส พร้อมกราฟิคหน้าจอที่มีให้เลือกถึง 5 สี ตอบสนองทุกความลงตัวกับทุกรูปแบบ เพื่อความกลมกลืนกับสีของหน้าปัดต่างๆ ที่มาพร้อมกับรถยนต์ และไม่เพียงแต่เฉพาะไฟล์เพลงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสั่งงานโดยตรงกับไฟล์ภาพเคลื่อนไหวจากเครื่องเล่นIPOD VIDEO ผ่านหน้าจอขนาด 7 นิ้ว ได้อีกด้วย

ภาครับวิทยุ SUPER TUNER IIID ที่มีความแม่นยำในการรับสัญญาณ โดยปราศจากคลื่นรบกวน พร้อมภาคขยายคุณภาพสูงมอสเฟท 50 วัตต์x4 ลำโพง มีช่องต่อสัญญาณพรีเอาท์พุท 3 ชุด นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความสมจริงของระบบเสียงมัลทิแชนแนล เมื่อใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี เครื่องถอดรหัสสัญญาณเสียง (MULTI CHANNEL PROCESSOR) 5.1 จากรุ่น DEQ-P7650

 

DVH-P4950MP

เครื่องเล่นวิทยุ ดีวีดี รีซีเวอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดจาก PIONEER ที่มีคุณสมบัติเด่นในการเล่นไฟล์ภาพและเสียงที่สมบูรณ์ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น MP3/WMA และ ACC หรือแม้แต่ไฟล์ที่มีการบีบอัดอย่างไฟล์ DIVX และรวมถึงความสามารถในการรองรับการเล่นแผ่น DVDได้เองโดยอัตโนมัติ โดยไม่ต้องเข้าเมนูให้ยุ่งยาก ที่เหนือชั้นในการใช้งาน พร้อมความสะดวกในการเชื่อมต่อ ด้วยช่องต่อ VIDEO INPUT 1 ทางด้านหน้า สามารถรองรับการเล่นภาพเคลื่อนไหวจากเครื่องเล่นแบบพกพา สู่มาตรฐานใหม่ที่ก้าวล้ำนำสมัยด้วยช่องต่อ VIDEO INPUT 2 ที่อยู่ด้านหลังเครื่อง เพื่อการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังรองรับการใช้งานกับ USB/IPOD และ BLUETOOTH ผ่านอแดพเตอร์ได้อีกด้วย

ภาครับวิทยุ SUPER TUNER IIID ที่มีความแม่นยำในการรับสัญญาณ โดยปราศจากคลื่นรบกวน พร้อมภาคขยายคุณภาพสูงมอสเฟท 50 วัตต์x4 ลำโพง มีช่องต่อสัญญาณพรีเอาท์พุท 2 ชุด นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความสมจริงของระบบเสียงมัลทิแชนแนล เมื่อใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี เครื่องถอดรหัสสัญญาณเสียง (MULTI CHANNEL PROCESSOR) 5.1จากรุ่น DEQ-P7650

 

สอบถามรายละเอียด PIONEER รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2643-9511 (25 สาย) แฟกซ์ 0-2643-9531------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : อิมพอร์เตอร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2550
คอลัมน์ : เนื่องจากปก Car Stereo
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4dfKq

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน