เจาะชุดเด่น

ระบบซิงเกิล-แอมพ์ พันธุ์แมงมุมไฮโซ


PP CAR AUDIO ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีฝีมือระดับหัวแถว ย่านถนนเลียบคลองสี่วา จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นที่รู้จักของนักเล่นเครื่องเสียงภายในรถยนต์ หรือรถขนาดใหญ่ที่ชอบนำรถมาติดตั้งเครื่องเสียง เพราะระบบงานที่ทำมีคุณภาพ งานเรียบเนียนพร้อมกับการสร้างพลังเสียงตามหลักสูตร ที่ทางร้านได้แต่งแต้มพลังเสียงขึ้นมาให้ลูกค้าได้ใช้บริการกันถ้วนหน้าอย่างถูกอกถูกใจเรื่อยมา

ในคราวนี้ทาง PP CAR AUDIO ขอเสนอผลงานที่ออกมาจากร้าน เพื่อให้นักเล่น นักฟัง ชาวคาร์สเตริโอ ได้ชม ได้สัมผัสทางหน้าคอลัมน์นี้กัน เพื่อเป็นแนวทางที่น่าสนใจอีกรูปแบบหนึ่งว่าการออกแบบที่ทางร้านได้นำเสนอนี้เป็นรูปแบบใด เครื่องเสียงตัวหลักที่ทางร้านได้ใช้บริการเป็นของค่าย SOUND STREAM เป็นชุดเครื่องเสียงนำขบวนลงบรรจุอยู่ในรถ ฮอนดา ซีวิค ใหม่

 

การจัดชุดเครื่องเสียง

เริ่มจากที่หน้าฟรอนท์ทางร้านใช้วิทยุของ ALPINE รุ่น 200W ระบบ 2 DIN ส่งสัญญาณต่อลงมาที่พรีแอมพ์ของ SOUND STREAM รุ่น MPQ 6X0 พร้อมส่งต่อให้กับขุมพลังเพาเวอร์แอมพ์ของ SOUND STREAM รุ่น TARANTULA 5 CH-1 เพื่อทำการขยายชุดลำโพงแยกชิ้นของ SOUND STREAM รุ่น PICASSO กับซับวูเฟอร์พลังเบสส์ทุ้ม นุ่มลึกของ SOUND STREAM รุ่น PICASSO อีกด้วยครับ

จากการรวมอุปกรณ์ทางเสียงที่ทางร้านได้เสนอเป็นแบบชุดเพื่อให้ได้ความกลมกลืนทางเสียงที่ทางโรงงานได้คิดค้นขึ้นมากับการทูนเสียงระดับฝีมือในสไตล์ PP CAR AUDIO ได้เสียงคุณภาพออกมาโดนใจกลุ่มลูกค้าที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ SOUND STREAM

 

เทคนิคการติดตั้ง

เริ่มจากทางหน้าฟรอนท์ ซึ่งตามหลักติดตั้งที่เดิม ที่เห็นกันเป็นประจำคือ การวางตู้ที่ทางเบาะนั่งท้ายรถทางร้านได้ตีตู้ตามแบบให้เหมาะสมกับสภาพในตัวรถที่เล่นสีครีม เพื่อให้เหมาะกับสีในห้องโดยสารต่อมาทางด้านท้ายรถเปิดฝากระบะท้ายออกจะเห็นความสวยงามของแผ่นสีทอง โชว์บแรนด์ แมงมุมกับลำโพงซับวูเฟอร์ พันธุ์แมงมุมอีก 1 ดอก กับงานตีตู้สูตรที่เล่นสีครีมดูสะอาดตา ซึ่งดูโดยรวมแล้วเป็นไปในรูปแบบไฮโซจริงๆ ครับ

สนใจการติดตั้งในสไตล์นี้ ไปได้เลยที่ PP CAR AUDIO เลขที่ 8/14 เลียบคลองสี่วา ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร โทร. (034) 854-594, 08-9924-2710------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2549
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ygIBw

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน