เจาะชุดเด่น

ระบบ มัลทิมีเดีย ระดับหรู


MIRAGE AUDIO ร้านติดตั้งเครื่องเสียงชั้นนำในเขตกรุงเทพ ฯ ย่านถนนศรีนครินทร์ มีผลงานออกมาให้นักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์รู้จักกันดี กับการแต่งแต้มเครื่องเสียงภายในรถที่เป็นฝีมือชั้นแนวหน้าในระดับการแข่งขัน ซึ่งมีเทคนิคที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองในการสร้างสรรค์พลังเสียงให้กับรถในการใช้เทคนิคการทูนเสียงที่ทาง MIRAGE AUDIO คิดปรุงแต่งขึ้นมาเอง

คราวนี้ทาง MIRAGE AUDIO ได้เสนอผลงานชิ้นใหม่ในการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ในโตโยตา วิชนำมาให้นักเล่นเครื่องเสียง ชาวคาร์ สเตอริโอ ได้ชมการวางระบบในการติดตั้ง และการเลือกสรรอุปกรณ์เครื่องเสียงในการติดตั้งของ โตโยตา วิช เพื่อเป็นข้อมูลในการที่จะเลือกการแต่งรถของนักเล่นให้เป็นรูปแบบตามที่ต้องการในงบประมาณ 300,000 บาท ที่ทาง MIRAGE AUDIO ภูมิใจเสนอ

 

การจัดชุดเครื่องเสียง

หน้าฟรอนท์ใช้บริการ TV 2 DIN PANASONIC ซึ่งทำงานร่วมกับทีวีติดเพดานของ ALPINE 10.2″ และผ่านตัวถอดรหัส DSP PANASONIC ทำงานให้กับ TUNER TV PANASONIC ตามด้วยระบบนำทาง GPS GARMIN ส่วนขุมพลังผลักดันเสียงใช้บริการเพาเวอร์แอมพ์ของ XETEC P4 ขับดันลำโพงกลาง/แหลม หน้า DLS รุ่น IRIDIUM 6″ หลัง DLS รุ่น UR6 8″ กับขุมพลังเบสส์ ใช้เพาเวอร์แอมพ์ของ ACZON รุ่น GRAND POWER 1500W เพื่อขับลำโพงซับของ ROCKFORD รุ่น T1 SUB 10″

โดยรวมเป็นการสร้างผลงานที่ให้ความบันเทิงในรถระดับหรู เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายได้อรรถรสทางเสียงและภาพพลังเสียงที่ออกมาเน้นการฟังได้หลายรูปแบบเป็นหลัก เพราะรถคันนี้เน้นการเดินทางแบบครอบครัวเพื่อพักผ่อน ขับไปทำงาน หรือไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง สามารถเปิดอัดพลังเสียงได้ตามความต้องการ

 

เทคนิคการติดตั้ง

MIRAGE AUDIO เน้นการติดตั้งที่ดูเรียบง่าย พยายามทำให้เหมือนติดตั้งมาจากโรงงานแต่เน้นหนักทางด้านท้ายรถ มีการวางตู้สูตรกับการวางลำโพงซับ 2 ตัว ให้ดูเด่นและปูแผ่นอครีลิคใสทับที่เพาเวอร์แอมพ์ พร้อมใช้ไฟสีฟ้า เพื่อเป็นการเล่นแสง ส่วนพลังเสียงที่ได้ไม่ธรรมดาเพราะของที่ใช้เป็นเครื่องที่อยู่ในระดับไฮเอนด์ MIRAGE AUDIO มีการทูนเสียงในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้านเอง หรือตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

สนใจผลงานสอบถามรายละเอียดได้ที่ MIRAGE AUDIO 440/10 หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2758-9997-8------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ราชวัตร แสงจันทรา
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2549
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WJQs3

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน