แนะนำร้าน

TRAN SONIC


TRAN SONIC ร้านติดตั้งเครื่องเสียงแห่งใหม่ เปิดมาประมาณครึ่งปี มาแรงทางด้านการใช้เทคโนโลยีทันสมัยในการแต่งแต้มพลังเสียงในรถยนต์ เพราะผู้บริหาร พิชาภพ พันธุ์มณี หรือ โน้ต ได้ไปร่ำเรียนวิชาทางด้านคอมพิวเตอร์เครื่องเสียงในรถยนต์เกี่ยวกับการทูนเสียง ระบบซอฟท์แวร์เครื่องเสียงรถยนต์ และได้รับใบประกาศเกียรติคุณจากหลายสถาบัน เกี่ยวกับสัญญาณเสียงจากประเทศออสเตรเลีย จึงนำความรู้ที่เรียนมาเปิดร้าน เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีทางด้านเสียงให้นักเล่น หูหนัก หูเบา ทั้งหลาย

ทางด้านการบริการของที่นี่อันดับแรกต้องการติดตั้งเครื่องเสียงในรถ ระดับคุณภาพที่ใช้เทคโนโลยีทางคอมพิวเตอร์ เข้ามาช่วยคำนวณในการทำงานด้านเสียง มีคาร์แคร์สำหรับลูกค้าที่อยากจะล้างรถ และยังมีบริการอินเตอร์เนทฟรี สำหรับลูกค้าที่รอการติดตั้งเครื่องเสียงในรถ ตอนนี้ที่ร้านมีโพรโมชันพิเศษคือ เมื่อติดตั้งเครื่องเสียงกับที่นี่ ก็จะล้างรถให้ฟรีควบคู่ไปด้วย เพื่อเอาใจลูกค้าที่รักความงามของรถให้ดูดีเสมอ

ทีมช่างที่นี่ไม่ธรรมดา เพราะโน้ต ได้คัดสรรหาช่างระดับฝีมือทั้ง 4 คน ที่มีรางวัลการรันตีพ่วงท้าย เพื่อมาทำงานที่ร้านให้พัฒนาการติดตั้งระบบเครื่องเสียงให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งการตีตู้สูตรทุกรูปแบบตามสมัยนิยม กับการทูนเสียงในระดับสากล ยังมีการใช้คอมพิวเตอร์ช่วยในการวางระบบสัญญาณเสียงให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งโน้ต จะดูแลการทำงานทุกขั้นตอนในการติดตั้งเครื่องเสียงให้กับรถของลูกค้า

TRAN SONIC เปิดให้บริการเวลา 9.00 น.ทำจนกว่างานจะเสร็จ ไม่มีวันหยุด ยินดีรับบัตรเครดิทและผ่อนชำระโดยบัตรอิออน อีซีบาย ฯลฯ

สนใจงานติดตั้งไปกันเลยที่ TRAN SONIC 27/3 หมู่ 2 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพ ฯ โทร. 08-9778-7609, 0-2971-8095-6------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2549
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/J4Yn1

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน