แนะนำร้าน

สตารี คาร์ ออดิโอ


สตารี คาร์ ออดิโอ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงระดับฝีมือที่อยากแนะนำ เพราะเป็นน้องใหม่มาแรงซึ่งทางร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้านักเล่นเครื่องเสียงในรถยนต์มาประมาณ ปีกว่าๆ แต่ประสบการณ์ของที่นี่ไม่ธรรมดา เพราะทำกันมานานก่อนที่จะมาเป็น สตารี คาร์ ออดิโอ ร้านใหม่มาแรง ซึ่งอยู่ในความดูแลของ ประเสริฐ บุญชาติ หรือ พี่ก้าน ที่เหล่าลูกค้าเรียกขานกันอย่างสนิทปาก กับการดูแลรถของลูกค้าที่มาติดตั้งเครื่องเสียงอย่างใกล้ชิด

ทางด้านงานหลักของ สตารี คาร์ ออดิโอ คือ การรับติดตั้ง ออกแบบ เครื่องเสียงในรถยนต์ การตีตู้ซับวูเฟอร์ แผงซาวน์ด ซึ่งเป็นงานที่ทางร้านถนัดเฉพาะทาง มั่นใจได้ว่างานที่ทำมาโดนใจลูกค้า กับการติดตั้งระบบกันขโมย และแอร์ ที่นี่ก็สามารถทำได้ไม่แพ้กัน โดยรวมที่ร้านนี้จะเน้นการบริการเป็นหลัก แต่ก็มีสินค้าระดับคุณภาพให้เลือก หรือจะสั่งทางร้านก็ได้ไม่มีปัญหา ยินดีจะจัดตามสั่งให้เพื่อความพอใจของลูกค้า

ทีมงานช่างที่พี่ก้านเลือกสรรมามี 6 คน กับการทำงานที่มีคุณภาพในการติดตั้งเครื่องเสียงในรถยนต์ไม่ว่าจะออกแบบระบบการวางเสียง หรือการตีตู้สูตรให้รถของลูกค้า กับการทูนเสียงในระดับสากล การทำงานทุกอย่างของช่างจะอยู่ในความดูแลของพี่ก้าน เพราะก่อนที่รถจะถึงมือลูกค้าจะต้องมีการทดสอบก่อนมอบรถให้ลูกค้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า ที่วางใจนำรถมาให้กับทางร้านติดตั้ง

สตารี คาร์ ออดิโอ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 น.ทำจนกว่างานจะเสร็จ ไม่มีวันหยุด ยินดีรับบัตรเครดิทและผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

สนใจสอบถามได้ที่ สตารี คาร์ ออดิโอ 49-49/1 ตำบลคลองหลวง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โทร. 08-4638-9474, 0-2516-3940------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2549
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0XjZm

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน