แนะนำร้าน

อรรถพลซาวด์


แนะนำร้าน อรรถพลซาวด์ หลังจากสั่งสมประสบการณ์ในการเล่นเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 10 ปี เริ่มจากการศึกษาลงมือทดสอบ ทดลองผลิตภัณฑ์สินค้าด้วยตัวเอง จากนั้นก็ขยับขยายมาติดตั้งระบบจนถึงขั้นปรับทูน ทำให้ อรรถพล รื่นพล นำเอาวิชาความรู้ทั้งหมด รวมถึงความแตกฉานในเรื่องตัวผลิตภัณฑ์สินค้ามาเปิดร้านเป็นของตนเอง ให้บริการบนถนนอุดมสรยุทธ บางปะอิน ภายใต้ชื่ออรรถพลซาวด์

อรรถพลซาวด์ นอกจากจะติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์แล้ว ยังมีประดับรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมย ไว้บริการแก่บรรดาผู้ที่รักรถ สินค้าที่จำหน่ายในร้าน อรรถพล จะเป็นผู้คัดสรรเอง โดยเน้นที่บแรนด์สินค้า จะต้องมีคุณภาพเกินราคาเป็นหลัก อาทิ NEXUS, ADX, CODE AUDIO, METALLIC (BY MASS ENGINEERING) อีกทั้งต้องหลากหลายรูปแบบเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ซึ่งทุกชิ้นต้องมีใบรับประกันจากโรงงาน

ทีมช่างที่นี่มีอยู่ถึง 3 คน พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของนักเล่นทุกรูปแบบอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นงานซาวน์ดคอนเซพท์หรือไฟเบอร์ โดยมีที่จอดรถ รองรับสะดวกสบาย เปิดให้บริการต่อเนื่องตั้งแต่เวลา 07.30 น. จนกว่างานเสร็จ แต่ถ้าเป็นระบบชุดใหญ่ก็คงต้องขอเวลามากหน่อย หยุดวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน

อรรถพลซาวด์ หาไม่ยากและก็ไม่ไกลจากกรุงเทพ ฯ ตั้งอยู่บนถนนอุดมสรยุทธ ต. คลองจิก อ.บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา โทรปรึกษาก็สายด่วน 08-9188-9099 ตอบรับทุกปัญหาเครื่องเสียง โดยอรรถพล ฝากบอกว่าไม่จำเป็นต้องมาติดตั้ง ก็โทรมาพูดคุยได้ เพราะที่นี่จะเน้นสไตล์การบริการแบบเป็นกันเอง------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2549
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/CM4y8

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน