เครื่องเสียงบ้านเรา

SPEAKER /POWER AMPLIFIER


SPEAKER
ACZON

ACZON รุ่น SP-628 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ขนาด 6 1/2″ รับกำลังขับตั้งแต่ 70-140 วัตต์ โครงสร้างอลูมิเนียมไดคาสต์เฟรม กรวยวูเฟอร์ใช้วัสดุล่าสุด X-TANIUM CONE เพื่อคุณภาพเสียงโดยเฉพาะ ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดยาง ดัสต์แคพอลูมิเนียมกลึงทรงหัวลูกปืนและลำโพงทวีเตอร์ขนาด 1 3/4″ ขั้วต่อสายแบบนอท 6 เหลี่ยม พร้อมแม่เหล็กหุ้มบลอคยางอย่างดีที่โดดเด่นเป็นชุดพาสสีฟ ครอสส์โอเวอร์ ปรับสัญญาณทวีเตอร์ได้ -3/0/+3 ดีบีรุ่นนี้ทนกำลังขับต่อเนื่อง 70 วัตต์/ข้าง และทนกำลังขับสูงสุด 140 วัตต์/ข้าง ที่ความต้านทาน 4 โอห์ม มีความถี่ตอบสนอง 70-35,000 HZ (+/-3 ดีบี) ความไวตอบสนอง 88 ดีบี (+/-2 ดีบี) สายแบบเสียบชุบทอง ด้านบนมีหน้ากากป้องกัน ซึ่งออกแบบได้สวยพร้อมโชว์

 

POWER AMPLIFIER
ADX

ADX บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ครองใจนักเล่นในบ้านเรามาอย่างยาวนานพร้อมตอกย้ำความแรงของขุมพลังเสียงเกินตัว พร้อมด้วยคุณภาพเสียงที่โดนใจ ได้แนะนำรุ่น SQA300.4 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 50 วัตต์x2 แชนแนล RMS (4 โอห์ม) หรือ 75 วัตต์x4 แชนแนล RMS (2 โอห์ม) และ 150 วัตต์x2 แชนแนล RMS (4 โอห์ม, บริดจ์) ค่าความเพี้ยน THD ต่ำกว่า 0.05 % ค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงกวน 90 ดีบี แหล่งจ่ายไฟระหว่าง 11-16 โวลท์ DC มีวงจรอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ในตัว สามารถเลือกตัดความถี่เพื่อความเหมาะสมกับระบบลำโพง แผงฮีทซิงค์ระบายความร้อนชนิดอลูมินัม พร้อมวงจรซับโซนิค ฟิลเตอร์ในตัว ขั้วต่อสัญญาณชนิด RCA และขั้วต่อสายไฟ/ลำโพงแบบสกรูบีบชุบทอง

 

POWER AMPLIFIER
ALPINE

ALPINE บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์สมรรถนะสูง ที่ตอบสนองนักเล่น/นักฟังในบ้านเราด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ได้แนะนำเพาเวอร์แอมพ์ชนิดดิจิทอล ในซีรีส์ PDX รุ่นใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นด้วยดีไซจ์นที่หรูหรา พร้อมขนาดที่กะทัดรัดกว่ากระดาษ A4 ที่ให้น้ำเสียงในระดับไฮเอนด์อย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจาก ALPINE F#1 STATUS ที่ให้พลังขับสูงถึง 1,000 วัตต์ สามารถวางซ้อนกันได้เพื่อขยายระบบเสียง ทำให้ประหยัดเนื้อที่ ขั้วต่อสายลำโพงรูปแบบใหม่ที่มีค่าความต้าานทานต่ำเป็นพิเศษ เพื่อการถ่ายทอดเสียงดนตรีได้ใสสะอาดยิ่งขึ้น วัสดุภายในคัดสรรพิเศษ เช่นเดียวกับเพาเวอร์แอมพ์ในซีรีส์ ALPINE F#1 STATUS ซึ่งมีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ MONO DIGITAL และ FULL RANGE DIGITAL

 

POWER AMPLIFIER
AUDIO DYNAMIC

AUDIO DYNAMIC บแรนด์เครื่องเสียงรถยนต์ระดับคุณภาพ ที่ขันอาสาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแก่นักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเรา ที่ต้องการระบบเสียงที่ดีมีคุณภาพอย่างแท้จริง ได้แนะนำ AD-475 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 100 วัตต์x4 แชนแนล และบริดจ์โมโนได้ 200 วัตต์x2 แชนแนล (4 โอห์ม) ขั้วต่ออินพุทแบบ RCA ชุบทอง มีชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ชุดหน้า สามารถเลือกตัดความถี่ไฮพาสส์ตั้งแต่ 120-3,000 HZ และซับวูเฟอร์ตั้งแต่ 50-300 HZ พร้อมสวิทช์เลือกเล่น HIGH/SUB/FLAT มีปุ่มปรับ GAIN แรงดันสัญญาณ พร้อมสวิทช์ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ 0/6/12 ดีบี ส่วนชุดอีเลคทรอนิคส์ครอสส์โอเวอร์ชุดหลัง สามารถตัดความถี่ได้ 120-3,000 HZ มีสวิทช์เลือกเล่น FLAT/HIGH และมี GAIN ปรับแรงดันสัญญาณ 1 ชุด ขั้วต่อสายเอาท์พุทเป็นบลอคสกรูบีบชุบทอง ฟิวส์ขนาด 30 แอมพ์x1 ตัว มีหลอด LED แสดงการทำงาน/ระบบป้องกันความเสียหาย ขั้วต่อสายไฟรองรับสายขนาด 8 GAUGE

 

FRONTEND
AXION

AXION ผลิตภัณฑ์ระบบภาพ และมัลทิมีเดียติดรถยนต์คุณภาพสูงจากประเทศมาเลเซียโดย ACTION INDUSTRIES (M) SDN. BHD. เป็นโรงงานผลิตจอมอนิเตอร์ TFT LCD TV/MONITOR พร้อมเครื่องเล่น DVD ที่ทันสมัยมากกว่า 30 ปี ได้แนะนำจอมอนิเตอร์ชนิด TFT LCD ขนาด 7″ แบบฝังหมอนรองศีรษะ พร้อมเครื่องเล่น DVD ในตัวสัดส่วนจอภาพขนาด 16:9 และ 4:3 ความละเอียด 480×234 พิกเซล ความสว่าง 400 NITS รองรับระบบภาพ PAL/NTSC มีเครื่องส่งอินฟราเรด แหล่งจ่ายไฟทำงาน 11-16 โวลท์ DC แหล่งสัญญาณเสียง และภาพ พร้อมรองรับกับ DVD/AV1/AUX/GAME

 

FRONTEND
BEWITH

BEWITH รุ่น MIRROR MEDIA MM-1 เป็นกระจกตัดแสงพิเศษที่มีจอมอนิเตอร์ และเครื่องเล่น AUDIO ระบบ MP3/WAV โดยผ่าน COMPACT FLASH ที่ให้ค่าความละเอียดของเสียงสูงสุด ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีทั้งหมดนี้ รวมไว้ภายในกระจกมองหลังเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น เพียงติดตั้งไว้แทนกระจกมองหลังชิ้นเดิม โดยไม่ต้องเจาะทำลายชิ้นส่วนใดๆ ของรถ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นชุดเดิมหรือกล้องส่องหลังรองรับเอาท์พุทดิจิทอล (ออพทิเคิล และโคแอกเซียล) และแอนาลอก (แบบสาย) MEMORY แบบ FLASH MEDIA ขนาดกะทัดรัดใช้งานง่าย เล่นได้ทั้งไฟล์ MP3/WAV ให้ทันสมัยกับโลกอนาคตมีจอภาพ LCD ขนาด 4″ ในตัวเครื่อง พร้อมวีดีโออินพุทต่อพ่วงภายนอก (มีอินพุทสำหรับกล้องรับภาพท้ายรถ) จอภาพ LCD แบบ QVGA ให้ภาพคมชัดเมื่อแสดงผลบนหน้าจอ

 

SPEAKER
BRAVOX

BRAVOX ลำโพงรถยนต์จากประเทศบราซิล ที่การันตีโดย VANCE DICKASON นักวิชาการด้านลำโพงรถยนต์ ที่ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเครื่องเสียงทั่วโลก ได้พัฒนาลำโพงบ้าน และรถยนต์มากว่า 7 ปี ได้แนะนำ UXP10D-2 ลำโพงซับวูเฟอร์แบบ LONG STROKEขนาด 10″ วอยศ์คอยล์คู่ 2+2 โอห์ม กำลังขับต่อเนื่อง 300 วัตต์ RMS และสูงสุด 600 วัตต์ MAX วัสดุกรวยแบบ PGFC (POLY GLASS FIBER CERAMIC) ฉีดขึ้นรูป ขอบเซอร์ราวน์ดแบบ TPR/SANTOPRENE สไปเดอร์ลอนขนาดใหญ่ วอยศ์คอยล์แกนไฟเบอร์กลาสส์แบบ PVCC (PHERIPHERAL VOICE COIL COOLING) ที่ทนความร้อนสูง ระบายความร้อนได้ดี ช่วยให้ขับเล่นได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้น แม่เหล็กชนิด FEA (FINITE ELEMENT ANALYSIS) แบบ 2 ชั้น ที่ออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์

 

POWER AMPLIFIER
CALCELL

CALCELL รุ่น ADC2000.1 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS X DIGITAL MONO BLOCK ที่ออกแบบมาเพื่อขับซับวูเฟอร์โดยเฉพาะ ด้วยกำลังขับต่อเนื่อง 650 วัตต์ (4โอห์ม) หรือ 1,100 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 1,500 วัตต์ (1 โอห์ม) วิศวกรค่ายนี้ออกแบบฮีทซิงค์ได้อย่างลงตัว ด้วยอลูมิเนียมหล่อ ขั้วต่ออินพุทเป็นแจคทิฟฟานีชุบทอง มีไลน์เอาท์พุทให้ 2 แชนแนล มีรีโมทปรับเสียงเบสส์ สำหรับปรับเสียงจากด้านหน้า มีชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ สามารถเลือกตัดความถี่โลว์พาสส์ 35-250 HZ ปุ่มปรับระดับเสียง 0.2-6 โวลท์ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี โดยเลือกความถี่ได้ที่ 40-120 HZ ปรับเฟสได้ 0-180 องศา มีขั้วต่อสัญญาณสำหรับเชื่อมต่อกับเพาเวอร์แอมพ์ 2 เครื่องเข้าด้วยกัน โดยมีสวิทช์ MASTER/SLAVE ให้เลือก สามารถต่อเล่นได้ตามสเปคที่ให้มา พร้อมสายเชื่อมต่อ PROTECT BRIDGE เพื่อป้องกันระบบ

 

POWER AMPLIFIER
CARVEN

CARVEN บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพสูง ที่ตอบสนองความต้องการของนักเล่น/นักฟังที่ต้องการความบันเทิงของเสียงเบสส์ที่สะอาดชัดเจน และเต็มไปด้วยพลังขับที่หนักแน่น ได้แนะนำรุ่น SY-1500.1D เพาเวอร์แอมพ์ CLASS D สำหรับขับลำโพงซับวูเฟอร์ กำลังขับ 600 วัตต์x1 แชนแนล (4 โอห์ม) หรือ 1,050 วัตต์x1 แชนแนล (2 โอห์ม) และ 1,500 วัตต์x1 แชนแนล ค่าความถี่ตอบสนอง 35-120 HZ ค่าแดมพิง แฟคเตอร์กว่า 200 มีวงจรโลว์พาสส์ปรับได้ตั้งแต่ 35-300 HZ วงจรซับโซนิค ฟิลเตอร์ปรับ
ความถี่ได้ 10-60 HZ ปรับเพิ่มเสียงทุ้มได้ที่ความถี่ 45 HZ ขนาด 18 ดีบี ขั้วต่อสายไฟ,กราวน์ด, ลำโพงแบบบลอค

 

FRONTEND
CONCEPT

CONCEPT ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพ มีสินค้าให้เลือกใช้งานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเพาเวอร์แอมพ์ หรือลำโพง ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในกลุ่มลูกค้าระดับปานกลางในครั้งนี้ได้ตอบสนองความต้องการของตลาด CAR MULTIMEDIA ในบ้านเรา ด้วยการแนะนำรุ่น CC-7000T จอมอนิเตอร์ชนิด LCD ขนาด 7″ ความละเอียดจอภาพ 336,960 พิกเซล มีภาครับสัญญาณทีวีในตัว ปรับเลือกช่องสถานีโทรทัศน์อัตโนมัติมีขั้วต่อสัญญาณภาพ 3 ช่อง รองรับการทำงานกับระบบภาพ PAL/NTSC อัตโนมัติสามารถต่อการใช้งานกับกล้องมองหลัง มีรีโมทคอนทโรลควบคุมปรับเลือกการทำงานได้ทุกฟังค์ชัน ตัวเครื่องมาตรฐาน 1 DIN

 

POWER AMPLIFIER
CONCEPT

CONCEPT รุ่น CMX-2000D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D กำลังขับต่อเนื่อง 650 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 1,100 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 2,000 วัตต์ (1 โอห์ม) แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ ปรับความไวอินพุทได้ 0.1-8.0 โวลท์ มีสวิทช์เลือก 2 สเตพ คือ 0.1-2.0 โวลท์ และ 2.0-8.0 โวลท์ มีชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ สามารถตัดความถี่ด้านโลว์พาสส์ได้ที่ 50-150 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ปรับซับโซนิคฟิลเตอร์ที่ 15-40 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ มีสวิทช์ปรับเฟส 0/180 องศา ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี พร้อมรีโมท เบสส์ คอนทโรล สำหรับลำโพงซับวูเฟอร์ พร้อมจุดเด่นชุด DATA LINK สามารถนำเพาเวอร์แอมพ์ 2 เครื่อง มาต่อเล่นร่วมกันในแบบบริดจ์โมโนได้ฟิวส์ขนาด 40 แอมพ์x4 มีขั้วต่อสายเคเบิลขนาดใหญ่ รองรับสายเบอร์ 4 GAUGE

 

POWER AMPLIFIER
CONTROL

CONTROL บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพ ในราคาไม่สูงเกินเอื้อม ซึ่งค่ายนี้มีไลน์สินค้าออกมาหลากหลาย ตั้งแต่เพาเวอร์แอมพ์ ซับวูเฟอร์ และลำโพงแยกชิ้น ที่ผลิตมาเพื่อตอบรับกระแสการฟังเพลงที่หลากหลาย ได้แนะนำรุ่น CT-200.4 เพาเวอร์แอมพ์ 4 แชนแนล ไฮเคอร์เรนท์ ที่ออกแบบมาเพื่อขับชุดลำโพงหน้า และหลัง ภาคจ่ายไฟใช้หม้อแปลงวงแหวนแยกอิสระ รุ่นนี้มีกำลังขับ 200 วัตต์x4 แชนแนล สามารถต่อเล่นบริดจ์โมโนได้ แผงฮีทซิงค์ออกแบบมาได้สมกับตัวเครื่อง ด้วยอลูมิเนียมหล่อขึ้นรูป พร้อมวงจรตัดแบ่งความถี่เสียงชนิดไฮพาสส์/โลว์พาสส์ มีวงจรซับโซนิค ฟิลเตอร์ ปรับ GAINความไวสัญญาณเข้าได้ ขั้วต่ออินพุทเป็นขั้วแจค RCA ชุบทอง และมีปุ่มปรับเพิ่มเสียงเบสส์

 

FRONTEND
DISTAR

ตลาดเครื่องเสียงติดรถยนต์ CAR AV & MULTIMEDIA ในเมืองไทยมีการแข่งขันที่สูงมาก นับตั้งแต่ต้นปี 2006 ที่ผ่านมามีบแรนด์เนมรายใหญ่ชั้นนำต่างแข่งขันในด้านประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้าที่หลากหลายโดยเพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งานกับสื่อดิจิทอล ออดิโอหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น SD CARD/USB เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

DISTAR บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพ เป็นที่ไว้วางใจในกลุ่มนักเล่นในบ้านเรากว่า 20 ปี ในครั้งนี้ได้กลับมาผงาดในตลาดเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการตอบสนองความต้องการของตลาด CAR AV & MULTIMEDIA อย่างสมบูรณ์แบบ แนะนำ DDS-1010 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น รองรับการใช้งานกับ DVD/VCD/MP3/CD/CD-RW/DIVX/WMA/JPEG หน้าจอชนิด MULTICOLOR LCD สามารถถอดเก็บได้ ภาคขยายเสียงไฮเพาเวอร์ 40 วัตต์x4 แชนแนล พร้อมด้วยช่องต่อ USB PORT/SLOT SD CARD สำหรับฟังเพลงจาก FLASH DRIVE หรือ SD CARD และสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเล่น MP3 ได้

 

SPEAKER
DLS

DLS รุ่น NOBELIUM SERIES ชุดลำโพงระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่คู่ควรกับนักเล่นเครื่องเสียงโดยเฉพาะ ด้วยโครงสร้างใหม่ที่พัฒนาให้ระบายความร้อนได้อย่างดียิ่งกรวยลำโพงทำจากอลูมินัมที่ให้น้ำเสียงที่สะอาดเป็นธรรมชาติ และเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับลำโพงรถยนต์ในปีนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยรุ่น NOBELIUM 6.2 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ที่มีโครงสร้างอลูมินัมหล่อขึ้นรูป วอยศ์คอยล์ขนาด 3″ ที่ทำจากอลูมินัมบริสุทธิ์และลำโพงทวีเตอร์ขนาด 1″ แบบ TEXTILE ระดับคุณภาพสูง พร้อมลำโพงซับวูเฟอร์รุ่น NOBELIUM 10 ขนาด 10″ กำลังขับต่อเนื่อง 500 วัตต์ และสูงสุด 800 วัตต์รองรับความถี่ตั้งแต่ 25-25,000 HZ

 

POWER AMPLIFIER
EMPIRE

EMPIRE แนะนำความท้าทายแห่งรายละเอียดเสียง ด้วย PRESTIGE SERIES ศักดิ์ศรีแห่งความเป็นไฮเอนด์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดเสียง ประดุจดังมนต์ขลังแห่งศตวรรษ ด้วยลำโพงแยกชิ้นขนาด 6 1/2″ กำลังขับสูงสุด 300 วัตต์ MAX ค่าความถี่ตอบสนอง 60-22,000 HZ เฟรมชนิดอลูมินัม กรวยแบบ CLOTH COAT KEVER ขอบยางวอยศ์คอยล์ชนิด KSV ขนาด 25 มม. ค่าอิมพีแดนศ์ 4 โอห์ม และลำโพงโดมทวีเตอร์แบบ SILK พร้อมครอสส์โอเวอร์ระดับไฮเอนด์แบบ 2 ออร์เดอร์ ทั้งชนิดไฮพาสส์/โลว์พาสส์

 

POWER AMPLIFIER
EXAD

EXAD บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพอีกค่ายหนึ่งในขณะนี้ ได้ตอบสนองความต้องการของนักเล่นระดับปานกลาง และที่มีระดับ ด้วยการนำเพาเวอร์แอมพ์หลากหลายซีรีส์มาให้สัมผัสกันอย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ได้แนะนำ EX SERIES ที่มีความโดดเด่นที่แผงฮีทซิงค์ในโทนบรอนซ์ พร้อมขั้วต่อ RCA อินพุทชุบโครเมียม ขั้วต่อสายลำโพง ขั้วไฟบลอคสกรูชุบโครเมียม ในรุ่น EX-80.4 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS AB กำลังขับต่อเนื่อง 80 วัตต์x4 แชนแนล RMS หรือบริดจ์โมโน 260 วัตต์x2 แชนแนล ที่ความต้านทาน 4 โอห์มและ 130 วัตต์x4 แชนแนล RMS ที่โหลด 2 โอห์ม มีชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ชนิดไฮพาสส์ และโลว์พาสส์ 2 ชุดอิสระ สามารถตัดความถี่ได้ที่ 50-500 HZ มีสวิทช์เลือกปรับโดยแยกปุ่มปรับความไวอินพุท 2 ชุด เพิ่มไลน์เอาท์พุท 2 แชนแนล พร้อมรีโมทเบสส์ปรับจากด้านหน้า ค่าความถี่ตอบสนอง 10-40,000 HZ ค่าความเพี้ยนรวม 0.1 % อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 90 ดีบี ค่าการแยกสเตริโอ 75 ดีบี ค่าแดมพิง แฟคเตอร์กว่า 100 ฟิวส์ขนาด 30 แอมพ์x2

 

SPEAKER
EXILE

EXILE บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่ดีไซจ์น และวิศวกรรมในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อตอบสนองนักเล่นประเภทหูหนักโดยเฉพาะ ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น XT10 ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ รับกำลังขับได้ต่อเนื่อง 300 วัตต์ RMS และสูงสุด 600 วัตต์ PEAK โครงสร้างแบบ RIGID CAST FRAME กรวยแบบ HYBRID MATERIAL วอยศ์คอยล์ชนิด OFC ขนาด 2″ แบบเดี่ยว 4 โอห์ม ค่า XMAX 20 มม. (PEAK TO PEAK) ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบสนองกับนักเล่นประเภทหูทองโดยใช้เนื้อที่ติดตั้งด้วยความลึกเพียง 4″

 

POWER AMPLIFIER
GRATIA

GRATIA รุ่น CLASS D 2400W เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D กำลังขับสูง 2,400 วัตต์x2 แชนแนล สามารถต่อเล่นระบบ MONO ได้ตามต้องการ ขั้วต่ออินพุทเป็นแจค RCA โดยเพิ่มไลน์เอาท์ให้ 1 ชุด สำหรับต่อพ่วงเพาเวอร์แอมพ์อีกเครื่องมีชุดปรับแต่งเสียงสำหรับเสียงเบสส์โดยเฉพาะ โดยเริ่มจากชุด GAIN ปรับแรงดันสัญญาณ มีความไวอินพุท 0.3-8.0 โวลท์ ชุดบูสต์เบสส์ปรับได้ 0-12 ดีบี ปุ่มปรับซับโซนิคฟิลเตอร์ที่ 10-50 HZ สวิทช์มาสเตอร์เลือกปรับเฟสได้ที่ 0/180 องศา และเลือกให้เป็นเพาเวอร์แอมพ์ตัวรอง (SLAVE) เมื่อทำงานร่วมกับเพาเวอร์แอมพ์อีกเครื่อง พร้อมชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดความถี่ด้านโลว์พาสส์ได้ที่ 40-240 HZ ขั้วต่อสายไฟ สายกราวน์ดขนาดใหญ่ ชุดฟิวส์ขนาด 30 แอมพ์x4 ปรับเสียงเบสส์ได้ด้วยรีโมท เพื่อบูสต์/คัทเสียงเบสส์จากทางด้านหน้ารถ

 

SPEAKER
HERTZ

HERTZ แนะนำ MILLE COMP แบบแยกชิ้น 3 ทาง ประกอบด้วยวูเฟอร์ขนาด 6 1/2″ กรวยทำด้วยวัสดุ COTTON INJECTED PAPER ตัวบาสเกททำด้วยอลูมินัมอัลลอยพร้อมด้วย RIBBON MID/TWEETER แบบ MYLAR SILVER LAYER แม่เหล็กชนิดนีโอไดเมียม มีโครงสร้างแบบ ALUMINIUM CASE ขนาด 117×15 มม. สามารถครอบคลุมการตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 700-35,000 HZ และลำโพง TETOLON FIBER DOME ทวีเตอร์ขนาด 1 1/8″ แม่เหล็กชนิด DOUBLE REN NEODYMIUM มี REAR ACOUSTIC CHAMBERS และครอสส์โอเวอร์แบบ 3 ทาง สำหรับต่อเล่นแบบ TRI-WIRE เพื่อระบบมัลทิแชนแนล

 

SPEAKER
INFINITY

INFINITY สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่ยอมรับของนักเล่นมืออาชีพทั่วโลก และเข้าสู่ตลาดเครื่องเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์ในปี 1998 โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ช่วง LINEAR EXCURSION แบบทางเดียว (ONE WAY) ที่คู่แข่งต้องยำเกรงในตลาดช่วงเวลานั้นนอกจากนี้ยังมีค่า QTS สูงกว่าซับวูเฟอร์ทั่วไป อย่างเช่นในรุ่น BASSLINK T และในครั้งนี้ได้แนะนำ KAPPA PERFECT COMPONENT SYSTEMS ประกอบด้วยลำโพงแยกชิ้นรุ่น PERFECT 6.1 แบบ 2 ทาง ขนาด 6 1/2″ พร้อมด้วย REFERENCE 7541A เพาเวอร์แอมพ์ 4 แชนแนล ขนาด 550 วัตต์ เพื่อให้ท่านนักเล่นได้สัมผัสกับคุณภาพเสียงในระดับ HOME THEATER ชั้นนำ และลำโพงซับวูเฟอร์ BASSLINK T ขนาด 10″ แบบ DUAL PASSIVE RADIATORS ที่มาเป็นชุดพร้อมด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบชุดลำโพงติดรถยนต์คุณภาพสูงสู่รถของคุณ

 

SPEAKER
JL AUDIO

JL AUDIO บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จจากการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น อุปกรณ์เชื่อมระหว่างวิทยุติดรถยนต์จากโรงงาน (OEM) ในครั้งนี้ได้แนะนำซีรีส์ใหม่ล่าสุด W3 ด้วยคุณภาพเสียงเบสส์ระดับโลก เป็นลำโพงซับวูเฟอร์คุณภาพดีที่สุดในซีรีส์ W3 มีช่วงชักที่ยาวขึ้น ซึ่งมีผลทำให้ค่าความผิดเพี้ยนลดลงและมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอีก 25 % โดยให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ด้วยปริมาตรตู้ขนาดเล็ก และกะทัดรัด มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 8″, 10″, 12″ และ 13.5″ค่าอิมพีแดนศ์มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 2, 4 และ 8 โอห์ม

 

ACCESSORIES
KINETIK

KINETIK อุปกรณ์เสริมสำหรับขุมพลังเสียงรถยนต์ สำหรับนักเล่นหูหนักที่ชอบเสียงเบสส์ลูกใหญ่ๆ เน้นความหนักแน่นของเนื้อเบสส์อย่างเต็มที่ ได้แนะนำรุ่น KHC-800 เป็นเพาเวอร์เซลล์ที่มีความจุมากกว่า 200 ฟารัด หรือเทียบเท่ากับคาพาซิเตอร์ 200 ตัว
สามารถจ่ายกระแสเริ่มต้นได้ 950 แอมพ์ และ 36 AH (กระแสคงที่) ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับระบบเสียงเบสส์แรงขึ้น และเปิดเครื่องเสียงได้นานขึ้น เมื่อเวลาดับเครื่องยนต์ สามารถป้องกันกระแสไฟตกเมื่อเล่นเสียงเบสส์แรงๆ และช่วยให้สตาร์ทเครื่องยนต์ได้ง่ายขึ้น

 

FRONTEND
KENWOOD

KENWOOD รุ่น DDX 6039 เครื่องเล่น DVD MULTIMEDIA RECIEVER ขนาด 2 DIN จอภาพสีขนาด 6.95″ แบบ WIDE COLOUR TFT ACTIVE MATRIX ความละเอียดของภาพ 336,960 พิกเซล หน้าปัดควบคุมด้วยระบบมอเตอร์
ไฟฟ้า ปรับหน้าจอได้ 5 ระดับ และปรับหน้าจอลงได้ 1 ระดับ ระบบสัมผัสหน้าจอ INTER ACTIVE TOUCH PANEL CONTROL สามารถควบคุมการทำงานได้โดยตรงแบบ DIRECT TOUCH OPERATION มี BLUETOOTH HANDSFREE
เพิ่มความสะดวกในการสนทนา ด้วยอุปกรณ์เสริม (KCA-BT 100) ภาคขยายเสียงสูงสุด 50 วัตต์x4 (MOSFET POWER IC) พรีเอาท์ 3 ชุด (หน้า/หลัง/ซับ) และมีช่องต่อ RCA AV เอาท์พุท มีฟังค์ชัน SYSTEM E’S+ (วงจรไฮพาสส์/โลว์พาสส์) มีหน่วยความจำ (STORE & BACKUP AUDIO & VIDEO SETTINGS) เล่นแผ่นบันทึกภาพ DVD VIDEO และ DVD+/-R/RW (เฉพาะ VIDEO FORMAT สำหรับการเล่นแผ่นบันทึกภาพ) ภาคถอดรหัส WMA (WINDOWS MEDIA AUDIO) และ MP3 ในตัวพร้อมแสดง ID-3 TAG รองรับการเล่นตามมาตรฐาน MPEG 1/2 VIDEO FILE (.MPG) และ JPEG FILE (.JPG)

 

POWER AMPLIFIER
LA MOBILE

LA MOBILE รุ่น 1600 MXD เพาเวอร์แอมพ์ประเภทดิจิทอลสำหรับใช้งานกับลำโพงซับวูเฟอร์ กำลังขับ 1,000 วัตต์x1 แชนแนล RMS (2 โอห์ม) และ 3,000 วัตต์x1 แชนแนล RMS (1 โอห์ม) ภาคเอาท์พุทชนิด MOSFET หม้อแปลงวงแหวนแบบ SPC TWIN TURBO ขั้วต่อสัญญาณ RCA เอาท์พุทชุบเงิน ปรับระดับสัญญาณได้ตั้งแต่ 0.2-9 โวลท์ พร้อมโลว์พาสส์ในตัวปรับได้ 35-250 HZ มีปุ่มปรับ BASS EQ ที่ความถี่ 45 HZ ขนาด 18 ดีบี ปรับเฟสได้ 0-180 องศา มีช่องต่อระบบ BALANCED INPUT สำหรับนักเล่นที่ต้องการความสะอาด และชัดเจนของเสียงเบสส์อย่างเต็มที่ ขั้วต่อสายขนาดใหญ่ชุบเงินขนาด 4 GAUGE มีขั้วต่อ LINE OUTPUT สำหรับต่อพ่วงเพาเวอร์แอมพ์อีกเครื่อง ฟิวส์ขนาด 50 แอมพ์x2 และมีหลอด LED แสดงสถานะการทำงาน/ระบบป้องกันความเสียหาย

 

PRE AMPLIFIER
MA AUDIO

MA AUDIO รุ่น MA-5951 พรีแอมพ์พาราเมทริค 4 แบนด์ ปรับความถี่เสียงเบสส์ได้ที่ 20-70 HZ, เสียงต่ำ 150-400 HZ, เสียงกลาง 1,500-4,000 HZ, เสียงแหลมได้ที่ 10,000-20,000 HZ ปรับเพิ่ม/ลดได้ +/-18 ดีบี ค่าความถี่ตอบสนอง 10-20,000 HZ
(+/-1 ดีบี) อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวน 90 ดีบี ค่าความเพี้ยนรวม 0.05 % พรีเอาท์สูงสุด 7 โวลท์ ปรับความไวอินพุทได้ 0.5-3.0 โวลท์ ค่าเฮดรูม 20 ดีบี ความต้านทานอินพุท 15 กิโลโอห์ม ความต้านทานเอาท์พุท 50 กิโลโอห์ม ค่าสเตริโอเซพาเรชัน 82 ดีบี (1 KHZ) ทำงานที่แรงดันไฟ 11-15 โวลท์ นอกจากนี้ยังมีชุดปรับแต่งเสียงซับวูเฟอร์เลือกปรับความถี่ได้ที่ 50-250 HZ ตัวเครื่องเป็นโลหะปั๊ม หน้าทำด้วยอลูมิเนียมขั้วต่ออินพุท/เอาท์พุทเป็นแจค RCA และขั้วต่อสายแบบบลอคถอดเข้า/ออกได้

 

SPEAKER
ORION

ORION ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ที่สร้างตำนานแห่งพลังเสียงให้เป็นที่รู้จักของนักเล่นมีระดับ และกวาดถ้วยรางวัลการแข่งขันเครื่องเสียงมาแล้วมากมาย ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น C10D4 ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ แบบวอยศ์คอยล์คู่ กำลังขับ 400 วัตต์
ออกแบบมาเพื่อขับเล่นได้หลากหลาย ทั้งแบบขนาน และอนุกรม กรวยผลิตจากกระดาษเคลือบสารพิเศษ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้าง สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงเบสส์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดยาง วอยศ์คอยล์ความต้านทาน 4+4 โอห์ม ขั้วต่อสายแบบเสียบชุบทอง โครงสร้างโลหะเป็นแบบปั๊ม แม่เหล็กมีขนาดใหญ่พร้อมช่องระบายความร้อนที่เข้าไปถึงแกนวอยศ์คอยล์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับเล่นได้ยาวนานขึ้น

 

FRONTEND
PANASONIC

PANASONIC ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ได้ตอกย้ำตลาด CAR AV & MULTI MEDIA กับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ต้องการความบันเทิงจากการดูหนัง และฟังเพลงที่ให้ความคุ้มค่ามากกว่า สามารถเชื่อมต่อกับหน้าจอมอนิเตอร์ได้ พร้อมช่องต่อ AUX รองรับการใช้งานระบบอนาคต DIVX (ฟอร์แมทช์ใหม่ใน DIGITAL VDO ที่มีขนาดไฟล์เล็กลง แต่ให้คุณภาพการดูภาพยนตร์ และเสียงที่คมชัดเทียบเท่า DVD) และฟังค์ชันอื่นๆ อีกครบครัน ได้แนะนำรุ่น CQ-D1703 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่นรองรับการใช้งานกับ DVD/MP3 พร้อมไฮเพาเวอร์ในตัว 50 วัตต์x4 แชนแนล ภาคถอดรหัสเสียงระบบ DOLBY DIGITAL (2 CH DOWNMIX) บันทึกวิทยุได้ 18 FM, 6 AM มีช่องต่อ AUX อินพุทด้านหน้า สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องเล่น MP3 หรือสื่อเสียงอื่นๆ จากภายนอก หน้ากากถอดเก็บได้ และรองรับการเล่นกับแผ่น 8 ซม. (CD/DVD)

 

SPEAKER
PERFORMANCE

PERFORMANCE บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่เน้นด้านประสิทธิภาพในราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อม ได้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในบ้านเราด้วย MI-6 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ขนาด 6 1/2″ กำลังขับปกติ 45 วัตต์ NOM. และสูงสุด 180 วัตต์ MAX กรวยลำโพงทำด้วยวัสดุสังเคราะห์ เคลือบด้วยโลหะแข็งละลายตัว เพื่อความกระชับฉับไว เปล่งความถี่กลาง และกลางต่ำได้อย่างถูกต้องรวดเร็วโดยไม่พร่าเพี้ยน ส่วนลำโพงเสียงแหลมแบบ SOFT DOME มีไดอแฟรมทำจากไหมธรรมชาติให้ความพลิ้ว ละเอียดนุ่มนวลของเสียงแหลม พร้อมแยกการติดตั้งด้วยเบ้ายึดปรับทิศทางเสียงได้สะดวกรวดเร็ว เพื่อมิติเสียงที่สมบูรณ์ โดยมีค่าความถี่ตอบสนอง 65-20,000 HZ ค่าความไว 88 ดีบี มีความลึกในการติดตั้ง 64 มม.

 

SPEAKER
PIONEER

PIONEER รุ่น TS-C171PRS รองรับกำลังขับปกติที่ 50 วัตต์ ตอบสนองความถี่ที่ 25-32,000 HZ ความไว 88 ดีบี กรวยลำโพงผลิตจากเส้นใย IMPP ที่ใช้เส้นใย ARAMID แบบถัก มีเซนเตอร์พลักแบบอลูมิเนียมไดคาสต์ โครงลำโพงหล่อขึ้นรูปด้วยอลูมินัม (ALUMINIUM DIE-CAST) โดยออกแบบให้สามารถหักล้างสนามแม่เหล็กภายใน ขณะที่สนามแม่เหล็กมีความเข้มเกินไป และทวีเตอร์ของลำโพงเป็นแบบซอฟท์โดมขนาด 28 มม. ที่มีน้ำหนักเบามาก มีช่องว่างด้านหลัง เพื่อเพิ่มความสามารถในการตอบ
สนองเสียงเบสส์ ที่ความถี่ต่ำกว่าความถี่ครอสส์โอเวอร์ ขั้วต่อสัญญาณลำโพงแบบเคลือบด้วยทองคำ วงจรครอสส์โอเวอร์หรือวงจรที่ใช้ในการแยกความถี่ตัดผ่านนั้น เป็นแบบอยู่ข้างนอกชุดลำโพง ซึ่งอุปกรณ์ภายในคัดจากวัสดุคุณภาพสูงระดับ AUDIOPHILE GRADE โดยมีความชันในการตัดความถี่สัญญาณเสียงที่ 12 ดีบี/ออคเทฟ สามารถปรับแต่งระดับเสียงลำโพงทวีเตอร์ได้ 3 ระดับ พร้อมวงจรป้องกันลำโพง

 

SPEAKER
PK EXCLUSIVE

PK EXCLUSIVE ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างพิเศษเพื่อตอบสนองนักเล่น/นักฟังที่มีระดับในบ้านเราได้สัมผัสกับคุณภาพของสินค้าค่ายนี้ ได้แนะนำรุ่น PK-GA250A5 ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ กำลังขับสูงสุด 1,000 วัตต์ MAX กรวยแบบถักทำจากวัสดุ NOMEX และ KEVLAR โครงหล่อสามารถรับการสั่นของกรวยจากวอยศ์คอยล์คู่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ค่าความต้านทาน 2/4 โอห์ม ค่าความถี่ตอบสนอง 25-3,000 HZ ความไว 88 ดีบี/วัตต์/เมตร แม่เหล็กหนัก 60 ออนซ์ วอยศ์คอยล์ชนิด ASV ขนาด 2″

 

FRONTEND
POLARIS

POLARIS ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์น้องใหม่ ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักเล่น/นักฟังอยู่ในขณะนี้ ด้วยลักษณะที่โดดเด่น พร้อมคุณภาพชั้นนำ เป็นที่ยอมรับของตลาด CAR AV & MULTIMEDIA ในบ้านเรา พร้อมกับการประสบความสำเร็จอย่างสูงในการออกบูธที่งาน MOTOR EXPO ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น TV 9990B จอมอนิเตอร์สีแบบ POP UP พร้อมทีวี ทูเนอร์ในตัว และระบบ AUTO HIGH DENSITY SCREEN ความละเอียดภาพ 336,960 พิกเซล ปรับระบบจอได้ตามต้องการ ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนทโรล ระบบเสียงทีวี สามารถทูนเข้าระบบคลื่นวิทยุภาค FM ได้

 

POWER AMPLIFIER
POWERVOX

POWERVOX ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่เข้ามาเปิดตลาดในบ้านเราด้วยสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลำโพงกลาง/แหลม ซับวูเฟอร์ หรือกระทั่งพรีแอมพ์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักเล่นที่ต้องการสินค้ามีคุณภาพในราคาไม่สูงเกินเอื้อม ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น PV-800.4 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับรวม 1,200 วัตต์ สามารถปรับความไวอินพุทได้ 0.2-6.0 โวลท์ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ชนิดไฮพาสส์ปรับได้ 50-1,000 HZ และโลว์พาสส์ 30-500 HZ ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ 10-100 HZ มีไลน์เอาท์พุท 2 แชนแนล มีสวิทช์เลือกเล่น HPF/FULL/LPF มีสวิทช์เลือกโหลดอินพุททั้งแบบ 2 และ 4 แชนแนล ฟิวส์ขนาด 40 แอมพ์x2 มีหลอด LED แสดงสถานะการทำงาน/ระบบป้องกันความเสียหาย

 

SPEAKER
REVAC

REVAC บแรนด์เนมเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ ได้ตอบสนองความต้องการของนักเล่น/นักฟังในบ้านเราด้วยลำโพงแยกชิ้นที่ดีที่สุดในยุโรป ในรุ่น LK 2.6 (SERIES II) ด้วยลำโพงที่ชาวยุโรปให้การยอมรับ และมียอดจำหน่ายเป็นอันดับหนึ่ง โดยสายพันธุ์แท้จากประเทศอิตาลี ที่ให้ความคุ้มค่า และครองใจนักเล่นเครื่องเสียงทั่วยุโรป ซึ่งออกแบบโดยวิศวกรชั้นนำของยุโรป ผลิตขึ้นเพื่อนักฟังที่พิถีพิถันในรายละเอียดเช่นคุณ โดยเน้นเสียงร้องที่เฉียบคม ว่องไว ทุกเส้นสาย ระยิบระยับ และมิติทิศทางทุกโฟคัสเสียงสำหรับในรุ่นนี้ออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ลงตัวในทุกการติดตั้ง ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบและประสบการณ์จริงในสนามได้ช่วยให้ REVAC สามารถสร้างลำโพงออกมาเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างทั่วถึงและผนวกกับความพิถีพิถันในการคัดเกรดอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมทำให้ได้คุณภาพเสียงที่มีทั้งรายละเอียดชัดเจน เต็มอารมณ์ ทรงพลัง และเด็ดขาดอย่างแท้จริง

 

POWER AMPLIFIER
SAXON

SAXON บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์ ที่นักเล่นในบ้านเราให้ความไว้วางใจในคุณภาพเป็นอย่างดี ได้แนะนำรุ่น SAX-2000.1 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS Dกำลังขับขนาด 530 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 1,080 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 2,020 วัตต์ (1 โอห์ม) พร้อมอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ สำหรับตัดความถี่ต่ำตั้งแต่ 50-250 HZ ความลาดชัน 18 ดีบี/ออคเทฟ มีค่าความเพี้ยน THD 0.08 % อัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงรบกวนกว่า 100 ดีบี ค่าแดมพิง แฟคเตอร์กว่า 300 ปรับความไวอินพุทได้ 0.23-10 โวลท์ ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ 15-50 HZ ค่ากระแสไฟในวงจร 4 แอมพ์ พร้อมรีโมทปรับเพิ่มเสียงเบสส์ 0-18 ดีบี ที่ 45 HZ มีฟังค์ชัน BRIDGE MODULE เพื่อความหลากหลายในการใช้งาน

 

FRONTEND
SOKEN

SOKEN ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จในตลาดเมืองไทย ด้วยภาพลักษณ์ที่เน้นจุดขายในด้านคุณภาพ พร้อมกับความหลากหลายในการใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่น/นักฟังในบ้านเราได้สัมผัสกับสินค้าที่มีคุณภาพเป็นพิเศษ ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น DV 110 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น รองรับการใช้งานกับ DVD/VCD/SVCD/HDCD/CD-R/RW/WMA/MP3/MP4/DIVX/JPEG (เมื่อเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์) กำลังขับสูงสุด 50 วัตต์x4 แชนแนล ภาครับวิทยุ
บันทึกสถานีได้ 18 FM/12 AM พร้อมช่องต่อไมค์สำหรับร้องเพลงคาราโอเกะและช่องต่อ USB

 

FRONTEND
SONY

SONY บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่ตอกย้ำกับความสำเร็จในตลาด AV & MULTIMEDIA มาอย่างยาวนาน และเพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสแห่งความสุขครั้งใหม่สำหรับนักเล่นทุกท่านได้สัมผัสคุณภาพเสียงในระดับดิจิทอลทั้งระบบภาพ และเสียงที่ตื่นตาเร้าใจ ด้วยเครื่องเสียงรถยนต์ XPLODE ใหม่ล่าสุด เพื่อความเพลิดเพลินในทุกอารมณ์ และไม่พลาดภาพยนตร์เรื่องโปรด ให้ท่านได้สนุกสนานกับความบันเทิงในทุกเส้นทาง ได้แนะนำรุ่น CDX-V6800 เครื่องเล่นวีซีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น พร้อมจอภาพรองรับการใช้งานกับแผ่น VCD/CD-R/RW/MP3/ATRAC3 พร้อมช่อง AUX IN รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครื่องเสียงพกพา มีระบบกันสะเทือนยอดเยี่ยมและช่องต่อ VIDEO OUT 2 ชุด

 

SPEAKER
SOUNDSQUARE

SOUNDSQUARE บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพอีกค่ายหนึ่งในขณะนี้หลังจากประสบความสำเร็จในการทำตลาดอุปกรณ์แอคเซสซอรีส์ ประเภทสายเชื่อมต่อสัญญาณคุณภาพสูง สายแบทเตอรี สายลำโพง เพื่อชุดเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์และเพาเวอร์แอมพ์หลากหลายโมเดลให้สัมผัสกันทั้งแบบ 2, 4 แชนแนล หรือกระทั่งประเภท MOSFET MONO BLOCK สำหรับนักเล่นประเภทหูหนัก ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น SQ-62 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทางขนาด 6 1/2″ โครงสร้างเป็นโลหะปั๊มพ่นทราย ที่ฐานแม่เหล็กมีบลอคยางหุ้มอย่างดี กรวยวูเฟอร์ผลิตจากโพลีโพรไพลีน ขอบเซอร์ราวน์ดยาง วอยศ์คอยล์ขนาด 1″ทนความร้อนสูง และลำโพงทวีเตอร์ขนาด 1 3/4″ แบบ SILK DOME กล่องพาสสีฟครอสส์โอเวอร์แบบ 2 ทาง

 

POWER AMPLIFIER
VPOWER

VPOWER บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่นำออกมาทำตลาด ด้วยการแนะนำ VP-800 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 400 วัตต์x2 แชนแนล MAX และบริดจ์โมโนได้ 800 วัตต์ MAX แผงฮีทซิงค์เป็นอลูมิเนียมหล่อ พร้อมชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ สามารถเลือกตัดความถี่ด้านโลว์พาสส์ได้ที่ 80 HZ มีปุ่มปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ +/-12 ดีบี ปุ่มปรับเพิ่มเสียงแหลมได้ +/- 12 ดีบี ขั้วต่อสัญญาณ RCA อินพุท 2 แชนแนล มีไฮเลเวล อินพุท 1 ชุดเป็นซอคเกทแบบ PIN พร้อมชุดสายต่อกับฟรอนท์เดิมที่ไม่มีพรีเอาท์ ขั้วเอาท์พุท และขั้วต่อไฟแบบสกรูบีบชุบทอง ฟิวส์ขนาด 20 แอมพ์x1 เครื่องขนาด 250x50x240 มม.

 

FRONTEND
ZENTEC

ZENTEC ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อรองรับการตลาด CAR AV & MULTIMEDIA ด้วยมาตรฐานระดับไฮเอนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นในบ้านเราโดยเฉพาะ ได้แนะนำรุ่น ZT 777TP จอมอนิเตอร์สีชนิด TFT LCD ขนาด 7″ สัดส่วนของหน้าจอ 16:9 ความละเอียดของภาพ 1,440×234 จุดภาพ รองรับระบบภาพ NTSC/PAL ภาคจ่ายไฟขนาด 12 โวลท์ DC ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนทโรลสามารถแสดงผลในลักษณะเมนู OSD ขั้วต่อสัญญาณภาพขาเข้า 1 ทาง และกล้องถ่ายรูป 2 ทาง และขั้วต่อสัญญาณภาพขาออก 1 ทาง มีฟังค์ชัน CAR REAR VISION สำหรับต่อกับกล้องมองภาพด้านหลัง ตัวเครื่องมาตรฐาน 1 DIN สามารถปรับมุมมองภาพได้ 75 องศา (ซ้าย/ขวา) และ 60 องศา (มุมเงย)

 

FRONTEND
ZULEX

ZULEX รุ่น TV-7722TY จอมอนิเตอร์ TFT LCD ขนาด 6 1/2″ รองรับการเล่น DVD/DVD-R/VCD/MP3/WMA/CD/MP4/JPEG ภาครับวิทยุ AM/FM STEREO พร้อมระบบสัมผัสสั่งงานง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว สามารถต่อเชื่อมอุปกรณ์กล้องถอยหลังได้ (สลับภาพเป็นกล้องเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง) มีฟังค์ชัน MUTE เมื่อมีโทรศัพท์เรียกเข้าจอมอนิเตอร์แบบ SLIDE DOWN มีระบบทีวีทูเนอร์ในตัว ระบบกันสะเทือนอีเลคทรอนิครองรับระบบภาพ PAL/NTSC/SECAM มีช่องต่อ USB เล่นได้ทั้งภาพ/เสียง ภาคถอดรหัส DOLBY DIGITAL 5.1 CH มีฟังค์ชัน NIGHT MODE ปิดหน้าจอขณะเครื่องกำลังทำงาน เพื่อป้องกันแสงเข้าตาในเวลากลางคืน มีสายสัญญาณควบคุมได้จากพวงมาลัยรถ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2549
คอลัมน์ : เครื่องเสียงบ้านเรา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/opcIv

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน