บทความ

SPEAKER /POWER AMPLIFIER


SPEAKER
ACZON

ACZON รุ่น SP-628 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ขนาด 6 1/2″ รับกำลังขับตั้งแต่ 70-140 วัตต์ โครงสร้างอลูมิเนียมไดคาสต์เฟรม กรวยวูเฟอร์ใช้วัสดุล่าสุด X-TANIUM CONE เพื่อคุณภาพเสียงโดยเฉพาะ ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดยาง ดัสต์แคพอลูมิเนียมกลึงทรงหัวลูกปืนและลำโพงทวีเตอร์ขนาด 1 3/4″ ขั้วต่อสายแบบนอท 6 เหลี่ยม พร้อมแม่เหล็กหุ้มบลอคยางอย่างดีที่โดดเด่นเป็นชุดพาสสีฟ ครอสส์โอเวอร์ ปรับสัญญาณทวีเตอร์ได้ -3/0/+3 ดีบีรุ่นนี้ทนกำลังขับต่อเนื่อง 70 วัตต์/ข้าง และทนกำลังขับสูงสุด 140 วัตต์/ข้าง ที่ความต้านทาน 4 โอห์ม มีความถี่ตอบสนอง 70-35,000 HZ (+/-3 ดีบี) ความไวตอบสนอง 88 ดีบี (+/-2 ดีบี) สายแบบเสียบชุบทอง ด้านบนมีหน้ากากป้องกัน ซึ่งออกแบบได้สวยพร้อมโชว์

 

POWER AMPLIFIER
ADX

ADX บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ครองใจนักเล่นในบ้านเรามาอย่างยาวนานพร้อมตอกย้ำความแรงของขุมพลังเสียงเกินตัว พร้อมด้วยคุณภาพเสียงที่โดนใจ ได้แนะนำรุ่น SQA300.4 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 50 วัตต์x2 แชนแนล RMS (4 โอห์ม) หรือ 75 วัตต์x4 แชนแนล RMS (2 โอห์ม) และ 150 วัตต์x2 แชนแนล RMS (4 โอห์ม, บริดจ์) ค่าความเพี้ยน THD ต่ำกว่า 0.05 % ค่าอัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงกวน 90 ดีบี แหล่งจ่ายไฟระหว่าง 11-16 โวลท์ DC มีวงจรอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ในตัว สามารถเลือกตัดความถี่เพื่อความเหมาะสมกับระบบลำโพง แผงฮีทซิงค์ระบายความร้อนชนิดอลูมินัม พร้อมวงจรซับโซนิค ฟิลเตอร์ในตัว ขั้วต่อสัญญาณชนิด RCA และขั้วต่อสายไฟ/ลำโพงแบบสกรูบีบชุบทอง

 

POWER AMPLIFIER
ALPINE

ALPINE บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์สมรรถนะสูง ที่ตอบสนองนักเล่น/นักฟังในบ้านเราด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ ได้แนะนำเพาเวอร์แอมพ์ชนิดดิจิทอล ในซีรีส์ PDX รุ่นใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นด้วยดีไซจ์นที่หรูหรา พร้อมขนาดที่กะทัดรัดกว่ากระดาษ A4 ที่ให้น้ำเสียงในระดับไฮเอนด์อย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจาก ALPINE F#1 STATUS ที่ให้พลังขับสูงถึง 1,000 วัตต์ สามารถวางซ้อนกันได้เพื่อขยายระบบเสียง ทำให้ประหยัดเนื้อที่ ขั้วต่อสายลำโพงรูปแบบใหม่ที่มีค่าความต้าานทานต่ำเป็นพิเศษ เพื่อการถ่ายทอดเสียงดนตรีได้ใสสะอาดยิ่งขึ้น วัสดุภายในคัดสรรพิเศษ เช่นเดียวกับเพาเวอร์แอมพ์ในซีรีส์ ALPINE F#1 STATUS ซึ่งมีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ MONO DIGITAL และ FULL RANGE DIGITAL

 

POWER AMPLIFIER
AUDIO DYNAMIC

AUDIO DYNAMIC บแรนด์เครื่องเสียงรถยนต์ระดับคุณภาพ ที่ขันอาสาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกแก่นักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านเรา ที่ต้องการระบบเสียงที่ดีมีคุณภาพอย่างแท้จริง ได้แนะนำ AD-475 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 100 วัตต์x4 แชนแนล และบริดจ์โมโนได้ 200 วัตต์x2 แชนแนล (4 โอห์ม) ขั้วต่ออินพุทแบบ RCA ชุบทอง มีชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ชุดหน้า สามารถเลือกตัดความถี่ไฮพาสส์ตั้งแต่ 120-3,000 HZ และซับวูเฟอร์ตั้งแต่ 50-300 HZ พร้อมสวิทช์เลือกเล่น HIGH/SUB/FLAT มีปุ่มปรับ GAIN แรงดันสัญญาณ พร้อมสวิทช์ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ 0/6/12 ดีบี ส่วนชุดอีเลคทรอนิคส์ครอสส์โอเวอร์ชุดหลัง สามารถตัดความถี่ได้ 120-3,000 HZ มีสวิทช์เลือกเล่น FLAT/HIGH และมี GAIN ปรับแรงดันสัญญาณ 1 ชุด ขั้วต่อสายเอาท์พุทเป็นบลอคสกรูบีบชุบทอง ฟิวส์ขนาด 30 แอมพ์x1 ตัว มีหลอด LED แสดงการทำงาน/ระบบป้องกันความเสียหาย ขั้วต่อสายไฟรองรับสายขนาด 8 GAUGE

 

FRONTEND
AXION

AXION ผลิตภัณฑ์ระบบภาพ และมัลทิมีเดียติดรถยนต์คุณภาพสูงจากประเทศมาเลเซียโดย ACTION INDUSTRIES (M) SDN. BHD. เป็นโรงงานผลิตจอมอนิเตอร์ TFT LCD TV/MONITOR พร้อมเครื่องเล่น DVD ที่ทันสมัยมากกว่า 30 ปี ได้แนะนำจอมอนิเตอร์ชนิด TFT LCD ขนาด 7″ แบบฝังหมอนรองศีรษะ พร้อมเครื่องเล่น DVD ในตัวสัดส่วนจอภาพขนาด 16:9 และ 4:3 ความละเอียด 480×234 พิกเซล ความสว่าง 400 NITS รองรับระบบภาพ PAL/NTSC มีเครื่องส่งอินฟราเรด แหล่งจ่ายไฟทำงาน 11-16 โวลท์ DC แหล่งสัญญาณเสียง และภาพ พร้อมรองรับกับ DVD/AV1/AUX/GAME

 

FRONTEND
BEWITH

BEWITH รุ่น MIRROR MEDIA MM-1 เป็นกระจกตัดแสงพิเศษที่มีจอมอนิเตอร์ และเครื่องเล่น AUDIO ระบบ MP3/WAV โดยผ่าน COMPACT FLASH ที่ให้ค่าความละเอียดของเสียงสูงสุด ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีทั้งหมดนี้ รวมไว้ภายในกระจกมองหลังเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น เพียงติดตั้งไว้แทนกระจกมองหลังชิ้นเดิม โดยไม่ต้องเจาะทำลายชิ้นส่วนใดๆ ของรถ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นชุดเดิมหรือกล้องส่องหลังรองรับเอาท์พุทดิจิทอล (ออพทิเคิล และโคแอกเซียล) และแอนาลอก (แบบสาย) MEMORY แบบ FLASH MEDIA ขนาดกะทัดรัดใช้งานง่าย เล่นได้ทั้งไฟล์ MP3/WAV ให้ทันสมัยกับโลกอนาคตมีจอภาพ LCD ขนาด 4″ ในตัวเครื่อง พร้อมวีดีโออินพุทต่อพ่วงภายนอก (มีอินพุทสำหรับกล้องรับภาพท้ายรถ) จอภาพ LCD แบบ QVGA ให้ภาพคมชัดเมื่อแสดงผลบนหน้าจอ

 

SPEAKER
BRAVOX

BRAVOX ลำโพงรถยนต์จากประเทศบราซิล ที่การันตีโดย VANCE DICKASON นักวิชาการด้านลำโพงรถยนต์ ที่ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเครื่องเสียงทั่วโลก ได้พัฒนาลำโพงบ้าน และรถยนต์มากว่า 7 ปี ได้แนะนำ UXP10D-2 ลำโพงซับวูเฟอร์แบบ LONG STROKEขนาด 10″ วอยศ์คอยล์คู่ 2+2 โอห์ม กำลังขับต่อเนื่อง 300 วัตต์ RMS และสูงสุด 600 วัตต์ MAX วัสดุกรวยแบบ PGFC (POLY GLASS FIBER CERAMIC) ฉีดขึ้นรูป ขอบเซอร์ราวน์ดแบบ TPR/SANTOPRENE สไปเดอร์ลอนขนาดใหญ่ วอยศ์คอยล์แกนไฟเบอร์กลาสส์แบบ PVCC (PHERIPHERAL VOICE COIL COOLING) ที่ทนความร้อนสูง ระบายความร้อนได้ดี ช่วยให้ขับเล่นได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้น แม่เหล็กชนิด FEA (FINITE ELEMENT ANALYSIS) แบบ 2 ชั้น ที่ออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์

 

POWER AMPLIFIER
CALCELL

CALCELL รุ่น ADC2000.1 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS X DIGITAL MONO BLOCK ที่ออกแบบมาเพื่อขับซับวูเฟอร์โดยเฉพาะ ด้วยกำลังขับต่อเนื่อง 650 วัตต์ (4โอห์ม) หรือ 1,100 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 1,500 วัตต์ (1 โอห์ม) วิศวกรค่ายนี้ออกแบบฮีทซิงค์ได้อย่างลงตัว ด้วยอลูมิเนียมหล่อ ขั้วต่ออินพุทเป็นแจคทิฟฟานีชุบทอง มีไลน์เอาท์พุทให้ 2 แชนแนล มีรีโมทปรับเสียงเบสส์ สำหรับปรับเสียงจากด้านหน้า มีชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ สามารถเลือกตัดความถี่โลว์พาสส์ 35-250 HZ ปุ่มปรับระดับเสียง 0.2-6 โวลท์ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี โดยเลือกความถี่ได้ที่ 40-120 HZ ปรับเฟสได้ 0-180 องศา มีขั้วต่อสัญญาณสำหรับเชื่อมต่อกับเพาเวอร์แอมพ์ 2 เครื่องเข้าด้วยกัน โดยมีสวิทช์ MASTER/SLAVE ให้เลือก สามารถต่อเล่นได้ตามสเปคที่ให้มา พร้อมสายเชื่อมต่อ PROTECT BRIDGE เพื่อป้องกันระบบ

 

POWER AMPLIFIER
CARVEN

CARVEN บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์คุณภาพสูง ที่ตอบสนองความต้องการของนักเล่น/นักฟังที่ต้องการความบันเทิงของเสียงเบสส์ที่สะอาดชัดเจน และเต็มไปด้วยพลังขับที่หนักแน่น ได้แนะนำรุ่น SY-1500.1D เพาเวอร์แอมพ์ CLASS D สำหรับขับลำโพงซับวูเฟอร์ กำลังขับ 600 วัตต์x1 แชนแนล (4 โอห์ม) หรือ 1,050 วัตต์x1 แชนแนล (2 โอห์ม) และ 1,500 วัตต์x1 แชนแนล ค่าความถี่ตอบสนอง 35-120 HZ ค่าแดมพิง แฟคเตอร์กว่า 200 มีวงจรโลว์พาสส์ปรับได้ตั้งแต่ 35-300 HZ วงจรซับโซนิค ฟิลเตอร์ปรับ
ความถี่ได้ 10-60 HZ ปรับเพิ่มเสียงทุ้มได้ที่ความถี่ 45 HZ ขนาด 18 ดีบี ขั้วต่อสายไฟ,กราวน์ด, ลำโพงแบบบลอค

 

FRONTEND
CONCEPT

CONCEPT ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพ มีสินค้าให้เลือกใช้งานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเพาเวอร์แอมพ์ หรือลำโพง ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในกลุ่มลูกค้าระดับปานกลางในครั้งนี้ได้ตอบสนองความต้องการของตลาด CAR MULTIMEDIA ในบ้านเรา ด้วยการแนะนำรุ่น CC-7000T จอมอนิเตอร์ชนิด LCD ขนาด 7″ ความละเอียดจอภาพ 336,960 พิกเซล มีภาครับสัญญาณทีวีในตัว ปรับเลือกช่องสถานีโทรทัศน์อัตโนมัติมีขั้วต่อสัญญาณภาพ 3 ช่อง รองรับการทำงานกับระบบภาพ PAL/NTSC อัตโนมัติสามารถต่อการใช้งานกับกล้องมองหลัง มีรีโมทคอนทโรลควบคุมปรับเลือกการทำงานได้ทุกฟังค์ชัน ตัวเครื่องมาตรฐาน 1 DIN

 

POWER AMPLIFIER
CONCEPT

CONCEPT รุ่น CMX-2000D เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D กำลังขับต่อเนื่อง 650 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 1,100 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 2,000 วัตต์ (1 โอห์ม) แผงฮีทซิงค์ทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ ปรับความไวอินพุทได้ 0.1-8.0 โวลท์ มีสวิทช์เลือก 2 สเตพ คือ 0.1-2.0 โวลท์ และ 2.0-8.0 โวลท์ มีชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ สามารถตัดความถี่ด้านโลว์พาสส์ได้ที่ 50-150 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ ปรับซับโซนิคฟิลเตอร์ที่ 15-40 HZ ความลาดชัน 24 ดีบี/ออคเทฟ มีสวิทช์ปรับเฟส 0/180 องศา ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี พร้อมรีโมท เบสส์ คอนทโรล สำหรับลำโพงซับวูเฟอร์ พร้อมจุดเด่นชุด DATA LINK สามารถนำเพาเวอร์แอมพ์ 2 เครื่อง มาต่อเล่นร่วมกันในแบบบริดจ์โมโนได้ฟิวส์ขนาด 40 แอมพ์x4 มีขั้วต่อสายเคเบิลขนาดใหญ่ รองรับสายเบอร์ 4 GAUGE

 

POWER AMPLIFIER
CONTROL

CONTROL บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพ ในราคาไม่สูงเกินเอื้อม ซึ่งค่ายนี้มีไลน์สินค้าออกมาหลากหลาย ตั้งแต่เพาเวอร์แอมพ์ ซับวูเฟอร์ และลำโพงแยกชิ้น ที่ผลิตมาเพื่อตอบรับกระแสการฟังเพลงที่หลากหลาย ได้แนะนำรุ่น CT-200.4 เพาเวอร์แอมพ์ 4 แชนแนล ไฮเคอร์เรนท์ ที่ออกแบบมาเพื่อขับชุดลำโพงหน้า และหลัง ภาคจ่ายไฟใช้หม้อแปลงวงแหวนแยกอิสระ รุ่นนี้มีกำลังขับ 200 วัตต์x4 แชนแนล สามารถต่อเล่นบริดจ์โมโนได้ แผงฮีทซิงค์ออกแบบมาได้สมกับตัวเครื่อง ด้วยอลูมิเนียมหล่อขึ้นรูป พร้อมวงจรตัดแบ่งความถี่เสียงชนิดไฮพาสส์/โลว์พาสส์ มีวงจรซับโซนิค ฟิลเตอร์ ปรับ GAINความไวสัญญาณเข้าได้ ขั้วต่ออินพุทเป็นขั้วแจค RCA ชุบทอง และมีปุ่มปรับเพิ่มเสียงเบสส์

 

FRONTEND
DISTAR

ตลาดเครื่องเสียงติดรถยนต์ CAR AV & MULTIMEDIA ในเมืองไทยมีการแข่งขันที่สูงมาก นับตั้งแต่ต้นปี 2006 ที่ผ่านมามีบแรนด์เนมรายใหญ่ชั้นนำต่างแข่งขันในด้านประสิทธิภาพการใช้งานของสินค้าที่หลากหลายโดยเพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งานกับสื่อดิจิทอล ออดิโอหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น SD CARD/USB เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

DISTAR บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพ เป็นที่ไว้วางใจในกลุ่มนักเล่นในบ้านเรากว่า 20 ปี ในครั้งนี้ได้กลับมาผงาดในตลาดเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการตอบสนองความต้องการของตลาด CAR AV & MULTIMEDIA อย่างสมบูรณ์แบบ แนะนำ DDS-1010 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น รองรับการใช้งานกับ DVD/VCD/MP3/CD/CD-RW/DIVX/WMA/JPEG หน้าจอชนิด MULTICOLOR LCD สามารถถอดเก็บได้ ภาคขยายเสียงไฮเพาเวอร์ 40 วัตต์x4 แชนแนล พร้อมด้วยช่องต่อ USB PORT/SLOT SD CARD สำหรับฟังเพลงจาก FLASH DRIVE หรือ SD CARD และสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องเล่น MP3 ได้

 

SPEAKER
DLS

DLS รุ่น NOBELIUM SERIES ชุดลำโพงระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่คู่ควรกับนักเล่นเครื่องเสียงโดยเฉพาะ ด้วยโครงสร้างใหม่ที่พัฒนาให้ระบายความร้อนได้อย่างดียิ่งกรวยลำโพงทำจากอลูมินัมที่ให้น้ำเสียงที่สะอาดเป็นธรรมชาติ และเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับลำโพงรถยนต์ในปีนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยรุ่น NOBELIUM 6.2 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ที่มีโครงสร้างอลูมินัมหล่อขึ้นรูป วอยศ์คอยล์ขนาด 3″ ที่ทำจากอลูมินัมบริสุทธิ์และลำโพงทวีเตอร์ขนาด 1″ แบบ TEXTILE ระดับคุณภาพสูง พร้อมลำโพงซับวูเฟอร์รุ่น NOBELIUM 10 ขนาด 10″ กำลังขับต่อเนื่อง 500 วัตต์ และสูงสุด 800 วัตต์รองรับความถี่ตั้งแต่ 25-25,000 HZ

 

POWER AMPLIFIER
EMPIRE

EMPIRE แนะนำความท้าทายแห่งรายละเอียดเสียง ด้วย PRESTIGE SERIES ศักดิ์ศรีแห่งความเป็นไฮเอนด์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรายละเอียดเสียง ประดุจดังมนต์ขลังแห่งศตวรรษ ด้วยลำโพงแยกชิ้นขนาด 6 1/2″ กำลังขับสูงสุด 300 วัตต์ MAX ค่าความถี่ตอบสนอง 60-22,000 HZ เฟรมชนิดอลูมินัม กรวยแบบ CLOTH COAT KEVER ขอบยางวอยศ์คอยล์ชนิด KSV ขนาด 25 มม. ค่าอิมพีแดนศ์ 4 โอห์ม และลำโพงโดมทวีเตอร์แบบ SILK พร้อมครอสส์โอเวอร์ระดับไฮเอนด์แบบ 2 ออร์เดอร์ ทั้งชนิดไฮพาสส์/โลว์พาสส์

 

POWER AMPLIFIER
EXAD

EXAD บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพอีกค่ายหนึ่งในขณะนี้ ได้ตอบสนองความต้องการของนักเล่นระดับปานกลาง และที่มีระดับ ด้วยการนำเพาเวอร์แอมพ์หลากหลายซีรีส์มาให้สัมผัสกันอย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ได้แนะนำ EX SERIES ที่มีความโดดเด่นที่แผงฮีทซิงค์ในโทนบรอนซ์ พร้อมขั้วต่อ RCA อินพุทชุบโครเมียม ขั้วต่อสายลำโพง ขั้วไฟบลอคสกรูชุบโครเมียม ในรุ่น EX-80.4 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS AB กำลังขับต่อเนื่อง 80 วัตต์x4 แชนแนล RMS หรือบริดจ์โมโน 260 วัตต์x2 แชนแนล ที่ความต้านทาน 4 โอห์มและ 130 วัตต์x4 แชนแนล RMS ที่โหลด 2 โอห์ม มีชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ชนิดไฮพาสส์ และโลว์พาสส์ 2 ชุดอิสระ สามารถตัดความถี่ได้ที่ 50-500 HZ มีสวิทช์เลือกปรับโดยแยกปุ่มปรับความไวอินพุท 2 ชุด เพิ่มไลน์เอาท์พุท 2 แชนแนล พร้อมรีโมทเบสส์ปรับจากด้านหน้า ค่าความถี่ตอบสนอง 10-40,000 HZ ค่าความเพี้ยนรวม 0.1 % อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวนกว่า 90 ดีบี ค่าการแยกสเตริโอ 75 ดีบี ค่าแดมพิง แฟคเตอร์กว่า 100 ฟิวส์ขนาด 30 แอมพ์x2

 

SPEAKER
EXILE

EXILE บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่ดีไซจ์น และวิศวกรรมในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อตอบสนองนักเล่นประเภทหูหนักโดยเฉพาะ ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น XT10 ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ รับกำลังขับได้ต่อเนื่อง 300 วัตต์ RMS และสูงสุด 600 วัตต์ PEAK โครงสร้างแบบ RIGID CAST FRAME กรวยแบบ HYBRID MATERIAL วอยศ์คอยล์ชนิด OFC ขนาด 2″ แบบเดี่ยว 4 โอห์ม ค่า XMAX 20 มม. (PEAK TO PEAK) ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบสนองกับนักเล่นประเภทหูทองโดยใช้เนื้อที่ติดตั้งด้วยความลึกเพียง 4″

 

POWER AMPLIFIER
GRATIA

GRATIA รุ่น CLASS D 2400W เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS D กำลังขับสูง 2,400 วัตต์x2 แชนแนล สามารถต่อเล่นระบบ MONO ได้ตามต้องการ ขั้วต่ออินพุทเป็นแจค RCA โดยเพิ่มไลน์เอาท์ให้ 1 ชุด สำหรับต่อพ่วงเพาเวอร์แอมพ์อีกเครื่องมีชุดปรับแต่งเสียงสำหรับเสียงเบสส์โดยเฉพาะ โดยเริ่มจากชุด GAIN ปรับแรงดันสัญญาณ มีความไวอินพุท 0.3-8.0 โวลท์ ชุดบูสต์เบสส์ปรับได้ 0-12 ดีบี ปุ่มปรับซับโซนิคฟิลเตอร์ที่ 10-50 HZ สวิทช์มาสเตอร์เลือกปรับเฟสได้ที่ 0/180 องศา และเลือกให้เป็นเพาเวอร์แอมพ์ตัวรอง (SLAVE) เมื่อทำงานร่วมกับเพาเวอร์แอมพ์อีกเครื่อง พร้อมชุดอีเลคทรอนิคส์ ครอสส์โอเวอร์ ปรับเลือกตัดความถี่ด้านโลว์พาสส์ได้ที่ 40-240 HZ ขั้วต่อสายไฟ สายกราวน์ดขนาดใหญ่ ชุดฟิวส์ขนาด 30 แอมพ์x4 ปรับเสียงเบสส์ได้ด้วยรีโมท เพื่อบูสต์/คัทเสียงเบสส์จากทางด้านหน้ารถ

 

SPEAKER
HERTZ

HERTZ แนะนำ MILLE COMP แบบแยกชิ้น 3 ทาง ประกอบด้วยวูเฟอร์ขนาด 6 1/2″ กรวยทำด้วยวัสดุ COTTON INJECTED PAPER ตัวบาสเกททำด้วยอลูมินัมอัลลอยพร้อมด้วย RIBBON MID/TWEETER แบบ MYLAR SILVER LAYER แม่เหล็กชนิดนีโอไดเมียม มีโครงสร้างแบบ ALUMINIUM CASE ขนาด 117×15 มม. สามารถครอบคลุมการตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 700-35,000 HZ และลำโพง TETOLON FIBER DOME ทวีเตอร์ขนาด 1 1/8″ แม่เหล็กชนิด DOUBLE REN NEODYMIUM มี REAR ACOUSTIC CHAMBERS และครอสส์โอเวอร์แบบ 3 ทาง สำหรับต่อเล่นแบบ TRI-WIRE เพื่อระบบมัลทิแชนแนล

 

SPEAKER
INFINITY

INFINITY สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่ยอมรับของนักเล่นมืออาชีพทั่วโลก และเข้าสู่ตลาดเครื่องเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์ในปี 1998 โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ช่วง LINEAR EXCURSION แบบทางเดียว (ONE WAY) ที่คู่แข่งต้องยำเกรงในตลาดช่วงเวลานั้นนอกจากนี้ยังมีค่า QTS สูงกว่าซับวูเฟอร์ทั่วไป อย่างเช่นในรุ่น BASSLINK T และในครั้งนี้ได้แนะนำ KAPPA PERFECT COMPONENT SYSTEMS ประกอบด้วยลำโพงแยกชิ้นรุ่น PERFECT 6.1 แบบ 2 ทาง ขนาด 6 1/2″ พร้อมด้วย REFERENCE 7541A เพาเวอร์แอมพ์ 4 แชนแนล ขนาด 550 วัตต์ เพื่อให้ท่านนักเล่นได้สัมผัสกับคุณภาพเสียงในระดับ HOME THEATER ชั้นนำ และลำโพงซับวูเฟอร์ BASSLINK T ขนาด 10″ แบบ DUAL PASSIVE RADIATORS ที่มาเป็นชุดพร้อมด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบชุดลำโพงติดรถยนต์คุณภาพสูงสู่รถของคุณ

 

SPEAKER
JL AUDIO

JL AUDIO บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จจากการพัฒนาด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น อุปกรณ์เชื่อมระหว่างวิทยุติดรถยนต์จากโรงงาน (OEM) ในครั้งนี้ได้แนะนำซีรีส์ใหม่ล่าสุด W3 ด้วยคุณภาพเสียงเบสส์ระดับโลก เป็นลำโพงซับวูเฟอร์คุณภาพดีที่สุดในซีรีส์ W3 มีช่วงชักที่ยาวขึ้น ซึ่งมีผลทำให้ค่าความผิดเพี้ยนลดลงและมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอีก 25 % โดยให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ด้วยปริมาตรตู้ขนาดเล็ก และกะทัดรัด มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 8″, 10″, 12″ และ 13.5″ค่าอิมพีแดนศ์มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 2, 4 และ 8 โอห์ม

 

ACCESSORIES
KINETIK

KINETIK อุปกรณ์เสริมสำหรับขุมพลังเสียงรถยนต์ สำหรับนักเล่นหูหนักที่ชอบเสียงเบสส์ลูกใหญ่ๆ เน้นความหนักแน่นของเนื้อเบสส์อย่างเต็มที่ ได้แนะนำรุ่น KHC-800 เป็นเพาเวอร์เซลล์ที่มีความจุมากกว่า 200 ฟารัด หรือเทียบเท่ากับคาพาซิเตอร์ 200 ตัว
สามารถจ่ายกระแสเริ่มต้นได้ 950 แอมพ์ และ 36 AH (กระแสคงที่) ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้กับระบบเสียงเบสส์แรงขึ้น และเปิดเครื่องเสียงได้นานขึ้น เมื่อเวลาดับเครื่องยนต์ สามารถป้องกันกระแสไฟตกเมื่อเล่นเสียงเบสส์แรงๆ และช่วยให้สตาร์ทเครื่องยนต์ได้ง่ายขึ้น

 

FRONTEND
KENWOOD

KENWOOD รุ่น DDX 6039 เครื่องเล่น DVD MULTIMEDIA RECIEVER ขนาด 2 DIN จอภาพสีขนาด 6.95″ แบบ WIDE COLOUR TFT ACTIVE MATRIX ความละเอียดของภาพ 336,960 พิกเซล หน้าปัดควบคุมด้วยระบบมอเตอร์
ไฟฟ้า ปรับหน้าจอได้ 5 ระดับ และปรับหน้าจอลงได้ 1 ระดับ ระบบสัมผัสหน้าจอ INTER ACTIVE TOUCH PANEL CONTROL สามารถควบคุมการทำงานได้โดยตรงแบบ DIRECT TOUCH OPERATION มี BLUETOOTH HANDSFREE
เพิ่มความสะดวกในการสนทนา ด้วยอุปกรณ์เสริม (KCA-BT 100) ภาคขยายเสียงสูงสุด 50 วัตต์x4 (MOSFET POWER IC) พรีเอาท์ 3 ชุด (หน้า/หลัง/ซับ) และมีช่องต่อ RCA AV เอาท์พุท มีฟังค์ชัน SYSTEM E’S+ (วงจรไฮพาสส์/โลว์พาสส์) มีหน่วยความจำ (STORE & BACKUP AUDIO & VIDEO SETTINGS) เล่นแผ่นบันทึกภาพ DVD VIDEO และ DVD+/-R/RW (เฉพาะ VIDEO FORMAT สำหรับการเล่นแผ่นบันทึกภาพ) ภาคถอดรหัส WMA (WINDOWS MEDIA AUDIO) และ MP3 ในตัวพร้อมแสดง ID-3 TAG รองรับการเล่นตามมาตรฐาน MPEG 1/2 VIDEO FILE (.MPG) และ JPEG FILE (.JPG)

 

POWER AMPLIFIER
LA MOBILE

LA MOBILE รุ่น 1600 MXD เพาเวอร์แอมพ์ประเภทดิจิทอลสำหรับใช้งานกับลำโพงซับวูเฟอร์ กำลังขับ 1,000 วัตต์x1 แชนแนล RMS (2 โอห์ม) และ 3,000 วัตต์x1 แชนแนล RMS (1 โอห์ม) ภาคเอาท์พุทชนิด MOSFET หม้อแปลงวงแหวนแบบ SPC TWIN TURBO ขั้วต่อสัญญาณ RCA เอาท์พุทชุบเงิน ปรับระดับสัญญาณได้ตั้งแต่ 0.2-9 โวลท์ พร้อมโลว์พาสส์ในตัวปรับได้ 35-250 HZ มีปุ่มปรับ BASS EQ ที่ความถี่ 45 HZ ขนาด 18 ดีบี ปรับเฟสได้ 0-180 องศา มีช่องต่อระบบ BALANCED INPUT สำหรับนักเล่นที่ต้องการความสะอาด และชัดเจนของเสียงเบสส์อย่างเต็มที่ ขั้วต่อสายขนาดใหญ่ชุบเงินขนาด 4 GAUGE มีขั้วต่อ LINE OUTPUT สำหรับต่อพ่วงเพาเวอร์แอมพ์อีกเครื่อง ฟิวส์ขนาด 50 แอมพ์x2 และมีหลอด LED แสดงสถานะการทำงาน/ระบบป้องกันความเสียหาย

 

PRE AMPLIFIER
MA AUDIO

MA AUDIO รุ่น MA-5951 พรีแอมพ์พาราเมทริค 4 แบนด์ ปรับความถี่เสียงเบสส์ได้ที่ 20-70 HZ, เสียงต่ำ 150-400 HZ, เสียงกลาง 1,500-4,000 HZ, เสียงแหลมได้ที่ 10,000-20,000 HZ ปรับเพิ่ม/ลดได้ +/-18 ดีบี ค่าความถี่ตอบสนอง 10-20,000 HZ
(+/-1 ดีบี) อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงกวน 90 ดีบี ค่าความเพี้ยนรวม 0.05 % พรีเอาท์สูงสุด 7 โวลท์ ปรับความไวอินพุทได้ 0.5-3.0 โวลท์ ค่าเฮดรูม 20 ดีบี ความต้านทานอินพุท 15 กิโลโอห์ม ความต้านทานเอาท์พุท 50 กิโลโอห์ม ค่าสเตริโอเซพาเรชัน 82 ดีบี (1 KHZ) ทำงานที่แรงดันไฟ 11-15 โวลท์ นอกจากนี้ยังมีชุดปรับแต่งเสียงซับวูเฟอร์เลือกปรับความถี่ได้ที่ 50-250 HZ ตัวเครื่องเป็นโลหะปั๊ม หน้าทำด้วยอลูมิเนียมขั้วต่ออินพุท/เอาท์พุทเป็นแจค RCA และขั้วต่อสายแบบบลอคถอดเข้า/ออกได้

 

SPEAKER
ORION

ORION ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ที่สร้างตำนานแห่งพลังเสียงให้เป็นที่รู้จักของนักเล่นมีระดับ และกวาดถ้วยรางวัลการแข่งขันเครื่องเสียงมาแล้วมากมาย ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น C10D4 ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ แบบวอยศ์คอยล์คู่ กำลังขับ 400 วัตต์
ออกแบบมาเพื่อขับเล่นได้หลากหลาย ทั้งแบบขนาน และอนุกรม กรวยผลิตจากกระดาษเคลือบสารพิเศษ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้าง สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงเบสส์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ขอบเซอร์ราวน์ดชนิดยาง วอยศ์คอยล์ความต้านทาน 4+4 โอห์ม ขั้วต่อสายแบบเสียบชุบทอง โครงสร้างโลหะเป็นแบบปั๊ม แม่เหล็กมีขนาดใหญ่พร้อมช่องระบายความร้อนที่เข้าไปถึงแกนวอยศ์คอยล์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับเล่นได้ยาวนานขึ้น

 

FRONTEND
PANASONIC

PANASONIC ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ได้ตอกย้ำตลาด CAR AV & MULTI MEDIA กับกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ต้องการความบันเทิงจากการดูหนัง และฟังเพลงที่ให้ความคุ้มค่ามากกว่า สามารถเชื่อมต่อกับหน้าจอมอนิเตอร์ได้ พร้อมช่องต่อ AUX รองรับการใช้งานระบบอนาคต DIVX (ฟอร์แมทช์ใหม่ใน DIGITAL VDO ที่มีขนาดไฟล์เล็กลง แต่ให้คุณภาพการดูภาพยนตร์ และเสียงที่คมชัดเทียบเท่า DVD) และฟังค์ชันอื่นๆ อีกครบครัน ได้แนะนำรุ่น CQ-D1703 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่นรองรับการใช้งานกับ DVD/MP3 พร้อมไฮเพาเวอร์ในตัว 50 วัตต์x4 แชนแนล ภาคถอดรหัสเสียงระบบ DOLBY DIGITAL (2 CH DOWNMIX) บันทึกวิทยุได้ 18 FM, 6 AM มีช่องต่อ AUX อินพุทด้านหน้า สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องเล่น MP3 หรือสื่อเสียงอื่นๆ จากภายนอก หน้ากากถอดเก็บได้ และรองรับการเล่นกับแผ่น 8 ซม. (CD/DVD)

 

SPEAKER
PERFORMANCE

PERFORMANCE บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่เน้นด้านประสิทธิภาพในราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อม ได้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในบ้านเราด้วย MI-6 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทาง ขนาด 6 1/2″ กำลังขับปกติ 45 วัตต์ NOM. และสูงสุด 180 วัตต์ MAX กรวยลำโพงทำด้วยวัสดุสังเคราะห์ เคลือบด้วยโลหะแข็งละลายตัว เพื่อความกระชับฉับไว เปล่งความถี่กลาง และกลางต่ำได้อย่างถูกต้องรวดเร็วโดยไม่พร่าเพี้ยน ส่วนลำโพงเสียงแหลมแบบ SOFT DOME มีไดอแฟรมทำจากไหมธรรมชาติให้ความพลิ้ว ละเอียดนุ่มนวลของเสียงแหลม พร้อมแยกการติดตั้งด้วยเบ้ายึดปรับทิศทางเสียงได้สะดวกรวดเร็ว เพื่อมิติเสียงที่สมบูรณ์ โดยมีค่าความถี่ตอบสนอง 65-20,000 HZ ค่าความไว 88 ดีบี มีความลึกในการติดตั้ง 64 มม.

 

SPEAKER
PIONEER

PIONEER รุ่น TS-C171PRS รองรับกำลังขับปกติที่ 50 วัตต์ ตอบสนองความถี่ที่ 25-32,000 HZ ความไว 88 ดีบี กรวยลำโพงผลิตจากเส้นใย IMPP ที่ใช้เส้นใย ARAMID แบบถัก มีเซนเตอร์พลักแบบอลูมิเนียมไดคาสต์ โครงลำโพงหล่อขึ้นรูปด้วยอลูมินัม (ALUMINIUM DIE-CAST) โดยออกแบบให้สามารถหักล้างสนามแม่เหล็กภายใน ขณะที่สนามแม่เหล็กมีความเข้มเกินไป และทวีเตอร์ของลำโพงเป็นแบบซอฟท์โดมขนาด 28 มม. ที่มีน้ำหนักเบามาก มีช่องว่างด้านหลัง เพื่อเพิ่มความสามารถในการตอบ
สนองเสียงเบสส์ ที่ความถี่ต่ำกว่าความถี่ครอสส์โอเวอร์ ขั้วต่อสัญญาณลำโพงแบบเคลือบด้วยทองคำ วงจรครอสส์โอเวอร์หรือวงจรที่ใช้ในการแยกความถี่ตัดผ่านนั้น เป็นแบบอยู่ข้างนอกชุดลำโพง ซึ่งอุปกรณ์ภายในคัดจากวัสดุคุณภาพสูงระดับ AUDIOPHILE GRADE โดยมีความชันในการตัดความถี่สัญญาณเสียงที่ 12 ดีบี/ออคเทฟ สามารถปรับแต่งระดับเสียงลำโพงทวีเตอร์ได้ 3 ระดับ พร้อมวงจรป้องกันลำโพง

 

SPEAKER
PK EXCLUSIVE

PK EXCLUSIVE ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ ที่ผ่านการออกแบบมาอย่างพิเศษเพื่อตอบสนองนักเล่น/นักฟังที่มีระดับในบ้านเราได้สัมผัสกับคุณภาพของสินค้าค่ายนี้ ได้แนะนำรุ่น PK-GA250A5 ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10″ กำลังขับสูงสุด 1,000 วัตต์ MAX กรวยแบบถักทำจากวัสดุ NOMEX และ KEVLAR โครงหล่อสามารถรับการสั่นของกรวยจากวอยศ์คอยล์คู่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ค่าความต้านทาน 2/4 โอห์ม ค่าความถี่ตอบสนอง 25-3,000 HZ ความไว 88 ดีบี/วัตต์/เมตร แม่เหล็กหนัก 60 ออนซ์ วอยศ์คอยล์ชนิด ASV ขนาด 2″

 

FRONTEND
POLARIS

POLARIS ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงติดรถยนต์น้องใหม่ ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักเล่น/นักฟังอยู่ในขณะนี้ ด้วยลักษณะที่โดดเด่น พร้อมคุณภาพชั้นนำ เป็นที่ยอมรับของตลาด CAR AV & MULTIMEDIA ในบ้านเรา พร้อมกับการประสบความสำเร็จอย่างสูงในการออกบูธที่งาน MOTOR EXPO ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น TV 9990B จอมอนิเตอร์สีแบบ POP UP พร้อมทีวี ทูเนอร์ในตัว และระบบ AUTO HIGH DENSITY SCREEN ความละเอียดภาพ 336,960 พิกเซล ปรับระบบจอได้ตามต้องการ ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนทโรล ระบบเสียงทีวี สามารถทูนเข้าระบบคลื่นวิทยุภาค FM ได้

 

POWER AMPLIFIER
POWERVOX

POWERVOX ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่เข้ามาเปิดตลาดในบ้านเราด้วยสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลำโพงกลาง/แหลม ซับวูเฟอร์ หรือกระทั่งพรีแอมพ์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักเล่นที่ต้องการสินค้ามีคุณภาพในราคาไม่สูงเกินเอื้อม ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น PV-800.4 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับรวม 1,200 วัตต์ สามารถปรับความไวอินพุทได้ 0.2-6.0 โวลท์ ชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ชนิดไฮพาสส์ปรับได้ 50-1,000 HZ และโลว์พาสส์ 30-500 HZ ปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ 0-18 ดีบี ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ 10-100 HZ มีไลน์เอาท์พุท 2 แชนแนล มีสวิทช์เลือกเล่น HPF/FULL/LPF มีสวิทช์เลือกโหลดอินพุททั้งแบบ 2 และ 4 แชนแนล ฟิวส์ขนาด 40 แอมพ์x2 มีหลอด LED แสดงสถานะการทำงาน/ระบบป้องกันความเสียหาย

 

SPEAKER
REVAC

REVAC บแรนด์เนมเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ ได้ตอบสนองความต้องการของนักเล่น/นักฟังในบ้านเราด้วยลำโพงแยกชิ้นที่ดีที่สุดในยุโรป ในรุ่น LK 2.6 (SERIES II) ด้วยลำโพงที่ชาวยุโรปให้การยอมรับ และมียอดจำหน่ายเป็นอันดับหนึ่ง โดยสายพันธุ์แท้จากประเทศอิตาลี ที่ให้ความคุ้มค่า และครองใจนักเล่นเครื่องเสียงทั่วยุโรป ซึ่งออกแบบโดยวิศวกรชั้นนำของยุโรป ผลิตขึ้นเพื่อนักฟังที่พิถีพิถันในรายละเอียดเช่นคุณ โดยเน้นเสียงร้องที่เฉียบคม ว่องไว ทุกเส้นสาย ระยิบระยับ และมิติทิศทางทุกโฟคัสเสียงสำหรับในรุ่นนี้ออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ลงตัวในทุกการติดตั้ง ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบและประสบการณ์จริงในสนามได้ช่วยให้ REVAC สามารถสร้างลำโพงออกมาเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างทั่วถึงและผนวกกับความพิถีพิถันในการคัดเกรดอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมทำให้ได้คุณภาพเสียงที่มีทั้งรายละเอียดชัดเจน เต็มอารมณ์ ทรงพลัง และเด็ดขาดอย่างแท้จริง

 

POWER AMPLIFIER
SAXON

SAXON บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ระดับไฮเอนด์ ที่นักเล่นในบ้านเราให้ความไว้วางใจในคุณภาพเป็นอย่างดี ได้แนะนำรุ่น SAX-2000.1 เพาเวอร์แอมพ์ประเภท CLASS Dกำลังขับขนาด 530 วัตต์ (4 โอห์ม) หรือ 1,080 วัตต์ (2 โอห์ม) และ 2,020 วัตต์ (1 โอห์ม) พร้อมอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ สำหรับตัดความถี่ต่ำตั้งแต่ 50-250 HZ ความลาดชัน 18 ดีบี/ออคเทฟ มีค่าความเพี้ยน THD 0.08 % อัตราส่วนระหว่างสัญญาณต่อเสียงรบกวนกว่า 100 ดีบี ค่าแดมพิง แฟคเตอร์กว่า 300 ปรับความไวอินพุทได้ 0.23-10 โวลท์ ปรับซับโซนิค ฟิลเตอร์ได้ 15-50 HZ ค่ากระแสไฟในวงจร 4 แอมพ์ พร้อมรีโมทปรับเพิ่มเสียงเบสส์ 0-18 ดีบี ที่ 45 HZ มีฟังค์ชัน BRIDGE MODULE เพื่อความหลากหลายในการใช้งาน

 

FRONTEND
SOKEN

SOKEN ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จในตลาดเมืองไทย ด้วยภาพลักษณ์ที่เน้นจุดขายในด้านคุณภาพ พร้อมกับความหลากหลายในการใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่น/นักฟังในบ้านเราได้สัมผัสกับสินค้าที่มีคุณภาพเป็นพิเศษ ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น DV 110 เครื่องเล่นดีวีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น รองรับการใช้งานกับ DVD/VCD/SVCD/HDCD/CD-R/RW/WMA/MP3/MP4/DIVX/JPEG (เมื่อเชื่อมต่อกับจอมอนิเตอร์) กำลังขับสูงสุด 50 วัตต์x4 แชนแนล ภาครับวิทยุ
บันทึกสถานีได้ 18 FM/12 AM พร้อมช่องต่อไมค์สำหรับร้องเพลงคาราโอเกะและช่องต่อ USB

 

FRONTEND
SONY

SONY บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำที่ตอกย้ำกับความสำเร็จในตลาด AV & MULTIMEDIA มาอย่างยาวนาน และเพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสแห่งความสุขครั้งใหม่สำหรับนักเล่นทุกท่านได้สัมผัสคุณภาพเสียงในระดับดิจิทอลทั้งระบบภาพ และเสียงที่ตื่นตาเร้าใจ ด้วยเครื่องเสียงรถยนต์ XPLODE ใหม่ล่าสุด เพื่อความเพลิดเพลินในทุกอารมณ์ และไม่พลาดภาพยนตร์เรื่องโปรด ให้ท่านได้สนุกสนานกับความบันเทิงในทุกเส้นทาง ได้แนะนำรุ่น CDX-V6800 เครื่องเล่นวีซีดี รีซีเวอร์แบบ 1 แผ่น พร้อมจอภาพรองรับการใช้งานกับแผ่น VCD/CD-R/RW/MP3/ATRAC3 พร้อมช่อง AUX IN รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เครื่องเสียงพกพา มีระบบกันสะเทือนยอดเยี่ยมและช่องต่อ VIDEO OUT 2 ชุด

 

SPEAKER
SOUNDSQUARE

SOUNDSQUARE บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีคุณภาพอีกค่ายหนึ่งในขณะนี้หลังจากประสบความสำเร็จในการทำตลาดอุปกรณ์แอคเซสซอรีส์ ประเภทสายเชื่อมต่อสัญญาณคุณภาพสูง สายแบทเตอรี สายลำโพง เพื่อชุดเครื่องเสียงระดับไฮเอนด์และเพาเวอร์แอมพ์หลากหลายโมเดลให้สัมผัสกันทั้งแบบ 2, 4 แชนแนล หรือกระทั่งประเภท MOSFET MONO BLOCK สำหรับนักเล่นประเภทหูหนัก ในครั้งนี้ได้แนะนำรุ่น SQ-62 ลำโพงแยกชิ้น 2 ทางขนาด 6 1/2″ โครงสร้างเป็นโลหะปั๊มพ่นทราย ที่ฐานแม่เหล็กมีบลอคยางหุ้มอย่างดี กรวยวูเฟอร์ผลิตจากโพลีโพรไพลีน ขอบเซอร์ราวน์ดยาง วอยศ์คอยล์ขนาด 1″ทนความร้อนสูง และลำโพงทวีเตอร์ขนาด 1 3/4″ แบบ SILK DOME กล่องพาสสีฟครอสส์โอเวอร์แบบ 2 ทาง

 

POWER AMPLIFIER
VPOWER

VPOWER บแรนด์เนมเครื่องเสียงรถยนต์ที่นำออกมาทำตลาด ด้วยการแนะนำ VP-800 เพาเวอร์แอมพ์กำลังขับ 400 วัตต์x2 แชนแนล MAX และบริดจ์โมโนได้ 800 วัตต์ MAX แผงฮีทซิงค์เป็นอลูมิเนียมหล่อ พร้อมชุดอีเลคทรอนิค ครอสส์โอเวอร์ สามารถเลือกตัดความถี่ด้านโลว์พาสส์ได้ที่ 80 HZ มีปุ่มปรับเพิ่มเสียงเบสส์ได้ +/-12 ดีบี ปุ่มปรับเพิ่มเสียงแหลมได้ +/- 12 ดีบี ขั้วต่อสัญญาณ RCA อินพุท 2 แชนแนล มีไฮเลเวล อินพุท 1 ชุดเป็นซอคเกทแบบ PIN พร้อมชุดสายต่อกับฟรอนท์เดิมที่ไม่มีพรีเอาท์ ขั้วเอาท์พุท และขั้วต่อไฟแบบสกรูบีบชุบทอง ฟิวส์ขนาด 20 แอมพ์x1 เครื่องขนาด 250x50x240 มม.

 

FRONTEND
ZENTEC

ZENTEC ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อรองรับการตลาด CAR AV & MULTIMEDIA ด้วยมาตรฐานระดับไฮเอนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นในบ้านเราโดยเฉพาะ ได้แนะนำรุ่น ZT 777TP จอมอนิเตอร์สีชนิด TFT LCD ขนาด 7″ สัดส่วนของหน้าจอ 16:9 ความละเอียดของภาพ 1,440×234 จุดภาพ รองรับระบบภาพ NTSC/PAL ภาคจ่ายไฟขนาด 12 โวลท์ DC ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนทโรลสามารถแสดงผลในลักษณะเมนู OSD ขั้วต่อสัญญาณภาพขาเข้า 1 ทาง และกล้องถ่ายรูป 2 ทาง และขั้วต่อสัญญาณภาพขาออก 1 ทาง มีฟังค์ชัน CAR REAR VISION สำหรับต่อกับกล้องมองภาพด้านหลัง ตัวเครื่องมาตรฐาน 1 DIN สามารถปรับมุมมองภาพได้ 75 องศา (ซ้าย/ขวา) และ 60 องศา (มุมเงย)

 

FRONTEND
ZULEX

ZULEX รุ่น TV-7722TY จอมอนิเตอร์ TFT LCD ขนาด 6 1/2″ รองรับการเล่น DVD/DVD-R/VCD/MP3/WMA/CD/MP4/JPEG ภาครับวิทยุ AM/FM STEREO พร้อมระบบสัมผัสสั่งงานง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว สามารถต่อเชื่อมอุปกรณ์กล้องถอยหลังได้ (สลับภาพเป็นกล้องเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง) มีฟังค์ชัน MUTE เมื่อมีโทรศัพท์เรียกเข้าจอมอนิเตอร์แบบ SLIDE DOWN มีระบบทีวีทูเนอร์ในตัว ระบบกันสะเทือนอีเลคทรอนิครองรับระบบภาพ PAL/NTSC/SECAM มีช่องต่อ USB เล่นได้ทั้งภาพ/เสียง ภาคถอดรหัส DOLBY DIGITAL 5.1 CH มีฟังค์ชัน NIGHT MODE ปิดหน้าจอขณะเครื่องกำลังทำงาน เพื่อป้องกันแสงเข้าตาในเวลากลางคืน มีสายสัญญาณควบคุมได้จากพวงมาลัยรถ โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2549
คอลัมน์ : เครื่องเสียงบ้านเรา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/opcIv
อัพเดทล่าสุด
15 Feb 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
2.
655,000
3.
1,350,000
4.
21,800,000
5.
12,959,000
6.
19,800,000
7.
31,900,000
8.
24,700,000
10.
31,900,000
12.
33,900,000
14.
3,699,000
15.
1,030,000
17.
6,000,000
18.
23,420,000
19.
5,350,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th