ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

สื่อสากล ฯ


สื่อสากล ฯ

บริษัท สื่อสากล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “ลมหายใจไร้มลทิน” จัด MOTOR EXPO 2006 GRAND CHARITY NIGHT หารายได้หนุนพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน โดยเริ่มดำเนินการ ปี 2550 เพื่อดำเนินกิจกรรมต่างๆ ด้วยวัตถุประสงค์ที่สอดคล้องกับ “มูลนิธิประเทศไทยใสสะอาด” เพื่อปลูกจิตสำนึกเยาวชน และประชาชนทั่วไปทุกสาขาอาชีพ ให้มีจริยธรรม คุณธรรม ที่คำนึงถึงประโยชน์ของส่วนรวมเป็นสำคัญ ไม่คิดทุจริตประพฤติมิชอบ และสร้างแนวร่วมในการต่อต้านการทุจริต และประพฤติมิชอบในสังคมไทย งานแถลงข่าวครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ห้องจูพิเตอร์ 14 อาคารชาลเลนเจอร์ อิมแพคท์ เมืองทองธานี

 

สื่อสากล ฯ

บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน MOTOR EXPO 2006 จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ที่ เมเจอร์โบว์ล ชั้น 4 เมเจอร์ รัชโยธิน เพื่อเป็นการขอบคุณสื่อมวลชนก่อนเริ่มงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 23 ด้วยกิจกรรมการเล่นเกมแข่งขันโยนโบว์ลิง ซึ่งคณะผู้สื่อข่าวต่างก็ขับเคี่ยวกันฉิวเฉียด จนได้ผู้ชนะเลิศ คะแนนรวมมากที่สุด จากทีมนิตยสารแหล่งรถ ที่ 2 ทีมจ๊ะจ๋า และที่ 3 จากทีม NEO TIME นอกจากนั้นยังมีการจับรางวัลมอบรถสกูเตอร์ไฟฟ้า มูลค่ากว่า 2 หมื่นบาท โดยผู้โชคดีได้แก่ ธนพร พุ่มพวง จากสื่อวัฏสาร

 

สื่อสากล ฯ
เยี่ยมชม โรงพิมพ์ ก. การพิมพ์ ฯ

บริษัท สื่อสากล จำกัด นำพนักงานบริษัท เยี่ยมชมการผลิตและการพิมพ์นิตยสารรถยนต์ในเครือของบริษัท ฯ เพื่อเป็นการศึกษางานที่เกี่ยวเนื่องกับการทำนิตยสาร เพื่อที่จะได้รู้จักการพิมพ์ที่กว่าจะมาเป็นนิตยสารต้องผ่านขั้นตอนการผลิตที่มีคุณภาพจากโรงพิมพ์ จนมาถึงมือผู้บริโภคมีขั้นตอนอย่างไรโดยมี วาณี สีมะชัย ผู้อำนวยการ และ วิชัย สกลวรารุ่งเรือง ผู้จัดการ บริษัท ฯ ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายความเป็นมาของบริษัท ฯ กับการพัฒนาในอุตสาหกรรมการพิมพ์ อย่างมีคุณภาพ

พนักงาน บริษัท สื่อสากล ฯ ได้เยี่ยมชม และเข้ารับการอบรมจากการบรรยายของวิทยากร ทำให้พนักงานได้รับความรู้เพิ่มมากขึ้น ทางบริษัท ฯ ขอขอบพระคุณ บริษัท ก.การพิมพ์ เทียนกวง จำกัด ที่ให้ความรู้ต่างๆ มา ณ ที่นี้

 

บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 23″ หรือ MOTOR EXPO 2006 จัดประชุมเตรียมความพร้อมในการดำเนินการจัดงาน ซึ่งจะมีขึ้น ในวันที่ 30 พย.-11 ธค. 2549 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี ภายใต้คำขวัญ “ทุกเส้นทาง ทุกแห่งหน…ยานยนต์พลังชีวภาพ” เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

 

ณัทธร สูรพันธุ์ ประสบความสำเร็จชนะเลิศเป็นแชมพ์เอเชียรถบังคับวิทยุ รุ่น BUGGY CLASS ในรายการ TAMIYA ASIA CUP CHAMPIONSHIP 2006 โดยมี บริษัท สื่อสากล จำกัด ให้การสนับสนุนทีมแข่งรถบังคับวิทยุ ในนามทีม สื่อสากล-ดาวเทียม โดยมีนักแข่งชาวต่างชาติในเขตทวีปเอเชีย กว่า 10 ประเทศ มาร่วมการแข่งขัน โดยในรายการต่อไป ณัทธร สูรพันธุ์ ต้องไปแข่งชิงแชมพ์โลก ที่ประเทศญี่ปุ่น

 

เบนซ์ ปพน จรรยาศักดิ์ ประสบความสำเร็จ ชนะเลิศเป็นแชมพ์เอเชียรถบังคับวิทยุ รุ่น EXPERT CLASS ในรายการ TAMIYA ASIA CUP CHAMPIONSHIP 2006 โดยมี บริษัท สื่อสากล จำกัด ให้การสนับสนุน มีนักแข่งชาวต่างชาติในเขตทวีปเอเชีย กว่า 10 ประเทศ มาร่วมการแข่งขัน โดยในรายการต่อไป เบนซ์ ปพน จรรยาศักดิ์ ต้องไปแข่งชิงแชมพ์โลก ที่ประเทศญี่ปุ่น

 

ทวีพร เต็งประทีป (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น กลุ่มประเทศไทยเวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไต้หวัน บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มอบเงินรางวัล 100,000 บาทให้แก่ พรพินิต นามสนธิ (ที่2 จากซ้าย) ผู้ชนะเลิศการประลองความแกร่งลากรถบรรทุก เกือบ 3 ตันด้วยมือเปล่า ในการแข่งขันรายการ “เชลล์ ริมูลา…สุดยอดคนทรหด ปี 3″ ที่รวมสิงห์รถบรรทุกจากทั่วประเทศมาทดสอบความแกร่ง

 

ดร. พรเทพ พรประภา ผู้อำนวยการ สถาบันดนตรียามาฮา ร่วมฉลอง 40 ปีแห่งความสำเร็จ โรงเรียนดนตรีสยามกลการ อย่างยิ่งใหญ่ สมกับการเป็นผู้นำดนตรีศึกษาในเมืองไทย โชว์ความยิ่งใหญ่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา สร้างความภาคภูมิใจให้โรงเรียนดนตรี ในเครือข่ายทั่วประเทศ ที่มีส่วนปลูกฝังเด็กไทยให้ใส่ใจดนตรีมากขึ้น โดยมีบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงดนตรี มาร่วมงานและแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

 

หลังคาเหล็ก สามมิตร ขยายศูนย์บริการหลังคากระบะมาตรฐานทั่วไทย กลุ่มบริษัท สามมิตร ผู้นำด้านอุตสาหกรรมยานยนต์และขนส่งครบวงจร โดย สุรยุทธิ์ โพธิ์ศิริสุข กรรมการบริหาร สายธุรกิจรถเล็กและอุปกรณ์ตบแต่ง เป็นประธานในพิธีลงนามแต่งตั้ง “ศูนย์มาตรฐานสามมิตร” ภายใต้สโลแกน “มาตรฐานบริการที่คุณวางใจ” พร้อมการฝึกอบรมเกี่ยวกับการให้บริการระดับคุณภาพ

 

ทีม ALPINE DLS ประสบความสำเร็จอีกครั้งกับการแข่งขันเครื่องเสียง IASCA THAILAND สนามที่ 2 จัดขึ้นที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศสูงสุดและรางวัลอื่นๆ ถึง 9 รางวัล ในการแข่งประเภทคุณภาพเสียงและการติดตั้งที่ยอดเยี่ยม นับเป็นทีมแข่งขันที่มีศักยภาพ ที่กำลังมาแรงด้วยความสามารถเฉพาะตัวที่ไม่ธรรมดา

 

ฝันเด่น ดารานักร้องชื่อดัง นำรถสุดรักไปเพิ่มพลังเสียงให้มีคุณภาพมากขึ้น เพื่อเพิ่มอรรถรสทางเสียงเพลง และความบันเทิงภายในรถคือ การดูหนังฟังเพลงที่มีมิติเสียงที่ดี จึงมอบความไว้วางใจให้กับร้าน MIRAGE AUDIO ที่มีฝีมือทางด้านการติดตั้งเครื่องเสียงภายในรถยนต์โดยเฉพาะ

 

วิศิษฐ์แอร์แอนด์ซาวด์ จ. พระนครศรีอยุธยา ชนะเลิศการแข่งขันถึง 3 รุ่น ในรายการแข่งขัน “SUPERSONIC THAILAND 2005″ ที่สนามแข่งขัน รังสิตคลอง 5 ปทุมธานี โดยใช้ชุดขุมพลังของ SAXON สินค้าระดับไฮเอนด์ ตลอดการแข่งขัน จนประสบความสำเร็จ ถือเป็นการแข่งขันที่สนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจมาก

 

ณพ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหาร สถาบันดนตรีเคพีเอน ลงนามในการทำสัญญาธุรกิจฟแรนไชส์ของสถาบันดนตรีเคพีเอน ร่วมกับ มนฑกานต์ ติยะไพรัช ผู้บริหาร สถาบันดนตรีเคพีเอน สาขารัชดาภิเษก ซึ่งจะเปิดสอนวิชาดนตรีเต็มรูปแบบ โดยมีคณะผู้บริหาร พนักงาน ให้การต้อนรับ ร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยาน ณ อาคารเคพีเอนทาวเวอร์ พระราม 9------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2549
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qlmKL

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน