เจาะชุดเด่น

ระบบคาร์เธียเตอร์ ไฮเอนด์


เพาเวอร์ ซาวด์ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงภายในรถยนต์ชั้นนำ ในจังหวัดนครสวรรค์ แถวถนนนครสวรรค์-พิษณุโลก อำเภอเมือง ซึ่งนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในจังหวัดต่างรู้จักกันดี ถึงคุณภาพการติดตั้งเครื่องเสียงภายในรถยนต์ที่มีฝีมือไม่เป็นรองใครในจังหวัดและรอบๆ จังหวัด เพราะด้วยฝีมือการทำงานที่ประณีตและการใช้อุปกรณ์ในการติดตั้งที่มีคุณภาพ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งในและนอกจังหวัดคราวนี้ทางร้านขอเสนอผลงานชิ้นใหม่ เป็นระบบคาร์เธียเตอร์ ระดับไฮเอนด์ ที่ติดตั้งอยู่ในรถยนต์ฮอนดา ซิที ซึ่งทางร้านขอนำเสนอให้นักเล่นได้ชมกัน

 

การจัดชุด

ทางร้านได้จัดชุดมาในแนวนี้คือ เริ่มจากหน้าฟรอนท์ใช้ระบบส่งสัญญาณของ FRONT PANASONIC CQ-VD 7001และเพื่อความบันเทิงทางภาพใช้ TV TFT LCD ระบบ TOUCH PANEL CONTROL 7″ ขุมกำลังขยายเสียงใช้เพาเวอร์แอมพ์ KARAMP รุ่น KA-400.4 เพื่อประสานงานกับชุดลำโพงแยกชิ้นคือ SPEAKER QUEST รุ่น Q-6 (COMPONENT)x2 และเสริมด้วยขุมกำลังขยายเสียงที่หนักแน่นใช้เพาเวอร์แอมพ์ KARAMP รุ่น KA-400.2 เพื่อทำงานร่วมกับ ซับวูเฟอร์ IMAGE DYNAMIC รุ่น ID-12V3D2 เป็นชุดสุดท้าย โดยรวมทางร้านได้เลือกสรรชุดเครื่องเสียงที่มีคุณภาพ และประสบการณ์เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพและกลมกลืนไม่มีสะดุดขณะรับสิ่งบันเทิงภายในห้องโดยสาร

 

การติดตั้ง

การติดตั้งของทางร้านติดชุดส่งสัญญาณและทีวีที่หน้าฟรอนท์เดิมทางร้านไม่แปลงหน้าฟรอนท์พยายามให้เป็นของเดิมมากที่สุด และลำโพงคู่หน้าติดตามแบบจากโรงงานแต่เพิ่มทวีเตอร์ที่มุมกระจกข้าง ส่วนชุดลำโพงหลังตีแผงขึ้นมาใหม่ เพื่อรับกับลำโพงซ้าย/ขวา และเซนเตอร์ เพื่ออรรถรสของ 5.1 แชนแนล ส่วนชุดเพาเวอร์แอมพ์ทั้ง 2 ตัวอยู่ตรงท้ายรถพอเปิดฝากระโปรงท้ายรถก็เห็นการติดตั้งเพาเวอร์แอมพ์สีขาวทั้ง 2 ตัว ติดเนียนเรียบกับการตีฝาขึ้นมาใหม่ และแถมกับการติดตั้งลำโพงซับวูเฟอร์ 12″ ใกล้กับเพาเวอร์แอมพ์ เป็นการเก็บงานที่เรียบ ละเอียด ทำให้สามารถเก็บสัมภาระได้เต็มที่ ไม่มีส่วนไหนของแอมพ์หรือลำโพงออกมาเกะกะ การใช้สีหนังในฝากระโปรงท้ายดูลงตัวกับการติดตั้งเพาเวอร์แอมพ์ และลำโพงซับวูเฟอร์ เป็นการเก็บงานที่มีคุณภาพ

ท่านที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพาเวอร์ ซาวด์ เลขที่ 646/6 หมู่ 10 ถนนนครสวรรค์-พิษณุโลก ตำบลนว-ตก อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ โทร. (056) 225-280, 0-1680-5756------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2549
คอลัมน์ : เจาะชุดเด่น
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5TeRg
เพิ่มเพื่อน