พิเศษ

เครื่องเสียง KICKER ระดับไฮเอนด์


บริษัท คาร์ออดิโอ แอนด์ แอคเซสโซรีส์ จำกัด ได้จัดงาน “รวมพลคนรัก KICKER” ขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2549 สถานที่จัดงาน ณ PUMP-UP ถนนรัชดาภิเษก งานเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00-23.00 น. โดยมี สุวิม อรรถจรูญ กรรมการผู้จัดการ เป็นประธานกล่าวคำเปิดงาน วัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกค้าเครื่องเสียง KICKER ได้มาพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนสันทนาการ พร้อมร่วมโชว์ผลงานและพลังเสียง ภายในงานมีการจับฉลากมอบของรางวัล และมีการประกวดรถโดนใจ 3 รางวัล

โดยทางบริษัท ฯ ยังมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้แก่ลูกค้าอีกมากมาย เช่น (รับเหล้า RED LABEL ฟรี 1 ขวด มี COCK TAIL SOFT DRINK มอบเสื้อ KICKER ให้ลูกค้าโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น) มีผู้ร่วมสนุกนำรถเข้าแข่งขันร่วมงานกว่า 60 คัน งานนี้สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าและผู้เข้าร่วมงาน

สีสัน บรรยากาศในวันงาน ทางบริษัท ฯ ได้จัดบูธอยู่ที่หน้าประตูทางเข้าของ PUMP-UPตรงที่หัวจ่ายเติมน้ำมัน และขึ้นป้ายผ้าใบโลโกเครื่องเสียง KICKER ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามเพื่อจุดประกายความน่าสนใจของผู้ที่เข้ามาสัมผัสภายในบริเวณงานอย่างเป็นกันเอง

ในงาน “รวมพลคนรัก KICKER” ที่บรรดาแฟนพันธุ์แท้ของเครื่องเสียงคุณภาพระดับไฮเอนด์อย่าง KICKER ซึ่งมีชื่อเสียงในระดับแข่งขันที่สหรัฐอเมริกา จุดประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ก็เพื่อให้นักเล่นเครื่องเสียงได้รู้ซึ้งถึงศักยภาพของสินค้าในระดับไฮเอนด์ที่โด่งดังในสหรัฐอเมริกามาให้นักเล่นเครื่องเสียงของไทย ทั้งเก่า และใหม่ ให้ได้สัมผัสถึงความแรง ที่มีคุณภาพ บแรนด์ KICKER ในงานมีการโชว์สินค้ารุ่นต่างๆ อย่างหลากหลายให้ได้ชมกัน

ส่วนการแข่งขันเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ใช้อุปกรณ์เครื่องเสียง KICKER ล้วนๆ นั้นเป็นไปอย่างสนุกสนาน น่าตื่นเต้น เร้าใจ ร่วมถึงการแจกรางวัลแก่ผู้แข่งขันตามสไตล์ของเครื่องเสียงชั้นนำนาม KICKER------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ร้านค้า
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2549
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ElopO
เพิ่มเพื่อน