แนะนำร้าน

STEET HI-FI


เดือนนี้ ขอนำท่าน สัมผัสร้านติดตั้งเครื่องเสียงย่านสมุทรปราการ ถ้าใครอยู่แถวฟาร์มจระเข้คงรู้จักถนนสายลวด จะอยู่เยื้องอู่รถเมล์ ปอ.11 ซึ่งอยู่ฝั่งตรงกันข้าม หาได้ไม่ยาก STEET HI-FI มีชื่อเสียงในการติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์มานาน มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 11 ปีเป็นที่รู้จักในละแวกฟาร์มจระเข้ และในบริเวณใกล้เคียง มีลูกค้าทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่าที่เข้ามาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอไม่ขาดสาย และผู้ที่บริหารควบคุมดูแล คือ สมเกียรติแซ่ล้อ หรือ เฮียเหลียง ลูกค้าที่มาใช้บริการรู้จักกันดี

สำหรับสินค้าภายในร้าน มีหลายอย่าง อย่างเช่น ตัวหลัก คือ สินค้าเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นแนวหน้าหรือฟีล์มกรองแสงบแรนด์ USA อุปกรณ์กันขโมย กระจกไฟฟ้า และฟีล์มอาคารสำนักงาน เป็นต้นเพื่อบริการให้ลูกค้าคัดเลือกได้ว่า ต้องการสินค้าแบบไหน ส่วนการดูแลของทางร้าน เฮียเหลียงจะเป็นคนดูแลอย่างใกล้ชิด และลงมือทำด้วยตัวเอง เพื่อให้เนื้องานออกมาดูดีจึงต้องทำร่วมกับลูกน้อง และเป็นมีคนอัธยาศัยดีทั้งลูกค้ามือใหม่ที่นิยมเล่นเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ไม่รู้แนวทางการแต่งรถ เฮียเหลียง จะแนะนำเป็นอย่างดี

ช่างผู้ชำนาญงานในร้านมีอยู่ด้วยกัน 2 คน ซึ่งเป็นช่างที่เฮียเหลียงไว้ใจในการทำงานระดับฝีมือที่สามารถทำงานติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบดั่งที่ลูกค้าต้องการ เพื่อความพึงพอใจเป็นหลักงานด้านการวางตู้สูตรการทูนระบบเสียงในรูปแบบต่างๆ ทางร้านจะใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมานำมาใช้ติดตั้งเครื่องเสียงภายในรถยนต์ให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ทางร้านเปิดให้บริการลูกค้าตั้งแต่เวลา 8.00-18.30 น. แล้วแต่งานเสร็จ ร้านจะหยุดทุกวันอาทิตย์ยินดีรับบัตรเครดิท และผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ มีสถานที่รองรับรถ 5 คัน

STEET HI-FI เลขที่ 447 ถนนสายลวด (เยื้องอู่รถเมล์ ปอ.11) ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270 โทร. 0-2701-7039, 0-4909-3235 แฟกซ์ 0-2701-9113------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2549
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Lelxb
เพิ่มเพื่อน