แนะนำร้าน

PP CAR AUDIO


ใครเคยไปแถวๆ ถนนเอกชัย ฝั่งบางบอนตรงมหาชัยเมืองใหม่ PP CAR AUDIO ร้านนี้จะอยู่ในซอยถนนเลียบคลองสี่วา เข้าไปประมาณไม่ถึงกิโลก็จะเจอ เป็นร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำในละแวกเส้นเอกชัย-บางบอน ที่รู้จักดีในหมู่นักเล่นเครื่องเสียงติดรถยนต์ ในด้านฝีมือที่มีคุณภาพ และการบริการ ไม่เป็นสองรองใคร และการรับรองลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างเป็นกันเอง และยังให้คำปรึกษาแก่นักเล่นเครื่องเสียงมือใหม่อีกด้วย ซึ่งทุกอย่างที่กล่าวนี้ อยู่ภายใต้การบริหารงานโดย พิทธิพงษ์ จันทะพิลา หรือ พี่พงษ์ ที่ลูกค้ารู้จัก

ระดับสินค้าภายในร้านมีหลายรูปแบบ และราคาก็แตกต่างกัน มีบแรนด์เครื่องเสียงชั้นนำมากมายรวมถึงฟีล์มกรองแสง ประดับรถยนต์ และแอร์ ให้ลูกค้าทุกคนสัมผัสแบบครบวงจร เจ้าของร้าน พี่พงษ์จะเป็นกันเองกับลูกค้าขาประจำ และขาจร ให้การดูแลเท่าเทียมกันหมด ให้คำแนะนำที่ดีสำหรับนักเล่นเครื่องเสียงมือใหม่หัดฟัง เพราะพี่พงษ์เป็นคนที่คุยสนุก และให้ความรู้ที่ดีแก่ลูกค้า

ทีมช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ 7 คนด้วยกันสามารถตอบสนองความต้องการของนักเล่นได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ งานไฟเบอร์กลาสส์หรือจะเป็นงานอครีลิคใส ก็สามารถรองรับความต้องการจากนักเล่นได้เช่นกันบวกกับสถานที่ที่รองรับรถลูกค้าได้มากกว่า 20 คัน

ทางร้านเปิดให้บริการลูกค้าตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. หรือแล้วแต่งานเสร็จ ร้านจะหยุดวันอังคารที่ 2 กับ 4 ของเดือน ยินดีรับบัตรเครดิทและผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

PP CAR AUDIO เลขที่ 8/14 เลียบคลองสี่วา ตำบลคอกกระบือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร โทร.(034) 85494, 0-9924-2710------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2549
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2cLyl

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน