แนะนำร้าน

NPV ประดับยนต์


NPV ประดับยนต์ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงที่ขอนำเสนอในหน้านี้เปิดบริการแก่ผู้บริโภคให้มาใช้บริการแถวสี่แยกแครายไปทางถนนติวานนท์สถานที่ร้านจะอยู่ตรงปากซอย 52 ซึ่งหาได้ไม่ยาก เป็นร้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ระดับชั้นแนวหน้าที่มีนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์รุ่นเก่า และใหม่ ให้ความสนใจมาใช้บริการเรื่อยมา ตั้งแต่เปิดร้านปี 2528จนถึงปัจจุบัน และที่ขาดไม่ได้ คือ ผู้บริหาร ภควัต ปรีชาเวชกุล หรือ เฮียโอ๊ตที่รู้จักฝีมือกันดีในบรรดานักเล่นเครื่องเสียย่านนนทบุรี และบริเวณใกล้เคียง

ถ้ากล่าวถึงสินค้าภายในร้านแล้ว มีหลากหลายรูปแบบ และราคาแตกต่างกันมีทั้งบแรนด์เครื่องเสียงชั้นนำ รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ อาทิ ฟีล์มกรองแสง กันขโมยเซนทรัลลอค กระจกไฟฟ้า กระจกรถยนต์ทุกชนิด ยางขอบประตู กลอนประตู ฯลฯให้ลูกค้าเลือกจนพอใจ เจ้าของร้านบริการแบบเป็นกันเอง ทั้งประจำ และขาจรให้การดูแลเท่าเทียมกันหมด และคอยให้คำแนะนำที่ดี สำหรับนักเล่นเครื่องเสียงมือใหม่ที่มีงบประมาณตามความเหมาะสม

ทีมช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ 6 คนด้วยกัน โดย เฮียโอ๊ต เป็นผู้ควบคุมดูแลงานอย่างใกล้ชิดสามารถตอบสนองความต้องการของนักเล่นได้ครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ งานไฟเบอร์กลาสส์หรือจะเป็นงานอครีลิคใส เพื่อรองรับความต้องการจากนักเล่นได้เช่นกันซึ่งลูกค้าประจำจะรู้ดีกับการทำงานที่มีคุณภาพของ NPV ประดับยนต์

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00-19.00 น. มีที่รองรับรถได้กว่า 8 คัน ยินดีรับบัตรเครดิทต่างๆและผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ หยุดวันพุธที่ 1 และพุธที่ 3 ของเดือน

NPV ประดับยนต์ เลขที่ 128/16 เยื้อง ธนาคารออมสิน ถนนติวานนท์ ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2591-2756 แฟกซ์ 0-2952-2868------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2549
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iqAuP
เพิ่มเพื่อน