แนะนำร้าน

เมจิก ซาวด์


เมจิก ซาวด์ ร้านนี้มีคุณภาพ ให้บริการด้านการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ อยู่แถวถนนศรีนครินทร์ใกล้แยกลำสาลี ถ้ามาจากพระราม 9 ตัดใหม่ ก่อนขึ้นทางมอเตอร์เวย์ จะมีป้ายเลี้ยวซ้ายเข้าลำสาลีขับรถไปประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ แต่ระวังอย่างหนึ่งนะครับ คือ เข้าผิดช่องทางเข้าพยายามสังเกตชื่อร้านให้ดี เพราะมีร้านชื่อคล้ายๆ กันหลายร้าน แต่ถ้าไม่แน่ใจให้โทรเชคก่อนนะครับผู้บริหารร้าน สมชาย เอกสัมพันธภาพ หรือ “เฮียสมชาย” ที่ลูกค้าประจำรู้จักกันดี

สินค้าภายในร้าน ซึ่งจัดเป็นศูนย์รวมเครื่องเสียงติดรถยนต์ระดับชั้นนำ รวมถึงฟีล์มกรองแสงสัญญาณกันขโมย และอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ต่างๆ เป็นหลัก หลายระดับราคาเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความพอใจ และ เฮียสมชาย จะดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิดถ้ามีปัญหาด้านเครื่องเสียงรถ สามารถตอบคำถามได้และยังคอยแนะนำการติดตั้งเครื่องเสียงให้แก่ลูกค้าที่ต้องการเสียงแบบที่ตนเองชอบ

ทีมงาน เมจิก ซาวด์ จะมีช่างทั้งหมด 5 คน ระดับฝีมือ และผู้ช่วย อีกต่างหากซึ่งอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิดของ เฮียสมชาย เพื่อให้ผลงานมีคุณภาพ ลูกค้าพึงพอใจลักษณะการทำงานเป็นระบบครอบครัว ส่วนเรื่องการทูนเสียง ทางร้านใช้ฝีมือทางโสตประสาทล้วนๆ เฉพาะลูกค้าแต่ละคนจะชอบเสียงไม่เหมือนกัน และร้านนี้มีฝีมือทางด้านการทำตู้สูตรแบบไม้ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษส่วนตัว

ทางร้านเปิดให้บริการแก่ลูกค้าตั้งแต่เวลา 8.00-19.00 น. หรือแล้วแต่งานจะเสร็จ ไม่มีวันหยุดยินดีรับบัตรเครดิทต่างๆ และผ่อนชำระโดยบัตรอิออน ฯลฯ

เมจิก ซาวด์ ตั้งอยู่เลขที่ 208, 210 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกระปิ กรุงเทพ ฯ 10240 โทร. 0-2704-4944, 0-2704-4949------------------------------
เรื่องโดย : นายหน่อย
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2549
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/KwQiT
เพิ่มเพื่อน