แนะนำร้าน

บริษัท ออโต้ สปอร์ต แอคเซสซอรีส์ จำกัด


บริษัท ออโต้ สปอร์ต แอคเซสซอรีส์ จำกัด ศูนย์บริการครบวงจร ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็วจากนักเล่น เปิดให้บริการได้ประมาณ 1 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย ณัช ชวิรัช ผู้จัดการ และอรรณพ อินทร์ทอง ผู้ช่วยผู้จัดการ/ผู้จัดการแผนกเครื่องเสียง

ทางศูนย์เปิดให้บริการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง แอร์ สัญญาณกันขโมย หลังคากันชน โรลล์บาร์ ช่วงล่าง คาร์แคร์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งยังเป็นศูนย์บริการมาตรฐานของรถยนต์ โตโยตา, ฮอนดา, อีซูซุ มีอะไหล่ให้เปลี่ยนทุกชิ้นด้วยทีมช่างผู้ชำนาญการ เรียกว่าให้บริการเกี่ยวกับรถยนต์กันครบวงจรเลยทีเดียว

สินค้าเครื่องเสียงที่จำหน่ายมีให้เลือกอย่างจุใจ ทุกชิ้นมีใบรับประกันคุณภาพจากผู้ผลิต พร้อมการบริการหลังการติดตั้งฟรีตลอดอายุการใช้งาน ทีมงานประจำร้านมีอยู่ถึง 13 คน แบ่งแยกแผนกเป็นสัดส่วน เพื่อความชำนาญเฉพาะด้าน งานซาวน์ดคอนเซพท์มีให้เลือกทั้งไม้และไฟเบอร์กลาสส์รวมถึงงานอครีลิคใส

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด ยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคารรวมทั้งบริการเงินผ่อนด้วยบัตร อิออน เฟิร์สต์ชอยศ์ มีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายกว่า 50 คัน ไว้คอยให้บริการ

บริษัท ออโต้ สปอร์ต แอคเซสซอรีส์ จำกัด เลขที่ 209/1 ถนนติวานนท์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000 โทร. 0-2965-9812-3, 0-9025-0456------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : เอกลักษณ์ จุลสุคนธ์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2548
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/a3hkY

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน