แนะนำร้าน

WE’RE SOUND


จากการสั่งสมประสบการณ์มาเนิ่นนาน วัสการ จาตกะวร จึงมุ่งหน้าเดินตามเจตนารมณ์ที่ตัวเองตั้งมั่น WE’RE SOUND จึงได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยทีมงานที่มีแนวทางเดียวกัน เพื่อต้องการพัฒนาวงการเครื่องเสียงรถยนต์ด้วยความจริงใจ ให้ผู้บริโภครับสิ่งที่คุ้มค่ากับเงิน

กว่า 2 เดือนที่ทางร้านให้บริการมา เริ่มมีคนพูดถึงมากขึ้น ลูกค้าเก่าที่เคยใช้บริการกันมา เริ่มตามมาใช้บริการที่ร้านมากขึ้นตามลำดับ เพราะความชำนาญด้านโมดิฟายพาสสีฟ ครอสส์โอเวอร์ของทีมช่างทั้ง 4 คน ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักเล่นที่ต้องการคุณภาพเสียง

สินค้าที่จำหน่ายในร้านทุกชิ้นล้วนมีใบรับประกันคุณภาพ มีทั้งของใหม่และมือสองให้เลือกตามความชอบพอ งานซาวน์ดคอนเซพท์มีทั้งไม้และไฟเบอร์กลาสส์หลากหลายรูปแบบ พร้อมเซอร์วิศให้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน นอกจากรับติดตั้งแล้วทางร้านยังรับซ่อมพร้อมการรับประกันให้อีก 1 เดือน

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-20.00 น. รับบัตรเครดิท วีซา, มาสเตอร์คาร์ด, ธนาคารกรุงเทพ, อิออน มีที่จอดรถไว้รองรับได้กว่า 10 คัน และโพรโมชันพิเศษสุดฉลองเปิดร้านใหม่กับชุดสุดคุ้ม ด้วยเพาเวอร์แอมพ์ u DIMENSION (4 แชนแนล)+ลำโพงกลาง/แหลม MOREL รุ่น MILLENNIUM ขนาด 6″ 1 คู่+ซับ KICKER 1 ข้าง พร้อมพาสสีฟโมดิฟายและสายมาตรฐาน ในราคาเพียง 19,500 บาท

WE’RE SOUND เลขที่ 3/41 ถนนลาดพร้าว 71 เขตลาดพร้าว กรุงเทพ ฯ 10310 โทร. 0-1444-6061------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2548
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7mJeQ

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน