บทความ

เอ็น พี วี ประดับยนต์


มารู้จักกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ย่านติวานนท์กันบ้าง โดยร้านที่นำมาให้รู้จักกันนี้มีชื่อว่า เอ็น พี วี ประดับยนต์ เป็นศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียง/ฟีล์มกรองแสง/สัญญาณกันขโมย พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์อีกมากมาย เปิดให้บริการมากว่า 15 ปี ภายใต้การบริหารงานโดย ภควัต ปรีชาเวชกุล

สินค้าที่จำหน่ายในร้านมีให้เลือกครบทุกยี่ห้อพร้อมใบรับประกันจากโรงงาน ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพได้มาตรฐาน ทีมช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ถึง 8 คนด้วยกัน ล้วนผ่านงานมาอย่างช่ำชอง สามารถตอบสนองความต้องการจากนักเล่นได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานไม้/ไฟเบอร์กลาสส์/ดินน้ำมันปั้นขึ้นรูป พร้อมการรับประกันงานฝีมือให้ตลอดอายุการใช้งาน

นอกจากงานติดตั้งแล้ว ทางร้านยังให้บริการงานซ่อมและให้คำปรึกษาปัญหาด้านเครื่องเสียงรถยนต์แก่นักเล่นที่สนใจ ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 -19.00 น. หยุดทุกวันพุธที่ 1 และอาทิตย์ที่ 3 ของเดือน มีที่จอดรถได้ประมาณ 10 คัน ยินดีรับบัตรเครดิททุกประเภท

 

เอ็น พี วี ประดับยนต์ เลขที่ 128/16 ปากซอยติวานนท์ 52 เยื้องธนาคารออมสิน ถนนติวานนท์ ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2591-2756, 0-2952-268------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : เอกลักษณ์ จุลสุคนธ์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน เมษายน ปี 2548
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wAg8s
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th