บทความ

สุชาติ ซาวด์


สุชาติซาวด์

สุชาติ ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ และสัญญาณกันขโมย ภายใต้การบริหารงานของ คุณสุชาติ วัฒนพันธุ์ ที่นักเล่นมีระดับในบ้านเรารู้จักกันเป็นอย่างดีด้วยฝีมือได้มาตรฐาน การบริการเป็นอันดับหนึ่ง ทำให้ชื่อเสียงของร้านขจรไกลถึงต่างประเทศจนมีตัวแทนร้านค้าจากประเทศสิงคโปร์ ไต้หวัน สาธารณรัฐประชาชนจีน ฯลฯ มาเยี่ยมชมงาน และการบริหารของร้านอยู่เสมอ

 

สินค้าคุณภาพสูง
ทดสอบอย่างมั่นใจ

สุชาติ ซาวด์ เป็นอีกร้านหนึ่งที่ขึ้นชื่อในด้านความพิถีพิถัน ความใส่ใจในรายละเอียดของสินค้ารวมถึงคุณภาพเสียง และลักษณะเฉพาะของเสียง เนื่องจากสินค้าทุกตัวต่างมีคอนเซพท์ในการออกแบบที่แตกต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับวิศวกรหรือผู้ผลิตนั้นๆนอกจากนี้ยังรวมถึงการทดสอบประสิทธิภาพอย่างมั่นใจ ก่อนที่จะคัดเลือกเข้ามาจำหน่ายภายในร้านเพื่อตอบสนองความต้องการ หรือรสนิยมในการฟัง และการเล่นของลูกค้าแต่ละท่านอย่างทั่วถึง

 

ทีมงานมืออาชีพ
ชำนาญงานเฉพาะด้าน

ถึงแม้ว่าทีมช่างภายในร้านจะมีความสามารถในงานติดตั้งที่ใกล้เคียงกัน แต่ประสบการณ์หรือความชำนาญ และความถนัดเฉพาะด้านย่อมจะแตกต่างกันไปบ้าง เช่น งานเดินระบบสายภายในรถ การปรับทูนระบบเสียง งานเบาะ/งานหนัง หรืองานแผงซาวน์ดต่างๆเพราะการติดตั้งระบบเสียงภายในรถจำเป็นต้องทำงานร่วมกันเป็นทีม

 

ความสำคัญ
ก่อน และหลังการขาย

จุดเด่นของ สุชาติ ซาวด์ ที่ลูกค้า และนักเล่นเครื่องเสียงพูดถึงกันมากที่สุดอีกข้อหนึ่งก็คือการบริการทั้งก่อน และหลังการขายที่ทางร้านให้ความสำคัญเท่าเทียมกันหมด ถ้าหากเกิดปัญหาหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือใหญ่ก็จะแก้ไขให้ทันที โดยไม่มีการผลัดวันประกันพรุ่งให้ลูกค้าต้องรอคอย หรือเสียอารมณ์ เพราะที่นี่จะให้ความรับผิดชอบที่ทัดเทียมกันโดยตลอดด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้ลูกค้าให้ความไว้วางใจในด้านบริการมากว่า 15 ปี

 

การบริการ
ระดับมาตรฐานโลก

ด้วยบริเวณเนื้อที่ภายในร้านที่กว้างขวาง นอกจากจะสะดวกสบายภายในที่ร่ม ด้วยหลังคาทรงสูง พร้อมติดวัสดุป้องกันความร้อน ภายในอาคารยังได้แบ่งสัดส่วนอย่างเหมาะสม โดยมีที่จอดรถในร่มกว่า 30 คัน หรือโรงไม้ที่ออกแบบก่อสร้างอย่างมิดชิด และแยกอิสระ ไม่เกิดมลภาวะรอบด้าน ห้องชมภาพยนตร์ระบบ DTS, DOLBY DIGITAL ระดับเฟิร์สต์คลาสส์กว่า 40 ที่นั่ง ห้องลองฟังชุดเครื่องเสียงระดับมาตรฐาน พร้อมสินค้าชั้นนำจากทุกมุมโลกหรือตู้วางสินค้าเครื่องเสียงให้เลือกชมตามที่ต้องการ ห้องพักผ่อนระหว่างรอรับรถ ฯลฯ

 

ขั้นตอนสุดท้าย
ตรวจเชคระบบเสียง

เมื่อรถของลูกค้าติดตั้งเครื่องเสียงเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในส่วนนี้ทางร้านได้ให้ความสำคัญในการปรับแต่งเสียงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเครื่องมือตรวจเชคระบบเสียงที่ได้มาตรฐาน เช่น เครื่องวิเคราะห์การตอบสนองความถี่ เครื่องตรวจเชคเฟสของลำโพงเครื่องตรวจเชคสนามแม่เหล็กจากรถ และอื่นๆ ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง เพื่อให้การปรับแต่งต่างๆมีความถูกต้องและได้คุณภาพเสียงสูงสุด

 

ถูกหรือแพง
แต่มาตรฐานเดียวกัน

มีนักเล่นเครื่องเสียงหลายท่าน หรือบางคนที่คิดอยากจะเข้าไปใช้บริการติดตั้งจากร้านสุชาติ ซาวด์ แต่มักจะเกรงหรือกลัวกันว่าติดที่นี่ “ราคาคงแพง” ซึ่งในความเป็นจริงแล้วราคาชุดเครื่องเสียงนั้นมีอยู่หลายระดับ สินค้ามีหลายเกรด นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับการจัดระบบเสียง เพราะทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ภายใต้การบริหารที่เน้นการบริการอันดับหนึ่ง ไม่ว่าลูกค้าท่านนั้นจะติดเพียงชุดละ 5,000 บาท หรือชุดเกิน 100,000 บาทขึ้นไป ทั้งหมดนี้จะอยู่ภายใต้มาตรฐานเดียวกัน

 

ท้ายสุด
เจ้าของร้านลงมือเอง

จุดที่สำคัญ และโดดเด่นที่สุดของ สุชาติ ซาวด์ นั่นคือ รถของลูกค้าทุกคันที่ติดตั้งเสร็จเรียบร้อยจะถูกตรวจสอบคุณภาพเสียงด้วยกันหลายขั้นตอน โดยทีมช่างติดตั้งไปจนถึงเจ้าหน้าที่ระดับตรวจสอบ ด้วยเครื่องมือต่างๆ เพื่อตรวจเชคระบบเสียง และการฟังโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ สำหรับขั้นตอนสุดท้ายนั้น คุณสุชาติ วัฒนพันธุ์ จะเป็นผู้ลงมือปรับแต่งอย่างละเอียด และทดสอบด้วยการฟังอีกครั้ง ถือว่าเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่เจ้าของร้านให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่านอย่างเท่าเทียมกัน

สุชาติ ซาวด์ ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับมาตรฐาน และการบริการอันดับหนึ่ง โทร. 0-2950-4537-8 หรือชมผลงานของร้านได้ใน www.suchartsound.co.th

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านค้า
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2546
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EquxH
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album