บทความ

SAC


SAC ศูนย์ติดตั้งมาตรฐาน ใจกลางเมืองชลบุรี

ในรอบหนึ่งปีที่ผ่านมา ถึงแม้เศรษฐกิจในบ้านเราจะยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควรธุรกิจหลายประเภทยังคงทรงตัวอยู่แต่สำหรับในวงการเครื่องเสียงรถยนต์เริ่มคึกคักขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด สังเกตได้จากมีสินค้าไลน์ใหม่ๆของแต่ละยี่ห้อนำเข้ามาให้นักเล่นได้รู้จักกันหลากหลายยี่ห้อรวมถึงร้านติดตั้งที่เปิดกิจการผุดขึ้นเหมือนดอกเห็ด ไม่ว่าจะในกรุงเทพ ฯ หรือแม้แต่ต่างจังหวัดจึงส่งผลดีต่อผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ ที่มีสิทธิ์ได้เลือกมากขึ้น ไม่ต้องผูกมัดแต่เจ้าเดิมๆทำให้เกิดการแข่งขันกันสูง และราคาก็จะย่อมเยาลงมา

คอลัมน์นี้ทีมงานจะนำท่านผู้อ่านไปรู้จักกับร้าน SAC ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร ร้านใหญ่อยู่ในตัวเมืองชลบุรี เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 6 เดือน ภายใต้การบริหารงานโดย วิจิตร์ กีรติชูวงศ์ และรังสรรค์ สินาเจริญผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเสียงรถยนต์มากว่า 13 ปี

เป็นร้านใหม่ที่มีฝีมือการติดตั้ง/ทูนเสียงได้มาตรฐานอีกแห่งหนึ่งนักเล่นที่เคยใช้บริการต่างให้การยอมรับและบอกต่อกันไปปากต่อปาก ช่วงระยะเวลาประมาณ 6 เดือนที่เปิดร้านมา จึงมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดไม่เฉพาะแต่เครื่องเสียงรถยนต์ที่ได้รับการยอมรับ

อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทางร้านก็มีให้นักเล่นได้เลือกกันอย่างจุใจ เรียกว่าถ้าเข้าไปใช้บริการภายในร้านมีของให้แต่งกันได้ทั้งคัน โดยไม่ต้องเสียเวลาหาร้านอื่นอีก ไม่ว่าจะเป็นกันชนหลังคาไฟเบอร์ แอร์ สัญญาณกันขโมย ฟีล์มกรองแสง รวมถึงชุดแต่งรถทุกประเภทซึ่งมีให้เลือกอย่างจุใจ และที่เป็นเครื่องการันตีฝีมือของร้าน คือการได้รับความไว้วางใจจากโชว์รูม มิตซูบิชิ ในตัวเมืองชลบุรี ให้เป็นผู้ติดตั้งชุดเครื่องเสียง และฟีล์มกรองแสงกับรถที่จำหน่ายในโชว์รูมทุกคัน

ทีมงานช่างเทคนิคประจำร้านมี 7 คน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี งานทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจาก รังสรรค์ สินาเจริญ ผู้บริหารร้านทำให้เนื้องานประณีต มีคุณภาพ ทุกขั้นตอน ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30-19.30 น. หรือจนกว่างานจะแล้วเสร็จ หยุดทุกวันอาทิตย์ รับบัตรเครดิททุกธนาคารพร้อมบริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน มีที่จอดรถได้กว่า 20 คัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SAC เลขที่ 131/7 หมู่ 3 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20000 โทร. (038) 288-803, 0-1244-1295, 0-1862-9065------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NKyKl
อัพเดทล่าสุด
6 Apr 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th