สาระเชิงโฆษณา

ROAD THUNDER


ROAD THUNDER

ROAD THUNDER ภายใต้การบริหารงานโดย คุณสุนทร ธนวชิรา (แซ่เตียว) จากเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ฯ ที่มากด้วยฝีมือ ความรู้ และประสบการณ์ในการจัดชุดและควบคุมเสียงการติดตั้ง พร้อมด้วยทีมงานติดตั้งที่มีดีกรีทั้งแชมพ์เครื่องเสียงประเทศไทยและแชมพ์เครื่องเสียงเอเชียเป็นการันตี

พิเศษสำหรับผู้ที่ใช้รถ ฮอนดา ซีอาร์-วี ทางร้านมีชุดสัญญาณกันขโมย AUTO MATE ที่รับประกันตลอดชีพ โดยจะทำการตัดสตาร์ทเพื่อป้องกันการขโมยรถ เปิดสัญญาณกันขโมยทุกครั้งลอคด้วยรีโมท มีเสียงเตือนทุกครั้งที่กดรีโมท หรือมีผู้บุกรุก และไฟจะกะพริบแจ้งการลอคหรือคลายลอค แม้อยู่ในที่มืด และสำหรับรถที่มีรีโมทคอนโทรล และเซนทรัลลอคมาให้แล้วจากโรงงานทางร้านยังมีชุดสัญญาณกันขโมยเพิ่มเข้าไปในชุดรีโมทคอนโทรลเดิมโดยไม่ต้องเปลี่ยนมาใช้รีโมทกันขโมยชุดใหม่

หรือการติดตั้งทูเนอร์ทั่วไปให้กับทีวีในรถที่มีปัญหาภาพไม่คมชัด หรือรถวิ่งแล้ววูบวาบจะหมดไปจากการติดตั้งที่ถูกต้องตามหลักวิชาการ การเลือกความไวของภาคทูเนอร์ที่เหมาะสมการเลือกแบบ และจำนวนเสาให้พอเหมาะแก่การทำงาน ฯลฯ โดยติดตั้งทูเนอร์ทีวีกับทางร้านแล้วสามารถรับช่อง 3/5/7/9/11 และ ITV ได้ที่ความเร็ว 100 กม./ชม.

สำหรับรถเอมพีวี และเอสยูวีทุกรุ่นที่มีปัญหาในเรื่องของมุมอับสายตาตอนถอยหลังทางร้านมีชุดกล้องมองหลังที่ต่อเข้ากับจอมอนิเตอร์ในรถเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลังภาพด้านหลังจะแสดงที่มอนิเตอร์โดยอัตโนมัติ (REVERSE VIEW AUTO)

สำหรับท่านที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ROAD THUNDER เลขที่ 299/33-34 ถนนแจ้งวัฒนะ ตรงข้ามบิกซี กทม. โทร. 0-2574-5309, 0-2574-3816, 0-1422-2448, 0-1835-2353 แฟกซ์ 0-2573-1290 และเวบไซท์ www.roadthunder.co.th

สินค้าทุกรุ่นสามารถผ่อนชำระได้ด้วยบัตรเครดิท วีซา มาสเตอร์การ์ด อเมริกันเอกซ์เพรสส์เซนทรัลการ์ด เพาเวอร์บาย เทสโก โลตัส เฟิร์สต์ ชอยศ์ และอื่นๆ ทุกชนิดได้เต็มวงเงินของบัตรโดยไม่นับวงเงินที่ใช้ไปแล้ว อีกทั้งสามารถผ่อนชำระได้โดยไม่ต้องดาวน์ (หยุดทุกวันที่ 5, 15 และ 25 ของเดือน)

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Bvl5s
เพิ่มเพื่อน