แนะนำร้าน

ประชาชื่น ออโต้


ประชาชื่น ออโต้

คอลัมน์แนะนำร้าน ประจำเดือนนี้ ทีมงานจะพาท่านผู้อ่านไปย่านถนนประชาชื่น ให้รู้จักกับร้านประชาชื่น ออโต้ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียง สัญญาณกันขโมย แอร์ ฟีล์มกรองแสงรวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร เป็นร้านติดตั้งฝีมือได้มาตรฐาน ภายใต้การบริหารงานโดยมีชัย ชัชวาลธารทิพย์ ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการเครื่องเสียงมากว่า 18 ปี

จากประสบการณ์ที่เป็นช่างมากว่า 14 ปี มีชัย ชัชวาลธารทิพย์ จึงหันมาเปิดร้านเป็นของตัวเองฝีไม้ลายมือของทางร้านได้รับการยอมรับจากผู้ที่เคยใช้บริการเป็นอย่างดีจากวันนั้นถึงวันนี้ก็ย่างเข้าปีที่ 4 ผลงานของทางร้านยังคงรักษามาตรฐานไว้เช่นเดิมมีเครื่องมือทันสมัยเข้ามาช่วยในการติดตั้ง ทำให้เนื้องานมีคุณภาพมากขึ้น ซึ่งทีมงานประจำร้านทั้ง 6 คน ต่างได้รับการอบรมด้านเทคนิคมาเป็นอย่างดี

โดยเฉพาะช่างใหญ่ประจำร้านที่มีประสบการณ์กว่า 12 ปี ย่อมมีความชำนาญงานเป็นอย่างดีเนื้องานที่จะออกจากร้านต้องผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดจากเจ้าของร้านก่อนเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับงานมีคุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป นอกจากงานติดตั้งแล้วทางร้านยังบริการรับซ่อม ดัดแปลง อย่างครบวงจร

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น. หรือจนกว่างานจะแล้วเสร็จ หยุดทุกวันอาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือน ยินดีรับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมบริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออนมีที่จอดรถในร่มได้ประมาณ 6 คัน มีชัย ชัชวาลธารทิพย์ ผู้บริหารอัธยาศัยดีพร้อมให้บริการด้วยความประทับใจ

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ประชาชื่น ออโต้ เลขที่ 1035-7 ถนนประชาชื่น เขตบางซื่อ กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2585-8155, 0-2585-4341 แฟกซ์ 0-2585-8155

 ------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ad5Ho
เพิ่มเพื่อน