P&B AUDIO
P&B AUDIO ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์จากยุโรป และอเมริกาพาลูกค้าไปชมงาน CES 2003 นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับเจ้าของสินค้าในอเมริกาโดยตรงเพื่อยืนยันว่ามีตัวตนจริงๆ ทั้ง CRYSTAL, CLIF DESIGNS, AUTOTEK, POWERAMPER เป็นต้น
สำหรับการไปชมงานในครั้งนี้ทาง P&B AUDIO ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนยี่ห้อใหม่คือ ZINFONI และ AD เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์จากประเทศอิตาลี ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ เพื่อรองรับกับทุกความต้องการในแวดวง 12 โวลท์ และเพื่อตอบสนองนักเล่นทุกท่านให้ได้สัมผัสสินค้าที่มีคุณภาพสูงอย่างแท้จริง
นอกจากนี้ทาง P&B AUDIO ยังได้รับการมอบหมายให้เป็นตัวแทนอุปกรณ์กันขโมยรถยนต์ชั้นนำจากประเทศสหรัฐ ฯ คือ ENFORCER อีกด้วย
สนใจผลิตภัณฑ์ใหม่ ZINFONI, AD และ ENFORCER สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ P&B AUDIO (THAILAND) CO., LTD. เลขที่ 111/1-2 ซอยแสนสบาย 8 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ ฯ 10110 โทร. 0-2713-6581-5 แฟกซ์ 0-2713-6588