บทความ

ฟอร์-จูน คาร์


ฟอร์-จูน คาร์

ปิดท้ายคอลัมน์แนะนำร้าน ประจำเดือนนี้ ด้วยร้านน้องใหม่ย่านบางซื่อที่กำลังมาแรงในขณะนี้เนื่องจากมีฝีมือที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการ จึงบอกต่อๆ กันมาทางทีมงานเห็นว่าน่าสนใจจึงนำมาให้นักเล่น/ผู้สนใจ ได้รู้จักเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการเปลี่ยนชุดเสียงครั้งต่อไป

ฟอร์-จูน คาร์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมยให้บริการอยู่บริเวณปากซอยกรุงเทพ ฯ-นนทบุรี 58 เป็นร้านใหม่เปิดมาได้ประมาณ 5 เดือน บริหารงานโดย สิริชัย หาญวิริยะพันธุ นักเล่นเครื่องเสียงบ้านตัวยงที่ผันตัวเองมาเป็นเจ้าของร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์

จากประสบการณ์ที่เล่นเครื่องเสียงบ้านมาเป็นเวลานานทำให้มีความช่ำชองในการปรับทูนเสียงเป็นอย่างดี บวกกับทีมช่างติดตั้งประสบการณ์สูงอีก 5 คนผลงานของทางร้านจึงเป็นที่ยอมรับจากนักเล่นที่เคยเข้าไปใช้บริการ นอกจากเนื้องานที่มีคุณภาพสินค้าที่จำหน่ายในร้านยังคัดสรรแบบพิถีพิถัน จำหน่ายในราคาที่ไม่สูงรวมถึงการบริการหลังการติดตั้งที่เอาใจใส่ดูแลอย่างใกล้ชิด จึงมีลูกค้าไปใช้บริการมากขึ้น

ทางร้านมีงานซาวน์ดให้นักเล่นเลือกตามความต้องการ ทั้งงานไม้และไฟเบอร์ทีมช่างพร้อมที่จะตอบสนองทุกรูปแบบ พร้อมการรับประกันเนื้องานให้ตลอด หากมีการชำรุดเสียหายทางร้านยินดีซ่อมแซมให้ฟรี เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.มีที่จอดรถในร่มได้ประมาณ 5 คัน นักเล่นท่านใดอยากปรึกษาระบบเครื่องเสียง สิริชัย หาญวิริยะพันธุยินดีให้คำแนะนำ

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ ฟอร์-จูน คาร์ เลขที่ 2816-8 (ใกล้ซอยกรุงเทพ ฯ-นนทบุรี 58) ถนนกรุงเทพ ฯ-นนทบุรี แขวง/เขตบางซื่อ กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2912-9595-6------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7LPQC
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album