บทความ

หาดใหญ่เฟอร์รารี่


หาดใหญ่เฟอร์รารี่ ร้านติดตั้งชั้นนำ ที่มากด้วยประสบการณ์ งานฝีมือล่าสุดมีผลงานในรูปแบบเรียบง่ายลงตัว เน้นกันที่รายละเอียดเสียงดนตรีโดยเฉพาะภายใต้แบรนด์เนมไฮเอนด์ชั้นนำอย่าง ชุดลำโพง ACZON และแอมพ์ XETEC

 

มากด้วยรายละเอียด
ใน ฮอนดา แอคคอร์ด

คันแรกกับ ฮอนดา แอคคอร์ด ที่เจ้าของรถเป็นคนชอบฟังดนตรีเบาๆ สบายๆแต่เน้นที่รายละเอียดของเสียงเป็นหลัก ทางร้านเลือกจัดชุดโดยเน้นลำโพงแยกชิ้น 1 คู่กับซับวูเฟอร์ตัวเดียว เพื่อเน้นเนื้อหาดนตรีที่กลมกลืนทั้งเบสส์/กลาง/แหลมทั้งคันเริ่มจากแหล่งสัญญาณ ฟรอนท์เอนด์ ALPINE 7894 พรีเอาท์เข้าเพาเวอร์แอมพ์โดยตรง เน้นที่ XETEC XI 240.4 โดยแชนแนลที่ 1/2 ขับลำโพงชุดหน้า ACZON A 612 แยกชิ้น 2 ทาง วูเฟอร์ 6″ แชนแนลที่ 3/4 บริดจ์ขับซับวูเฟอร์ HERTZ HS 250 ข้างเดียว

การติดตั้งเน้นสภาพเดิมๆ ในรถ โดยวางฟรอนท์ที่ช่องเดิมกลางคอนโซลลำโพงชุดหน้าติดตั้งที่บริเวณแผงประตู ด้านท้ายรถออกแบบเป็นแผงซาวน์ดคอนเซพท์หลังเบาะด้านซ้ายเป็นแผงยึดแอมพ์ แบบฝังเก็บซ่อน ด้านซ้ายเป็นตู้สูตรติดซับวูเฟอร์ เก็บงานด้วยหนังและพรมเรียบง่าย ไม่เสียเนื้อที่เก็บของ

 

กลาง/แหลมสด เบสส์เนียน
ใน โตโยตา สปอร์ท ครูเซอร์

โตโยตา สปอร์ท ครูเซอร์ พิคอัพ 4 ประตู ที่กำลังได้รับความนิยมทางร้านมีชุดเน้นความสดชัดของเสียงกลาง/แหลม กับเบสส์เนียนๆ ที่ออกแบบโดยเฉพาะ เป็นระบบ BI-AMPS เริ่มจากฟรอนท์เอนด์ PIONEER 8450 พรีเอาท์เข้าแอมพ์โดยตรง เน้นที่ XETEC 5 G 900 5 CH ขับทั้งระบบ ประกอบด้วยลำโพงชุดหน้า ACZON A 612 แยกชิ้น 2 ทาง วูเฟอร์ 6″ และชุดหลัง ACZON A 511 แยกชิ้น 2 ทาง วูเฟอร์ 5″ และซับวูเฟอร์ HERTZ HS 250 ข้างเดียว

การติดตั้งเน้นสภาพเดิมๆ ในรถ โดยวางฟรอนท์ที่กลางคอนโซล ลำโพงชุดหน้าติดวูเฟอร์ที่แผงประตูวางทวีเตอร์ที่มุมคอนโซลหน้า ลำโพงชุดหลังลงช่องเดิมที่แผงประตูหลัง แอมพ์เก็บซ่อนใต้เบาะส่วนซับวูเฟอร์ติดตั้งในตู้สูตร ไฟเบอร์ ที่ออกแบบมาได้พอดีบริเวณด้านหลังของเบาะหลังพร้อมปรับทูนเสียงให้กลมกลืนทั้งระบบ

สำหรับท่านที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หาดใหญ่เฟอร์รารี่ เลขที่ 359 ถนนธรรมนูญวิถีตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา โทร. (074) 235-231 แฟกซ์ (074) 356-653------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2546
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UFKXk
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album