เปิดตลาด

XSTATIC BATCAP


ไมเคิล โจนส์

ก่อนอื่นคงต้องกล่าวถึงประวัติความเป็นมาของบุคคลหนึ่งซึ่งอยู่ในแวดวงแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ระดับมืออาชีพในสหรัฐอเมริกา เขาคือ ไมเคิล โจนส์ (MICHAEL JONES) หนุ่มคนนี้ได้กวาดรางวัลแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์มาแล้วหลายสนามไม่ว่าจะเป็นสนาม DB DRAG และ SQ ซึ่งรู้กันดีว่า ที่นี่มีแต่นักล่ารางวัลระดับสุดยอดเป็นจำนวนมากและการที่จะได้เป็นแชมพ์ นอกจากความรู้ความสามารถแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คืออุปกรณ์เครื่องเสียงที่ใช้ทั้งหมดต้องมีคุณภาพสูงสุดจริงๆ

ไมเคิล เปิดร้านซ่อมขนาดเล็กในเทกซัส ปี 1997 ต่อมาเขาได้เข้าแข่งขันการประกวดเครื่องเสียงบริเวณรอบเมืองเทกซัส เมื่อเขาได้ชัยชนะ ชื่อเสียงและสิ่งต่างๆ ได้ทำให้เขาเดินทางเข้าสู่เส้นทางแข่งขันในระดับมืออาชีพ

การแข่งขัน IASCA รอบสุดท้ายในดัลลัส เดือนตุลาคมของปี 1998 ไมเคิลได้ถูกเชิญให้เข้าร่วมทีมกับเจ้าของโรงงานวูเฟอร์ DIGITAL DESIGNS ในต้นปี 1999 ไมเคิลได้ทุบฐานสถิติความดัง 170 ดีบี อย่างไรก็ตามปัญหาแรงดันยังอยู่ในวงจำกัดและการค้นหาของผู้ร่วมทีม เพื่อที่จะได้ตัวเลข SPL ที่มากกว่านี้

XSTATIC BATCAP ได้พิสูจน์คำตอบที่ว่า BATCAP คือ สิ่งที่ดีพร้อมสำหรับการแข่งขันในช่วงเวลาอันสั้น เพราะสามารถเก็บประจุได้รวดเร็วสามารถให้ตัวเลข SPL วิ่งต่อไปข้างหน้า และทั้งหมดคือ ข้อเท็จจริงที่ BATCAP ให้ได้เป็นอย่างดีพิเศษ และ 175 ดีบี คือกลเม็ดในขณะนั้น ที่ไมเคิลกล่าวว่า BATCAP คือ คำตอบของการแข่งขัน

 

XSTATIC BATCAP
แบทเตอรีแห่งอนาคต สูงด้วยเทคโนโลยี

XSTATIC BATCAP แบทเตอรีรถยนต์ที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ในขนาดเล็ก แต่สามารถจ่ายไฟได้เร็วที่สุดในโลก โดยให้กระแสไฟได้สูงสุดถึง 400 แอมพ์ ภายในเวลา 8 วินาที ขนาดเท่าฝ่ามือ น้ำหนักเบาเพียง 5 ปอนด์ร้านค้าในสหรัฐอเมริกาที่ได้แชมพ์สนาม DB DRAG และ SQ ต่างให้การยอมรับในประสิทธิภาพที่สูงสุด

 

แบทเตอรี BATCAP
ข้อดี และข้อแตกต่าง

BATCAP มีข้อดี และข้อแตกต่างจากคาพาซิเตอร์ทั่วไปคือ สามารถจ่าย และเก็บกระแสไฟได้รวดเร็วถึง 400 แอมพ์ ในระยะเวลาที่สั้นมากเพียง 8 วินาที และในขณะเดียวกันสามารถเก็บไฟได้ถึง 400 แอมพ์ ภายใน 8 วินาทีเช่นกัน ด้วยขนาดเท่าฝ่ามือ นอกจากนี้ยังติดตั้งได้ง่าย โดยให้พลังงานปอนด์ต่อปอนด์เหนือกว่าแบทเตอรีทั่วไป

BATCAP รุ่น MODEL 8400 เป็นแบทเตอรีรุ่นใหญ่ที่ร้านค้ามืออาชีพในต่างประเทศเลือกใช้ เพื่อเสริมประสิทธิภาพระบบไฟให้กับชุดเครื่องเสียงที่ใช้แข่งขันในสนาม DB DRAG และ SQ ซึ่งช่วยให้แอมพ์ซับเบสส์ขับพลังเสียงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยให้มวลเบสส์ที่ลึก อิ่ม ชัดเจน ปราศจากการขุ่นมัวหรือเบสส์ครางอย่างเด็ดขาด นอกจากนี้ยังเสริมทรานเชียนท์ได้ฉับไว รวดเร็ว สามารถให้เสียงกลาง/แหลมที่ปลอดโปร่ง สะอาดชัดเจน และให้มิติเสียงอย่างเหลือเชื่อ

สำหรับ MODEL 300, 400, 800 เหมาะสำหรับเสริมประสิทธิภาพระบบไฟให้กับชุดเครื่องเสียงของท่านอย่างเต็มที่ โดยให้คุณสมบัติ และประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ และเก็บไฟได้รวดเร็วกว่าแบทเตอรีในท้องตลาดทั่วไป เหมาะสำหรับทุกระบบเสียงทั้งชุดเล็กหรือใหญ่ และชุด CAR THEATER

สำหรับร้านค้าหรือท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์ BATCAP สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ออดิโอ เอ็กซ์เปอร์ต จำกัด เลขที่ 1-3 จุฬา ฯ ซอย 14 ปทุมวัน กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2216-8251 และ 0-2214-2733------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มีนาคม ปี 2546
คอลัมน์ : เปิดตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/IDOlX
เพิ่มเพื่อน