ชุดเด่นร้านดัง

สุชาติ ซาวด์


สุชาติ ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย และติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ กันขโมยชั้นนำที่มีฝีมืออยู่ในระดับแนวหน้าของวงการ ฯ มีความเชี่ยวชาญในด้านเทคนิคการจัดระบบเสียง ภายใต้การบริหารงานโดย สุชาติ วัฒนพันธุ์ที่นักเล่น/นักฟังไว้วางใจกว่า 14-15 ปี และอีกครั้งกับชุดเด่น 2 สไตล์ 2 คัน ด้วยสินค้าคุณภาพ และฝีมือการติดตั้งที่ชำนาญงานเป็นพิเศษ

 

เชฟโรเลต์ ซาฟีรา
ชุด AV SYSTEM ในฝัน

แหล่งสัญญาณของชุดนี้มี ทีวี PIONEER รุ่น P 7300 นำไปต่อสั่งงานกับเครื่องเล่น DVD ของ PIONEER รุ่น P 9 แบบ 6 แผ่น พร้อมด้วยวิทยุ PIONEER รุ่น P 8450 และพรีแอมพ์/คาราโอเกะ PRIORITY รุ่น 1000 นำสัญญาณชุดหน้า/ชุดหลังต่อเข้าเพาเวอร์แอมพ์ XETEC รุ่น 5G900 (5 CH) มีสายปรับเพิ่มเสียงเบสส์ให้กับลำโพงซับวูเฟอร์

โดยใช้แชนแนลที่ 1/2 ขับลำโพงแยกชิ้นของ BOSTON ขนาด 6″ ชุดหน้า และแชนแนล 3/4 ขับลำโพงแยกชิ้น BOSTON ขนาด 6″ ชุดหลัง ส่วนแชนแนลที่เหลือนำไปขับเล่นกับลำโพงซับวูเฟอร์ BOSTON ขนาด 8″ (1 คู่) ทั้งหมดใช้ครอสส์โอเวอร์ในตัวเพาเวอร์แอมพ์ XETEC เป็นตัดความถี่ให้กับลำโพงทั้งหมด

ในส่วนของงานติดตั้งทีวี PIONEER อยู่ในช่องคอนโซลข้างบน ซึ่งอยู่เหนือปุ่มปรับควบคุมแอร์ ส่วนวิทยุ PIONEER นั้นอยู่ในแผงคอนโซลด้านล่างของหน้าปัด สำหรับพรีแอมพ์ คาราโอเกะ กับปุ่มปรับควบคุมรีโมท สำหรับซับวูเฟอร์นำไปติดตั้งบริเวณใต้แผงหน้าปัดใกล้กับฝั่งคนขับ

สำหรับลำโพงชุดหน้า และชุดหลัง BOSTON อยู่ในช่องแผงประตูรถ นอกจากนี้ได้ติดตั้งซ่อนเพาเวอร์แอมพ์ XETEC ไว้ใต้เบาะนั่ง สำหรับลำโพงซับวูเฟอร์ BOSTON ตีตู้ใส่ไว้ในช่องเก็บของเดิมท้ายรถทั้งซ้าย/ขวา โดยไม่เกะกะเนื้อที่ภายในรถแต่อย่างใด

 

 

โตโยตา ปราโด
ชุด AV SYSTEM ในฝัน 

รายละเอียดของระบบเสียงชุดนี้มี ทีวี PIONEER รุ่น P 7300 ต่อการทำงานร่วมกับเครื่องเล่น DVD ของ PIONEER รุ่น P 9 แบบ 6 แผ่น พร้อมวิทยุ ALPINE รุ่น 7878 เล่น MP3 โดยต่อสัญญาณเสียงเข้าเพาเวอร์แอมพ์ XETEC รุ่น 5G900 (5 CH) มีปุ่มรีโมท เบสส์ปรับเสียงในตัว

เพาเวอร์แอมพ์ XETEC รุ่นนี้มีครอสส์โอเวอร์ในตัวทั้งไฮพาสส์ และโลว์พาสส์ โดยใช้แชนแนลที่ 1/2 ขับลำโพงแยกชิ้นของ BOSTON ขนาด 6″ ชุดหน้า และแชนแนล 3/4 ขับลำโพงแยกชิ้น BOSTON ขนาด 6″ ชุดหลัง ส่วนแชนแนลที่เหลือขับลำโพงซับวูเฟอร์ BOSTON ขนาด 8″ (1 คู่)

ในด้านของงานติดตั้งทีวี PIONEER กับวิทยุ ALPINE อยู่ในช่องคอนโซลหน้ารถ โดยติดปุ่มปรับรีโมท เบสส์ไว้บริเวณใต้แผงหน้าปัดรถ สำหรับลำโพงชุดหน้าและชุดหลัง BOSTON อยู่ในช่องแผงประตูรถ สำหรับเพาเวอร์แอมพ์ XETEC
กับเครื่องเล่น DVD นำไปติดซ่อนไว้ใต้เบาะนั่ง และลำโพงซับวูเฟอร์ BOSTON ตีตู้ไว้ท้ายรถโดยไม่เสียเนื้อที่ในการติดตั้งแต่อย่างใด

ท่านที่สนใจผลงานของร้าน หรือต้องการสอบถามชุดเครื่องเสียงที่ต้องการ สามารถสอบถามได้ที่ สุชาติ ซาวด์ โทร. 0-2950-4537-8 หรือชมผลงานชุดเด่นกว่า 100 คัน ได้ใน www.suchartsound.co.th

 

 

สุชาติ ซาวด์
ร้านติดตั้งมาตรฐาน บริการอันดับ 1

สุชาติ ซาวด์ กับผลงานเด่นอีกชุดหนึ่งที่นำมาฝากในครั้งนี้แบบจุใจให้สมกับที่ลูกค้า และนักเล่นในบ้านเราเชื่อถือในฝีมือจัดชุด และการออกแบบระบบเสียงโดยทีมงานมืออาชีพ บริหารงานโดย สุชาติวัฒนพันธุ์ หนุ่มใหญ่ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการ ฯ นี้กว่า 14-15 ปี ซึ่งผลงานชุดเด่นของลูกค้ากว่า 300 คัน ทั้งจากงานโชว์ ฯ หรือในเวบไซท์ สามารถพิสูจน์ได้

 

ไครสเลอร์ พีที ครูเซอร์
ระบบ DTS/DOLBY DIGITAL 5.1

ชุด MULTI MEDIA ระบบ DTS และ DOLBY DIGITAL 5.1 แชนแนล ในรถไครสเลอร์ พีที ครูเซอร์ ยนตกรรมหรูระดับคลาสสิคจาก ไดมเลร์ ไครสเลอร์ คันที่เห็นนี้ มีชุดฟรอนท์ของ PIONEER รุ่น P 7300 เป็นทีวี และ DVD 1 แผ่น ในตัว โดยใช้ตัวถอดรหัส PIONEER รุ่น AVM 9000 ระบบ DTS/DOLBY DIGITAL โดยใช้ภาคขยายในตัวขับลำโพงเซนเตอร์ PIONEER

ส่วนสัญญาณพรีเอาท์ต่อเข้ากับเพาเวอร์แอมพ์ XETEC รุ่น 5G900 (5 CH) มีครอสส์โอเวอร์ไฮพาสส์ และโลว์พาสส์ในตัว พร้อมปุ่มปรับรีโมท เบสส์ โดยใช้แชนแนลที่ 1/2 ขับลำโพงแยกชิ้นชุดหน้าของ BOSTON ขนาด 5″ ส่วนแชนแนลที่ 3/4 ขับลำโพงแยกชิ้นชุดหลังของ BOSTON ขนาด 6″ และแชนแนลที่ 5 ขับลำโพงซับวูเฟอร์ BOSTON ขนาด 8″

ในด้านของงานติดตั้ง TV/DVD ของ PIONEER อยู่ที่กลางคอนโซลหน้ารถส่วนลำโพงเซนเตอร์ PIONEER อยู่บนกลางแผงหน้าปัด สำหรับลำโพงชุดหน้าและชุดหลัง BOSTON อยู่ในช่องแผงประตู ส่วนลำโพงซับวูเฟอร์ BOSTON ได้ออกแบบตีตู้สูตรไว้ท้ายรถ นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งซ่อนเพาเวอร์แอมพ์ XETEC ไว้ใต้เบาะนั่งอย่างมิดชิด

ทั้งหมดนี้คือ หนึ่งในผลงานของร้าน สุชาติ ซาวด์ ศูนย์ติดตั้งระดับมาตรฐานสากลพร้อมบริการอันดับหนึ่ง ด้วยสินค้าระดับไฮเอนด์คุณภาพสูง ซึ่งสะดวกสบายด้วยที่จอดรถยนต์ในร่มกว่า 30 คัน พร้อมโรงภาพยนตร์ ห้องพักผ่อนภายในร้านที่อำนวยความสะดวกสบายต่างๆ นานับประการให้กับลูกค้าทุกๆ ท่าน

สนใจมาตรฐานงานติดตั้ง พร้อมบริการที่ประทับใจของ สุชาติ ซาวด์ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0-2950-4537-8 หรือชมประวัติของร้าน ผลงานชุดเด่น และอื่นๆ อีกมากมายใน www.suchartsound.co.th

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านค้า
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2546
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/D8m3k
อัพเดทล่าสุด
1 Sep 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
5.1-5.4 แสน
2.
5.4-6.0 แสน
3.
6.0-7.3 แสน
4.
6.8-8.4 แสน
5.
5.1 ล้าน
6.
5.3-6.7 แสน
7.
5.4-6.8 แสน
8.
3.3-7.6 ล้าน
9.
3.2-5.8 ล้าน
10.
6.7-10.8 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ