แนะนำร้าน

หนุ่ม เซอร์วิส


ร้านจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์อีกหนึ่งร้านที่ทีมงานนำมาให้รู้จักคือ หนุ่ม เซอร์วิสเป็นร้านใหม่ที่เปิดให้บริการแถวปทุมธานี บริหารงานโดย ตรีเทพ ศรีปทุมพรคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีใจรักเครื่องเสียงรถยนต์อย่างแท้จริงพร้อมทีมงานช่างประสบการณ์สูงบวกกับเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้มั่นใจได้ในฝีมือการติดตั้ง

ก่อนจะมาเปิดร้านที่ปทุมธานี ตรีเทพ ศรีปทุมพร เปิดร้านอยู่แถวนนทบุรีมาก่อน โดยใช้ชื่อ หนุ่ม เซอร์วิส เช่นกันเปิดให้บริการได้ประมาณ 8-9 ปี จึงขยับขยายมาเปิดที่ปทุมธานี นอกจากเครื่องเสียงรถยนต์แล้วทางร้านยังให้บริการติดตั้งแอร์ และสัญญาณกันขโมย ทีมช่างประจำร้านมีทั้งหมด 8 คนประสบการณ์ของช่างใหญ่ประมาณ 10 กว่าปี ประสบการณ์มากขนาดนี้เนื้องานการติดตั้งย่อมไว้วางใจได้แน่นอน

สินค้าที่จำหน่ายในร้าน มีให้นักเล่นได้เลือกกันอย่างจุใจ สามารถตอบสนองความต้องการได้ครบทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น PIONEER, SONY, KENWOOD, JVC, ALPINE, YES, PYLE ฯลฯ สินค้าทุกชิ้นมีใบรับประกันคุณภาพเพื่อความอุ่นใจของลูกค้าที่มาใช้บริการพร้อมมีทีมซ่อมประจำร้านคอยให้บริการในกรณีสินค้าที่ติดตั้งไปสิ้นสุดการรับประกันจากบริษัทเรียกว่าให้บริการกันได้ครบวงจรเลยทีเดียว

สนใจผลงานของคนรุ่นใหม่ แวะสอบถามได้ ตรีเทพ ศรีปทุมพร พร้อมให้บริการ ร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป จนกว่างานจะแล้วเสร็จ เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด รับบัตรเครดิททุกธนาคารมีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย

หนุ่ม เซอร์วิส เลขที่ 24/14 หมู่ 5 ตำบลบ้านกลาง ถนนติวานนท์ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี โทร. 0-1924-2789------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Ja01l
เพิ่มเพื่อน