บทความ

สากล เทคนิค


สากลเทคนิค ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับแนวหน้าของวงการ ฯมีผลงานเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่มีระดับในบ้านเรา พรั่งพร้อมด้วยสินค้าชั้นนำที่มีให้เลือกหลากหลายโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 33 ปี ได้ฝากผลงานเด่นในรถ โตโยตา แฮร์ริเออร์ ชุด QUAD-AMPS HIGH MID LOW SUB TIME ALIGNMENT ที่พิถีพิถันในการจัดชุดเป็นพิเศษ

 

โตโยตา แฮร์ริเออร์
ชุดนี้คุณภาพเสียงไร้ที่ติ

แหล่งสัญญาณในส่วนของเฮดยูนิท ประกอบด้วยซีดี รีซีเวอร์ PIONEER รุ่น DEX-P 9 R ถอดรหัส 24 บิท จอ OEL ต่อควบคุม DVD เชนเจอร์ PIONEER รุ่น DVX-P 9 (6 แผ่น) พร้อมด้วยทีวี ทูเนอร์ PIONEER รุ่น GEX-P 7000 TVP และทีวี POP-UP 7″ ของ PIONEER รุ่น AVX 7300 ดัดแปลงฝังเข้าช่องเหนือเกียร์

โดยนำสัญญาณต่อเข้าเครื่องซาวน์ด โพรเซสเซอร์ PIONEER รุ่น DEQ-P 9 แบบ 24 บิท BURR-BROWN พร้อม TIME ALIGNMENT นำสัญญาณมิด/โลว์ต่อเข้าแอมพ์ CALCELL รุ่น VAC 110.4 (แอมพ์หลอด 4 CH) ขับลำโพงแยกชิ้นชุดหน้า DYNAUDIO รุ่น 340 ขนาด 4″ กับ 7″ และสัญญาณไฮใช้แอมพ์หลอด CALCELL รุ่น VAC 110.4 ขับทวีเตอร์ชุดหน้า ส่วนแชนแนลที่เหลือนำไปขับลำโพง DYNAUDIO 220 MK II ชุดหลังขนาด 5″ กับ 2″

สำหรับสัญญาณซับใช้แอมพ์ CALCELL รุ่น VAC 110.4 ขับลำโพงซับวูเฟอร์ JL AUDIO รุ่น 8W3 D4 (1 คู่) ตีตู้สูตรเข้าที่ช่องด้านข้างรถ พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเสียงชุดนี้ประกอบด้วย สายไฟ CRYSTAL สายสัญญาณ/สายลำโพง VAN DEN HUL และคาพาซิเตอร์ OPTIMA ขนาด 1,000,000 ไมโครฟารัด นอกจากนี้ยังแดมพ์ด้วยวัสดุ AMERICAN DYNAMIC ข้างในแผงประตูหน้า

ในด้านของงานติดตั้งทางร้านได้ออกแบบลำโพงชุดกลางหน้าขนาด 4″ กับเสียงแหลมขนาด 2″ ไว้บนแผงหน้าปัด โดยกำหนดตำแหน่งปรับมุมยิงเสียงแบบ ON-AXIS ซึ่งผสานการทำงานร่วมกับลำโพงมิดเบสส์ 6″ ในช่องประตู เป็นเทคนิคระบบ TRI-AMPS FRONTSTAGE เต็มรูปแบบด้านน้ำเสียงที่ได้ให้ความรู้สึกเหมือนฟังเครื่องเสียงบ้านมากที่สุด

นอกจากนี้ยังออกแบบงานซาวน์ดคอนเซพท์ได้สวยหรูสมกับเป็นร้านระดับมืออาชีพ ที่มีความชำนาญในด้านการจัดระบบเสียงที่ตรงใจลูกค้า รวมทั้งในด้านของงานฝีมือต่างๆเช่น ซาวน์ดคอนเซพท์ หรืองานออกแบบคอนโซลติดตั้งทีวี ที่อยู่ในระดับแนวหน้าของวงการ ฯ สมกับเป็นร้านติดตั้งที่ได้มาตรฐานสากล

สากลเทคนิค ตั้งอยู่เลขที่ 167/16 ถนนรัชดาภิเษก ดินแดง กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2692-9985-7 ชมผลงานชุดเด่นได้ใน www.sakol2000.com และถาม-ตอบปัญหาเครื่องเสียงใน sales@sakol2000.com

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2546
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nU3oM
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album