บทความ

ACTIVITIES+ALLEY


AUDIO ACCESS
สุดอลังการในงาน
MOTOR EXPO 2002

AUDIO ACCESS และ BIG AUDIO สองผู้นำเข้าเครื่องเสียงรถยนต์รายใหญ่ในเมืองไทย พร้อมด้วยสินค้า TUBE DRIVER BLUE, MARATHON, MASSIVE, DIESEL, BLUEWAVE, TUBE DIMENSION จับมือร้านติดตั้งชั้นนำกว่า 10 ร้านค้าทั่วประเทศ บนพื้นที่ 1,100 ตารางเมตร จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ในงาน MOTOR EXPO ครั้งที่ 19

ภายในลานกิจกรรมของบริษัท ฯ ได้นำรถโชว์เครื่องเสียงรถยนต์กว่า 10 คันพร้อมความบันเทิงต่างๆ มากมาย โดยนำคณะกายกรรม และสิงโต มาร่วมแสดงความยินดีต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา และการแสดงต่างๆ หลายรายการจาก คาบาเรต์คณะตลก กายกรรม มายากล

นอกจากนี้ก็มีโชว์เชียร์ลีดเดอร์จากโรงเรียนไทยวิจิตรศิลป์ พร้อมแดนเซอร์มืออาชีพ และแจกของที่ระลึกต่างๆ มากมายตลอดงาน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดสัญญาณกันขโมย กระเป๋า พวงกุญแจ ไฟเก๋งในรถ ฯลฯ ให้ผู้ชมงานได้ติดมือติดไม้ และร่วมสนุกกับกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างเต็มที่

 

 

PIONEER 
โชว์ CAR AV
สุดยิ่งใหญ่ใน MOTOR EXPO 2002

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ PIONEER CAR AV WORLD 2002 พร้อมด้วยรถโชว์เครื่องเสียงกว่า 10 คัน โดยร้านติดตั้งชั้นนำทั่วประเทศ บนพื้นที่ 750 ตารางเมตร ในงาน MOTOR EXPO 2002

โดยใช้คอนเซพท์ของงานในครั้งนี้ว่า PIONEER CAR AV WORLD 2002 นำรถ CAR AV DEMO SHOW ระบบ DVD THEATRE IN CAR แบบ 5.1 CHANNEL SURROUND โดยร่วมมือกับร้านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมรถ โตโยตา เอสตีมา ระบบเสียง 5.1 CHANNEL ของบริษัท ฯ ที่นำมาโชว์ร่วมกับรถของร้านค้าในงานนี้

ภายในบูธได้จัดกิจกรรมกับ TWENTY CENTURY FOX นำเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “JAMES BOND 007 DIE ANOTHER DAY” มาให้ชมกันพร้อมด้วยดารารับเชิญ โชว์เดินแบบจากเปรียว ซูเพอร์โมเดล และการแสดงต่างๆ มากมาย อีกทั้งยังมีไพโอเนียร์ เลดี มาร่วมแจกของที่ระลึกให้กับผู้เข้าชมงานที่ร่วมสนุกอีกด้วย

 

 

HIFI INTERNATIONAL 
ยิ่งใหญ่อลังการในงาน
MOTOR EXPO 2002

HIFI INTERNATIONAL CO., LTD. ผู้นำเข้าเครื่องเสียงรถยนต์รายใหญ่ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ JVC, CLARION, BOSTWICK, FOKKER, KARSTADT ฯลฯนำรถโชว์เครื่องเสียงจากร้านติดตั้งชั้นนำทั่วประเทศกว่า 10 ร้านค้าโดยใช้เนื้อที่ 600 ตารางเมตร ร่วมจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ในงาน MOTOR EXPO 2002

สำหรับกิจกรรมภายในบูธของบริษัท ฯ มีการแสดงต่างๆ มากมาย เช่นคาบาเรต์โชว์ คณะตลก มายากล กายกรรม โชว์สุนัขแสนรู้ พร้อมดารานักแสดงชื่อดัง ทราย เจริญปุระ, ทราย วรรณพร, ปูเป้-อรหทัย, มิสอันดามัน วราพรองคะลอย, หนุ่ม-มาวิน โดยมี พิธีกร ปอน-รุ่งรัตน์ ดวงขวัญ และโชว์จากนางแบบ FOR MEN, PENTHOUSE พร้อมทีมแดนเซอร์มืออาชีพ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้ชมงานได้ร่วมสนุก พร้อมแจกของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านแบบไม่อั้น โดยมีดีเจกิตติศักดิ์ และชาคริต พรพิทักษ์ชัยกุล พร้อมทีมประชาสัมพันธ์สาวสวย มาสร้างสีสันภายในงานนี้ตลอด 10 วัน

 

 

AV MAGIC 
ร่วมงานสุดยิ่งใหญ่
ใน MOTOR EXPO 2002

AV MAGIC และ AUDIO NETWORK ผู้นำเข้าเครื่องเสียงรถยนต์รายใหญ่ได้นำผลิตภัณฑ์ PHOENIX GOLD, DIGITAL RESEARCH, CROSSFIRE, PRISM, MMATS, CERWIN-VEGA, ACCUMAT, EFX SCOSCHE, PLUSMA VISION, SOUND KASE, LOW GLOW พร้อมร้านติดตั้งชั้นนำกว่า 10 ร้านค้า บนพื้นที่ 1,100 ตารางเมตร ในงาน MOTOR EXPO ครั้งที่ 19

นอกจากรถโชว์ที่เรียกความสนใจจากผู้ชมงานเป็นจำนวนมากแล้ว ทางบริษัท ฯได้นำกิจกรรม และการแสดงต่างๆ เข้ามาเสริมรายการอย่างต่อเนื่อง เช่น ชุด CAR AUDIO IN CONCERT พร้อมทีมแดนเซอร์มืออาชีพ นำโดยดีเจจากแหล่งบันเทิงชั้นนำ ที่มาสร้างสีสันภายในงานให้คึกคักตระการมากเลยทีเดียว

 

กะรัต คอร์ปอเรชั่น 
ร่วมโชว์ ATOMIC
ใน CAR STEREO ALLEY

บริษัท กะรัต คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องเสียงรถยนต์ค่าย ATOMIC จับมือกับร้านติดตั้งชั้นนำทั่วประเทศ สร้างสีสันในพื้นที่ CAR STEREO ALLEY ในงาน MOTOR EXPO ครั้งที่ 19 มีผู้ให้ความสนใจอย่างมากมาย ซึ่งภายในพื้นที่ดังกล่าวมีรถโชว์จากร้านค้าถึง 10 คัน ที่มาร่วมแสดงพลังเสียงกันอย่างคับคั่ง

 

อนุวัฒ นำ ATLAS
เรียกเสียงกระหึ่ม
ใน MOTOR EXPO 2002

ANUWAT CORPORATION GROUP ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ ATLAS ยกทีมขุนพลเครื่องเสียงมืออาชีพถึง 10 คัน นำรถโชว์ระบบเสียงชุดใหญ่ มาประชันพลังเสียงใน CAR STERO
ALLEY ภายในงาน MOTOR EXPO ครั้งที่ 19 เช่นกัน และประสบความสำเร็จไม่น้อยที่มีผู้เข้าชมงานให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

 

ออริจินอลไฮไฟ
จับมือ VOCATION
โชว์รถพลังเสียงสุดๆ

บริษัท ออริจินอลไฮไฟ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ VOCATION ร่วมกับร้านค้าชั้นนำ พร้อมใจกันออกงาน MOTOR EXPO 2002 ที่ อิมแพคท์ เมืองทองธานีสำหรับภายในบูธของ VOCATION ในปีนี้เน้นกันที่สีสันของรถพลังเสียงจากร้านค้า พร้อมโชว์คุณภาพของ VOCATION ด้วยชุดลำโพงแยกชิ้น และซับวูเฟอร์

 

บริษัท แทมเซ่น ฯ
จับมือ FERRIS
ลุยงาน MOTOR EXPO 2002

บริษัท แทมเซ่น จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ค่าย FERRIS, SCHNEIDER ผสานพลังร่วมกับร้านติดตั้งกว่า 10 ร้านค้า นำรถโชว์คุณภาพเสียง และชุดโชว์พลังเสียงโดยมีร้านค้าชั้นนำระดับแนวหน้าทั่วประเทศเข้าร่วมงานนี้กันอย่างคึกคัก เพื่อสร้างสีสันภายในลานกิจกรรม CAR STEREO ALLEY ซึ่งมีผู้ชมงานให้ความสนใจอย่างมากมายนับว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ทาง บริษัท แทมเซ่น ฯ เข้าร่วมสร้างสีสันภายในงานนี้อย่างเต็มที่

 ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2546
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DJzyp
อัพเดทล่าสุด
6 Apr 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th