บทความ

79 แอร์ แอนด์ ซาวด์


ร้านจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียง ร้านที่สองในคอลัมน์แนะนำร้านประจำเดือนนี้ที่ทีมงานมีโอกาสนำมาให้นักเล่นได้รู้จัก เป็นร้านฝีมือดีอีกร้านหนึ่ง ย่านประชาอุทิศ คือร้าน 79 แอร์ แอนด์ ซาวด์บริหารงานโดย เสรี ประสพเมต ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 13 ปี

79 แอร์ แอนด์ ซาวด์ เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 3 ปี โดยก่อนหน้าที่จะมาเปิดให้บริการที่นี่ ผู้บริหารร้าน เสรีประสพเมต เคยเป็นทีมช่างเทคนิคของร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำมาประมาณ 10 ปี ทำให้ได้รับเทคนิคต่างๆมามากมาย จึงหันมาเปิดร้านเป็นของตัวเอง

ทีมช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ 8 คน ประสบการณ์กว่า 10 ปี รถทุกคันที่เข้ามาใช้บริการ เจ้าของร้านจะลงมือดูแลด้วยตัวเองทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้งานที่มีคุณภาพมากที่สุด นอกจากเครื่องเสียงรถยนต์แล้ว ทางร้านยังมีฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมย รวมถึงแอร์ ไว้คอยให้บริการกันอย่างครบวงจร

หากนักเล่นท่านใดต้องการปรึกษาถึงระบบ หรือเทคนิคการติดตั้งรูปแบบแปลกใหม่ ทางร้านยินดีต้อนรับ และให้คำปรึกษาทุกท่านด้วยความเต็มใจ ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. หรือจนกว่างานจะแล้วเสร็จ หยุดทุกวันจันทร์

79 แอร์ แอนด์ ซาวด์ เลขที่ 332/26 หมู่ 1 ปากซอยประชาอุทิศ 79 เขตทุ่งครุ กรุงเทพ ฯ 10140 โทร. 0-2871-6756------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YTdr6
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album