บทความ

SUCHART SOUND


“ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงฝีมือระดับแนวหน้า ที่นำสินค้าคุณภาพสูงสู่ทุกท่าน ภายใต้การจัดชุดและติดตั้งที่สมบูรณ์แบบ อาทิ ALPINE/FOCAL/JVC/KENWOOD/KARAMP/CLARION/PIONEER/McINTOSH/BLAUPUNKT/SONY/XETEC/JL AUDIO/GENESIS/SHARP/PRIORITY/NAKAMICHI/AUDISON/ARC AUDIO”

SUCHART SOUND ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ฝีมือระดับมหากาฬ สร้างสีสันครั้งใหญ่ใน “MOTOR EXPO2002″ นำสินค้าไฮเอนด์ชั้นนำกว่า 18 แบรนด์ มาจัดชุดร่วมกันได้อย่างลงตัว ในบูธยักษ์บริเวณฮอลล์ 1-4มีผู้ชมงานให้ความสนใจเข้าชมภายในบูธอย่างล้นหลามต่อเนื่องทั้ง 11 วัน

ปีนี้ทางร้านเน้นไปที่ความหลากหลายของสินค้าไฮเอนด์เกือบทุกแบรนด์ ประกอบไปด้วยALPINE/FOCAL/JVC/KENWOOD/KARAMP/CLARION/PIONEER/McINTOSH/BLAUPUNKT/SONY/XETEC/JL AUDIO/GENESIS/SHARP/PRIORITY/NAKAMICHI/AUDISON/ARC AUDIO”

การจัดชุดโชว์ในเชลฟ์ที่มีมากกว่า 10 เชลฟ์ กว่า 30 ชุด เน้นที่ความกลมกลืนลงตัวในแต่ละชุด และชุดทอพสุดเป็นHDCD 24 BIT DUAL กับลำโพงระดับแชมพ์โลก ในระดับราคาเรือนแสน โดยเน้นที่ตัวฟรอนท์ แอมพ์ McINTOSHและลำโพง FOCAL ถัดไปเป็นชุดฟรอนท์ ALPINE/PIONEER/KENWOOD/JVC/CLARION/BLAUPUNKTที่หลากหลายในระดับราคา 20,000 บาทต้นๆ ถึงเรือนแสน ปิดท้ายด้วยชุดเฉพาะกิจคุณภาพเต็มพิกัด ระบบเสียงDTS/DALBY DIGITAL เพื่อการดูหนัง/ฟังเพลงโดยเฉพาะ เน้นที่ตัวฟรอนท์เอนด์ ที่มีระบบถอดรหัส 24 BIT D/A CONVERTER ในระดับราคา 90,000-220,000 บาท

นอกจากระบบเสียงจากชุดโชว์แล้ว ภายในบูธยังมีทีเด็ดมาอวดกัน เริ่มที่จอ TV จากค่าย SHARP ที่นำจอ TVไลน์ล่าสุดมาโชว์ถึง 8 รุ่น โดยรุ่นทอพเป็น LC-30 HV 2 M ขนาดใหญ่ถึง 30″ ในราคาเพียง 259,000 บาทมีไฮไลน์เป็นแอมพ์ และลำโพงรุ่นใหม่จากค่าย McINTOSH พร้อมโชว์เทคโนโลยีแผงเซอร์กิทภายในของค่ายKARAMP ที่ใช้ตัวคาพาซิเตอร์ออกแบบพิเศษ เน้นพลัง และคุณภาพเสียงโดยเฉพาะ

ปิดท้ายด้วยชุดเด็ดสุด ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ โดยติดตั้งมาให้ทดลองฟังเสียงจริงๆ กันในบูธทีเดียว ชุดแรกเป็น DVDCAR THEATER HI-CLASS ติดตั้งใน เมร์เซเดส-เบนซ์ หรูหรา เน้นความสะดวกสบายในการใช้งานความกลมกลืนลงตัวภายในรถ ที่สำคัญต้องได้คุณภาพเสียงสมจริง และมีเนื้องานติดตั้งที่ประณีตสวยงามซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน

อีกชุดเป็น ALPINE F#1 CAR THEATER ที่สุดแห่งฟรอนท์ ใน โตโยตา แลนด์ ครูเซอร์ ที่บอกได้คำเดียวว่า “เต็มสูตรเต็มระบบ” เหมือนกับยกโรงหนังเข้ามาไว้ในรถ ทุกตำแหน่งจะได้มุมมองในการชมภาพอย่างอิสระ ชัดเจนเนื้องานติดตั้งเน้นไปที่ความบันเทิงภายในรถ ที่ต้องได้ทั้งภาพ และเสียงสมจริง

ว่าแล้วก็มาดูบรรยากาศภายในบูธของ SUCHART SOUND ที่ยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีครองแชมพ์ความเป็นหนึ่งแห่งวงการเครื่องเสียงบ้านเรามาโดยตลอด

สำหรับท่านที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SUCHART SOUND โทร. 0-2580-3663, 0-2950-4537-8 แฟกซ์ 0-2950-5975 เวบไซท์ www.suchartsound.co.th (หยุดทุกวันอังคาร)

ภาพ
A ความยิ่งใหญ่ภายในบูธ SUCHART SOUND ผู้คนล้นหลาม
1-2 เชลฟ์จัดชุดเครื่องเสียงครบสูตร มีให้เลือกทุกระบบ ทุกระดับราคาตามต้องการ
3 ผู้คนให้ความสนใจแต่ละชุดอย่างมากมาย
4 ทีมงานขายให้รายละเอียดอย่างชัดเจน ใกล้ชิด
5 มุมนี้เปิดโลกทัศน์ใหม่ของวงการเครื่องเสียงรถยนต์ไทย
6 เปิดตัวจอ TV SHARP LC-30 HV 2 M ขนาด 30″
7 ไฮไลท์เป็นแอมพ์ และลำโพงรุ่นใหม่จาก McINTOSH
8 เหล่าดารา ที่มาร่วมแสดงความยินดีภายในบูธ
9-11 เชลฟ์เครื่องเสียงชุดเด็ดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น
12-16 ชุด DVD CAR THEATER HI-CLASS ใน เมร์เซเดส-เบนซ์ หรู ที่นำมาโชว์
17-20 ชุด ALPINE F#1 CAR THEATER ที่สุดแห่งฟรอนท์ ใน แลนด์ ครูเซอร์------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : อธิปัตย์ วัชรนุกูลเกียรติ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qQMz4
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album