บทความ

ส. ออโต้ซาวด์


สวัสดีปีใหม่แฟนๆ นิตยสาร “คาร์ สเตริโอ” ทุกท่าน คอลัมน์แนะนำร้าน ประจำเดือนนี้ จะพาท่านผู้อ่านไปรู้จักกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงฝีมือดี สำหรับทางเลือกในการหาร้านติดตั้งใกล้บ้านท่าน เพื่อความสะดวกในการเดินทางไปยังร้านในเดือนนี้เรามีมาให้รู้จักกันอีก 4 ร้านเหมือนเช่นเคย

ร้านแรกที่จะแนะนำให้รู้จักคือ ศ. ออโต้ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ แอร์รถยนต์/บ้านฟีล์มกรองแสง ประกอบ/ซ่อมคอมพิวเตอร์ เปิดให้บริการนักเล่นย่านถนนติวานนท์ มาเป็นเวลากว่า 13 ปีภายใต้การบริหารงานโดย วรธน นามบ้าน ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 15 ปี

ศ. ออโต้ซาวด์ นอกจากจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียง และอุปกรณ์เกี่ยวกับรถยนต์ ยังบริการซ่อมเครื่องเสียงทั้งรถยนต์และในบ้าน รวมถึงแอร์ นอกจากนี้ยังรับประกอบ/ซ่อมคอมพิวเตอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคไฮเทคโนโลยีได้อย่างครบวงจร ทีมช่างเทคนิคประจำร้านมีอยู่ 6 คน ช่างส่วนใหญ่จบด้านอีเลคทรอนิคมาโดยตรง ประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการมีความมั่นใจกับฝีมือของทางร้าน

การบริการหลังการติดตั้ง ทางร้านรับประกันเนื้องานซาวน์ดคอนเซพท์ให้ตลอดอายุการใช้งาน ลูกค้าสามารถนำรถมาเชคได้ฟรีตลอด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ส่วนการรับประกันตัวสินค้า เป็นไปตามใบรับประกันของบริษัท เพราะสินค้าทุกชิ้นที่จำหน่ายในร้าน สั่งตรงจากบริษัทตัวแทนจำหน่ายโดยตรง เพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้า ว่าจะได้รับแต่สินค้าดี มีคุณภาพ ไม่โดนของปลอมแน่นอน

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. หรือจนกว่างานจะเสร็จ หยุดทุกวันอาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือนรับบัตรเครดิททุกธนาคาร พร้อมบริการเงินผ่อนด้วยบัตรอิออน มีที่จอดรถในร่มได้ 7-8 คัน

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ ศ. ออโต้ซาวด์ เลขที่ 30/217 ซอยเรวดี ถนนติวานนท์ ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมืองจังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2951-6970-1

บรรยายรูป

1. ศ. ออโต้ซาวด์ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ รับประกอบ/ซ่อมคอม ฯ
2. วรธน นามบ้าน ผู้บริหารร้าน
3. ภายในร้านกว้างขวาง ตกแต่งได้สวยงาม
4. ทีมช่างเทคนิคฝีมือดีประจำร้าน
5. เครื่องมือทันสมัย ได้มาตรฐาน------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Sm2zn
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album