ชุดเด่นร้านดัง

MIRAGE AUDIO


MIRAGE AUDIO ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ พร้อมด้วยสัญญาณกันขโมย ฟีล์มกรองแสง (ในห้องแอร์ปลอดฝุ่น) และอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ที่เปิดให้บริการในด้านนี้กว่า 10 ปีด้วยคุณภาพเสียง และเทคนิคงานติดตั้งระดับสากล บริหารงานโดยคุณภัทรพงษ์ เอมนุวัฒนา

โพร์เช สปอร์ทดุ
คู่เครื่องเสียงมีระดับ

แหล่งสัญญาณในส่วนของเฮดยูนิท ประกอบด้วยซีดี รีซีเวอร์ JVC รุ่น LH 2000 แบบ1 แผ่น ขนาด 24 บิท ระดับมืออาชีพเพื่อคอไฮเอนด์โดยเฉพาะ หน้าจอกราฟิคเปลี่ยนโทนสีได้ถึง 1,500 เฉดสี เล่นแผ่น MP3 ได้ นำสัญญาณผ่านการปรับแต่งเสียงด้วยพรีแอมพ์ ROCKFORD FOSGATEโดยใช้อุปกรณ์ตัดความถี่ของ KENWOOD รุ่น 302ส่วนเพาเวอร์แอมพ์เป็นของ ROCKFORD FOSGATE รุ่น PUNCH 45 (ตัวที่ 1)ขับลำโพงแยกชิ้นคู่หน้า FOCAL ขนาด 6″ และ ROCKFORD FOSGATE รุ่นPUNCH 45 (ตัวที่ 2) ขับลำโพงแยกชิ้นคู่หลัง FOCAL ขนาด 6″

ส่วนแอมพ์ ROCKFORD FOSGATE รุ่น PUNCH 100 (ตัวที่ 3) ขับลำโพงซับวูเฟอร์ JL AUDIO ขนาด 8″ (1 คู่) ส่วนแอมพ์ ROCKFORD FOSGATEรุ่น PUNCH 100 (ตัวที่ 4) ขับลำโพงซับวูเฟอร์ JL AUDIO ขนาด 10″ (1 คู่)

ในด้านของงานติดตั้งได้ออกแบบตีตู้สูตรด้วยไฟเบอร์แบบฝังพื้น พร้อมทั้งออกแบบงานซาวน์ดคอนเซพท์เต็มทั้งคัน โดยเสริมความสวยงามด้วยวัสดุเงาเสริมลวดลายและไฟแบลค์ไลท์สีฟ้า เพิ่มความโดดเด่นให้กับงานติดตั้งทั้งหมด

เลกซัส
ชุด CAR AV ระบบ 5.1 CH

สำหรับแหล่งสัญญาณที่เลือกใช้ ประกอบไปด้วยฟรอนท์ PIONEER รุ่น P 7300พร้อมทีวีในตัว ต่อสั่งงานร่วมกับเครื่องเล่น DVD 1 แผ่น ของ PIONEER รุ่น DVH-P7050 มีกล่องทีวีทูเนอร์รุ่น P 7000 TVP พร้อมมอนิเตอร์ฝังหมอนของ PROTONขนาด 7″ (2 เครื่อง) สัญญาณทั้งหมดถูกต่อเข้าอุปกรณ์ถอดรหัส PIONEER รุ่นDEQ-P 7050 ระบบ DTS/DOLBY DIGITAL และ DSP ในตัว ต่อร่วมกับมัลทิซีดีรุ่น VCD 680 V

เพาเวอร์แอมพ์ที่ใช้เป็นของ ROCKFORD FOSGATE รุ่น G 600 A5 นำไปขับลำโพงแยกชิ้นระดับไฮเอนด์ STAGE TOPAZ LIMITED II ขนาด 7″ และขับลำโพงซับวูเฟอร์ JL รุ่น W3V2 เป็นรุ่นน้องเล็กระดับสุดยอด โดยออกแบบตู้สูตรเฉพาะของร้าน โดยฝังไว้ด้านข้างอย่างกลมกลืน และแนบเนียนเข้ากับห้องโดยสารเหมือนชุดสำเร็จที่ประกอบจากโรงงาน OEM โดยไม่เสียเนื้อที่แต่อย่างใด

สำหรับงานออกแบบติดตั้งของ MIRAGE เป็นร้านที่เน้นงานฝีมือจริงๆ และผลงานทุกชิ้น สามารถพิสูจน์ได้ นอกจากนี้ยังโดดเด่นในด้านของเทคนิค และกลยุทธ์การติดตั้งระดับแนวหน้าของวงการ CAR AUDIO และ CAR AV ที่เทียบชั้นกับต่างประเทศได้สบายๆ

สนใจผลงานระดับมืออาชีพของ MIRAGE AUDIO สอบถามได้ที่ เลขที่ 440/10หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมือง สมุทรปราการ โทร. 0-2758-9997-8,0-2758-6389-90 หรือชมผลงานของร้านได้ใน www.mirageaudio.com และ e-mail: intro@mirage.com

ภาพ
1. สปอร์ทแรง โพร์เช จัดระบบโดย MIRAGE AUDIO
2. ฟรอนท์ JVC ระดับไฮเอนด์ 24 บิท ในช่องคอนโซล
3. ลำโพง FOCAL ติดตั้งบนแผงประตู
4. ถ่ายทอดรายละเอียดเสียงด้วยลำโพง FOCAL
5. ขุมพลังเสียงจากแอมพ์ ROCKFORD
6. งานซาวน์ดคอนเซพท์เนี้ยบระดับมืออาชีพ
7. ท้ายรถออกแบบงานซาวน์ดคอนเซพท์หรูหรา
8. เลกซัส คันนี้ ระบบ SURROUND 5.1 CH
9. สมจริงตระการตาทุกตำแหน่งนั่งชมในรถ
10. ตู้สูตร JL ฝังข้าง ออกแบบงานแนบเนียน ไม่กินเนื้อที่
11. วิทยุ และทีวี PIONEER ติดตั้งพอดีในช่องคอนโซล
12. ลำโพง STAGE ติดตั้งลงช่องเดิมได้พอดี
13. จอทีวี PIONEER เก็บพับได้ไม่เกะกะ------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านค้า
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2546
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Q3RmB
เพิ่มเพื่อน