บทความ

CARNET SOUND


ร้านจำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ที่ทีมงานนำมาให้รู้จักเป็นร้านที่สองประจำเดือนนี้ คือร้าน CARNET SOUNDศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ สัญญาณกันขโมยฝีมือดีในซอยลาดพร้าว 87 ภายใต้การบริหารงานโดยพนันทชัย คนขยัน ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมากว่า 10 ปี

CARNET SOUND เปิดให้บริการนักเล่นมาได้ประมาณ 2 ปี ผลงานของทางร้านนักเล่นคงได้สัมผัสกันมาบ้างแล้วและในฉบับต้อนรับปีใหม่นี้ เรามีโอกาสนำมาให้นักเล่นได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะมาเป็น CARNETSOUND พนันทชัย คนขยัน เคยเป็นช่างติดตั้งให้กับร้านใหญ่มาก่อน สั่งสมประสบการณ์มาได้ประมาณ 8-9 ปีจึงหันมาเปิดร้านเป็นของตัวเอง โดยทางร้านจะทำเฉพาะเครื่องเสียง และสัญญาณกันขโมยเท่านั้นเพื่อให้งานที่ออกมามีคุณภาพ

ทีมช่างประจำร้านมีอยู่ 3 คน ประสบการณ์มากกว่า 7 ปี ทำให้มีความชำนาญงานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะซาวน์ดคอนเซพท์ของร้าน สามารถตอบสนองความต้องการของนักเล่นได้ทุกรูปแบบ ส่วนการบริการหลังการติดตั้งลูกค้าสามารถนำรถมาตรวจเชคระบบเครื่องเสียงได้ตลอด การรับประกันตัวสินค้าก็ตามใบรับประกันของบริษัทนั้นๆแบบร้านอื่นทั่วๆ ไป

ทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. หยุดทุกวันพุธ บริการที่จอดรถได้กว่า 4 คันสำหรับนักเล่นที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะติดชุดเสียงแบบใหน ลองแวะไปสอบถามกันดู พนันทชัย คนขยัน ผู้บริหารร้านพร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจ

CARNET SOUND เลขที่ 139/4 ซอยลาดพร้าว 87 แขวง/เขตวังทองหลาง กรุงเทพ ฯ 10310 โทร. 0-2932-3264-6

บรรยายรูป
1. CARNET SOUND ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงฝีมือดี ในซอยลาดพร้าว 87
2. พนันทชัย คนขยัน ผู้บริหารร้าน พร้อมให้บริการ
3. สินค้าในร้านมีให้เลือกอย่างจุใจ
4. ชุดสำหรับลูกค้าทดลองเสียงก่อนติดตั้ง
5. ทีมงานช่างฝีมือดีประจำร้าน------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : -
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2546
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8Qagu
อัพเดทล่าสุด
25 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album