บทความ

บริษัท กะรัต คอร์ปอเรชั่น จำกัด


บริษัท กะรัต คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้แทนจำหน่าย และนำเข้าเครื่องเสียงรถยนต์ATOMIC, DELTA DIGITAL ระดับคุณภาพ ร่วมกับร้านติดตั้งระดับหัวกะทิ “ระเบิด” ความมันสะท้านทรวงด้วยพลังของซับวูเฟอร์ ATOMIC สร้างสีสันในพื้นที่ CAR STEREO ALLEY ในงาน MOTOR EXPO ครั้งที่ 19 มีผู้ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม

ภายในพื้นที่ของ CAR STEREO ALLEY ของ บริษัท กะรัต ฯ พร้อมด้วย ATOMICDEMO CAR จากบรรดาร้านติดตั้งระดับพระกาฬประมาณ 10 ร้านค้า นำรถระเบิดพลังเสียง 10 คัน และนำไลน์ลำโพงแยกชิ้น ATOMIC และซับวูเฟอร์หลายรุ่น โชว์คุณภาพเสียงของสินค้าอย่างเต็มที่ งานนี้เรียกความสนใจให้กับผู้ชมงานเป็นจำนวนมาก

บรรดา CAR AUDIO SHOW ทั้งหลายต่างตกแต่งกันอย่างเต็มที่ทั้งในด้านของงานติดตั้ง และเทคนิคการจัดระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งแต่ละคันต่างติดตั้งลำโพงซับวูเฟอร์ในตู้สูตรเฉพาะ เนื่องจากพื้นที่ของ CAR STEREO ALLEY สามารถเปิดอัดเสียงได้ อย่างเต็มที่ งานนี้ผู้ชมหลายๆ ท่าน คงต้องกลับไปให้หมอตรวจสุขภาพหูกันเป็นแถว

สมศักดิ์ศรีอย่างแท้จริงกับพลังของ ATOMIC ลำโพงซับวูเฟอร์พันธุ์ดุตัวจริงจากอเมริกาที่มาสร้างสีสัน และได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมาก โดยได้รับความร่วมมือจากร้านติดตั้งชั้นนำที่มาสร้างความมัน และความบันเทิงอย่างเต็มที่ถึง 10 วัน เต็ม

ภาพ
1-10 บรรยากาศบริเวณพื้นที่ของ บริษัท กะรัต ฯ พร้อมด้วยรถ ATOMIC DEMO CAR
ถึง 10 คัน โชว์พลังเสียงกระหึ่มสะใจคนดูเป็นจำนวนมาก------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ช่างภาพ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน มกราคม ปี 2546
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/owwam
อัพเดทล่าสุด
27 Feb 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th

Motor Expo Photo Album