แนะนำร้าน

เอส.พี.เอ็ม. คาร์ออดิโอ


คอลัมน์แนะนำร้าน ประจำเดือนนี้ จะพาท่านไปรู้จักกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ฝีมือดีย่านสะพานใหม่เป็นร้านที่เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 2 ปี ถือได้ว่าเป็นร้านใหม่ที่กล้าเปิดขึ้นมาท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้นบริหารงานโดยมืออาชีพอย่าง บุญเลศ บุตยะรัตน์ ผู้ที่อยู่ในวงการมาร่วม 30 ปีนักเล่นรุ่นเก่าคงรู้จักฝีไม้ลายมือกันเป็นอย่างดี เนื่องจากเคยทำร้าน เอส.พี.เอ็ม. แอร์แอนด์ซาวด์ โด่งดังมาแล้ว

เอส.พี.เอ็ม. คาร์ออดิโอ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้ง/ซ่อม เครื่องเสียง แอร์ ฟีล์มกรองแสง สัญญาณกันขโมยพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ครบวงจร เป็นชื่อใหม่ที่ใช้อยู่ในปัจจุบันหลังจากแยกตัวออกมาจากร้านเดิมทีมงานช่างประจำร้านมี 7 คน ส่วนใหญ่ก็เป็นทีมงานช่างชุดเก่าที่เคยทำมาด้วยกันจากร้านเดิม ประสบการณ์นั้น 10ปีขึ้นไป เรียกว่ามีความชำนาญงานกันเป็นอย่างดีทุกคน

สินค้าที่มีจำหน่ายในร้านมีทุกระดับราคาจัดวางกันอย่างเป็นระเบียบโดยสินค้าระดับไฮเอนด์ทางร้านจะจัดวางอยู่ในตู้โชว์คล้ายๆ กับตู้ในร้านทอง
จึงเป็นที่มาของฉายา “เครื่องเสียงตู้ทอง” ซึ่งนักเล่นที่เคยใช้บริการตั้งให้ สินค้าที่จำหน่ายอยู่ก็มี SONY, PIONEER,MARATHON, DIESEL, MASSIVE ฯลฯ ทุกชิ้นมีใบรับประกันคุณภาพ เนื่องจากทางร้านจำหน่ายแต่สินค้าของแท้สั่งตรงจากบริษัทเพียงอย่างเดียว

งานบริการหลังการติดตั้ง ลูกค้าสามารถนำรถมาตรวจเชคอุปกรณ์ที่ติดตั้งจากร้านไป ได้ตลอดอายุการใช้งานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ลองแวะไปสอบถามรายละเอียดหรือเยี่ยมชมร้านดูก่อนได้ท่านจะได้รับการต้อนรับด้วยความสะดวกสบายจากผู้บริหารอัธยาศัยดีอย่าง บุญเลศ บุตยะรัตน์ร้านเปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. มีที่จอดรถไว้คอยบริการได้ประมาณ 7-8 คัน

เอส.พี.เอ็ม. คาร์ออดิโอ เลขที่ 9/321 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2970-3460, 0-2521-2944, 0-2970-3439, 0-1701-2599

บรรยายรูป
1. บุญเลศ บุตยะรัตน์ ผู้บริหารร้าน
2. เอส.พี.เอ็ม. คาร์ออดิโอ ศูนย์จำหน่าย/ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำ
3. ที่มาของฉายา “เครื่องเสียงตู้ทอง”
4. สินค้ามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ
5.ทีมงานประจำร้านพร้อมให้บริการด้วยความจริงใจ------------------------------
เรื่องโดย : ธนกฤต
ภาพโดย : ธีรวิทย์ โตจันทร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2545
คอลัมน์ : แนะนำร้าน
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Idf8r
เพิ่มเพื่อน